Mặt nạ treo gương trong phòng ngủ

Nhưng nếu gọi “Mặt nạ – treo gương trong phòng ngủ” của Tinna Tình và xem show diễn “Thức tỉnh” trình làng cuốn sách này ( phối hợp trình diễn nhiều mô hình nghệ thuật như nhiếp ảnh, điêu khắc, hội họa, múa đương đại), bạn sẽ phải biến đổi suy nghĩ.

*

Cảm nhận rõ ràng nhất về cuốn sách này đó là sự chân thực. Sống động trong lối viết cũng tương tự trong cách diễn đạt chi huyết từng mẩu truyện về cuộc sống nhân đồ Ginna Quỳnh ở bên cạnh các nhân vật dụng mà fan đọc có thể liên tưởng chính là cô A, anh B, chị C… phần đông không gồm sự tô vẽ hoa mỹ như giải pháp những người lừng danh vẫn hay làm cho để tạo dựng lên một hình ảnh không biết đạt được bao nhiêu xác suất sự thiệt trong đó.

Những lóng ngóng, thất bại, cám dỗ thuở lúc đầu của một tín đồ giờ đã lừng danh được phơi bày, ko ngượng ngùng, che giấu. Cả các chiếc mặt nạ đẹp đẽ của đa số người khác nữa cũng dần dần được mở ra. Và chúng hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn gọi bất ngờ: đó là 1 ca sĩ – diễn viên hạng A chỉ vì một vai diễn mà sử dụng bùa ngải nhằm “chơi” người khác; một ông bầu ném tiền và những lời hứa hẹn về danh vọng để mua người đẹp; một giám đốc công ty taxi lừng danh ngời ngời cơ mà “không trả nổi” chi phí tác quyền ca khúc đã đặt hàng người ta viết cho doanh nghiệp mình; một cô đơn vị báo căn bệnh hoạn, có sự việc về tình dục; tốt người lũ ông nổi tiếng mà Ginna Quỳnh âm thầm làm tín đồ tình trong lặng ngắt suốt sáu năm…

Không đọc phong cách xét đường nét như so với một bên văn thực thụ, cơ mà là gọi văn của một bạn trẻ lần đầu cố gắng bút, một cô gái lớn lên ngơi nghỉ Đông Âu, fan hâm mộ sẽ cảm thấy được một Tinna Tình nhiều tính giải pháp và có tương đối nhiều điều thú vị tích cực và lành mạnh để xét nghiệm phá.


Bạn đang xem: Mặt nạ treo gương trong phòng ngủ

Ca sĩ – diễn viên Tinna Tình: Vì sao cái xấu nên che đậy?

*

Nhiều bạn cho rằng mẩu chuyện trong “Mặt nạ – treo gương trong phòng ngủ” rất gần gũi với cuộc sống thường ngày thật của Tinna và những người dân xung quanh.

Tuy nhiên, đó là tiểu thuyết, không phải tự truyện. Rõ ràng, trong showbiz không người nào tên Đạo, Đức hoặc anh Kèn, anh Tí… Tinna rất hiểu công cụ đời tư của mỗi cá nhân nên đã để ý đến rất kỹ và hết sức cảnh giác khi viết cuốn sách này.

Tại sao chiếc xấu lại đề nghị che đậy? Tinna muốn chia sẻ với mọi người về giá chỉ trị của sự chân thật. Trước khi cuốn sách ra đời, Tinna sẽ hỏi ý kiến của tương đối nhiều người, ở những lứa tuổi, trong những số ấy có một vài nhà văn, nhà báo để được nghe phần đa lời góp ý trực tiếp thắn, sửa đổi cho tương xứng rồi mới quyết định phát hành.


Còn về show thẩm mỹ và nghệ thuật “Thức tỉnh”, nếu như ai kia nói chi ra nhiều tiền để gia công là ngông cuồng thì cần xem lại. Hãy thử so sánh với bài toán người ta khoe dòng ví một tỷ, cái áo mấy tỷ…

Xem thêm: Người Đẹp Tóc Mây - Nhạc Phim Hoạt Hình Công Chúa Tóc Mây

Để làm cho được show thẩm mỹ đích thực, rất cần phải có sáng sủa tạo, tứ duy và hết sức nhiều sức lực của bạn bè yêu nghệ thuật. Còn chỉ đơn giản dễ dàng là gồm tiền, người ta chỉ hoàn toàn có thể đi download được ví, giày hay áo thôi. Tinna không thừa tiền để sở hữ những món đồ bạc tỉ, tuy thế nếu gồm tiền, Tinna không tiếc để làm những show bao gồm ý nghĩa. Sau show diễn, nhìn số đông nụ cười, ánh nhìn xúc rượu cồn với những cái bắt tay thiệt chặt từ người theo dõi và bạn bè cùng tham gia, bao nhiêu công sức, mệt nhọc mỏi, căng thẳng mệt mỏi tan đổi mới hết. Điều đó tất cả tiền cũng không cài đặt được. Giải quyết những vụ việc căng thẳng, thậm chí còn tồi tệ một bí quyết nhẹ nhàng với có văn hóa là phương án Tinna lựa chọn. Đọc cuốn sách, có lẽ rằng mọi bạn cũng không khó nhận ra điều đó.

*

Lê Thanh Hải, đạo diễn công tác “Thức tỉnh”: Tinna bao gồm tâm và lửa để triển khai nghệ thuật

Theo thống kê ở trong phòng văn Nguyễn quang Lập thì 100% phụ nữ viết văn phần lớn không đẹp. Tinna là 1 trong những ngoại lệ. Cô ấy không chỉ có đẹp nhiều hơn đẹp một giải pháp cá tính. Tôi đã bao gồm hai mươi mấy năm lăn lộn với tương đối nhiều ngành nghệ thuật, việc gây xúc cảm cho tôi thành lập một công tác quy mô không dễ chút nào. độc nhất là trong hoàn cảnh kinh tế “trầm lắng đến mức thẫn thờ” trong cả với giới thương buôn chứ đừng nói là những người dân làm nghệ thuật.

Nhưng sự việc quan trọng bây giờ không phải có không ít hay ít tiền. Có khá nhiều hay không nhiều tâm new quan trọng, mới giúp bạn ta thừa qua nặng nề khăn để làm điều có ý nghĩa sâu sắc cho bạn khác, đến cộng đồng… Tinna thiệt sự bao gồm cái tâm đó, cộng thêm cái lửa để triển khai nghệ thuật.


Tôi và đa số người bạn thân thiết số đông coi phía trên là game show nghệ thuật tráng lệ và trang nghiêm và không đo lường và thống kê gì đến công sức, kinh tế. Cuối cùng, show diễn “Thức tỉnh” cũng được thực hiện tại và chào đón sự ủng hộ sức nóng tình của những người thiệt sự yêu thương nghệ thuật.

Nhà thơ Đỗ Trung Quân: Cô ấy biết quan liền kề và không làm cho dáng chữ nghĩa

Lần đầu đọc phiên bản thảo, tôi ngần ngừ người viết là Tinna Tình, bởi vì không mang tên tác giả. Tôi đã nói thẳng với những người đưa bản thảo rằng: “Nếu ko thích, tôi sẽ nói ko thích. Tôi không thích bị áp lực đè nén vì bất cứ lý bởi gì”. Tôi vốn không muốn dính vô đều chuyện này, đặc biệt là với giới showbiz.

Tôi đang không đọc bản thảo với tư biện pháp đọc tác phẩm của phòng văn cùng rứa hệ cùng với mình nhưng mà đọc một tín đồ viết trẻ, để ý xem bao gồm gì không giống mình, về kiểu cách nói, văn phong, câu chuyện… Tôi thấy bản thảo “sạch sẽ”, thú vị, dễ chịu vì tín đồ viết không làm cho dáng chữ nghĩa và khôn cùng biết quan sát. Cuốn sách không hẳn là xuất sắc dẫu vậy có sự việc để đọc, bởi văn phong của vắt hệ mới.

Tôi không kiếm cái nhằm chê ngơi nghỉ cuốn sách này. Chỉ tất cả một điều là ban đầu, người viết đã không suy xét thể các loại tiểu thuyết xuất xắc tự truyện. Nếu để tự truyện, người sáng tác phải chịu đựng trách nhiệm, chấp nhận những kiện thưa hoàn toàn có thể đến vì liên quan đến những người. Còn tè thuyết thì có thể hư cấu.

Viết trường đoản cú truyện là thủ thuật nhiều tín đồ (đặc biệt vào giới showbiz) dùng để làm viết về đời tư. Họ sử dụng lối ẩn dụ, đổi tên nhân vật khi nói chuyện không hay về người khác… Điều này rất nguy khốn với người không đầy đủ kinh nghiệm, thường là người trẻ. Vị đó, phải có thủ pháp văn học, điển hình nổi bật hóa nhân vật. Số đông tính từ thời điểm cách đó có thể chạm chán trong đời sống nhưng quan yếu nói cụ thể là ai…

Không nên ai viết nhà cửa đầu tay đã và đang thành công ngay. Thời gian sẽ giúp Tinna có thêm kinh nghiệm – kinh nghiệm sống và kinh nghiệm tay nghề viết để có thể cho ra đời nhiều cuốn sách khác.