MẶT NẠ GIẤY KHÔ GIÁ BAO NHIÊU

Mặt nạ giấy thô cao cấp đến bà mẹ 100 miếng - Giúp chúng ta chăm sóc domain authority hàng ngày tận nơi, làm từ chất liệu vải vóc không dệt 100% cốt tông, mền mịn, dìu dịu cùng bình yên với da khía cạnh.

Bạn đang xem: Mặt nạ giấy khô giá bao nhiêu


*

Lịch sử Uy tín trên 10 năm Cam kết sản phẩm Chất lượng Tốt Đảm bảo Hàng như Hình Không vừa được đổi size ship hàng Toàn quốc Hàng cho tay bắt đầu trả tiền

Mặt nạ giấy thô bình an mang lại mẹ bao hàm 100 miếng với kích thước mập giúp bịt che hoàn toàn khuôn mặt, giúp bạn cũng có thể chăm lo mặt toàn vẹn. 


*

*

*

*

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên thành phầm : Mặt nạ giấy thời thượng 100 miếng

Mã sản phẩm: 101283

Màu sắc : trắng

Số lượng : 100 miếng / 1 bịch

Chất liệu : vải ko dệt 100% cotton, mền mịn, thanh thanh với domain authority phương diện.

Hướng dẫn thực hiện :  - Dùng để tđộ ẩm hỗn hợp đắp phương diện nạ hoặc lột mụn cám. - Sản phđộ ẩm thực hiện 1 lần.

Xuất xứ : Việt Nam

 


CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công bằng tay cùng với lần giặt trước tiên, giặt bằng nước lọc với không tồn tại xà chống để lớp in mềm rộng, chống mất dính. Nên giặt thành phầm bằng nước rét hoặc nước rét bên dưới 40 độ do giả dụ giặt nội địa thừa rét sẽ làm cho vải giãn nở ra cùng lỏng thành phầm.

Xem thêm: Tag: Cô Nàng Xinh Đẹp - Tag: She Was Pretty (2015)

- Để duy trì màu sắc sản được bền cùng không trở nên ra màu sắc trong quy trình giặt, bà mẹ rất có thể ngâm thành phầm nội địa nóng có pha chút giấm trong khoảng 15-trăng tròn phút ít.

- Không đổ thẳng các một số loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Mẹ yêu cầu giảm bớt cần sử dụng những một số loại nước xả mềm vải vì chưng nó vẫn làm thành phầm bị giãn cực kỳ nhanh khô với khiến biểu tượng in bị mượt, dễ dàng hỏng hóc. Nế n mong mỏi thành phầm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, bà bầu hoàn toàn có thể dùng những các loại nước xả thơm.

- Không phải để sản phẩm sống phần lớn chỗ không khô ráo, với tính chất hút ít ẩm, hút ít nước tốt, sản phẩm dễ bị ẩm mốc, thậm chí là giữ lại những vệt ố trên vải vóc. Tránh phơi sản phẩm trực tiếp bên dưới nắng nóng vị sẽ làm color cùng mẫu mã in pnhị màu.

- Lúc ủi thành phầm tuyệt vời không được ủi lên bề mặt in hình bên trên sản phẩm, yêu cầu ủi sống ánh sáng phải chăng cùng lộn trái sản phẩm ra trước khi ủi nhằm tránh làm cho bị tiêu diệt Color của vải với có tác dụng rơi ra tuyệt biến tấu phần lớn hình hình ảnh được in trên thành phầm.