MẪU TRẦN THẠCH CAO THẢ 60X60

Giá trần thạch cao thả 600×600

Có mấy giá trần thạch cao thả 60×60? Đây là câu hỏi về giá trần thả 600×600 mà mình nhận được nhiều nhất, đặc biệt có nhiều người không biết phân biệt đâu là trần thạch cao thả và cái nào là trần chìm. Để giúp quý khách hiểu rõ mình xin giới thiệu qua về trần thả trước khi bắt đầu vào việc chính là báo giá nhé.

*
*
*
*
*
*
*
Rất hiếm thấy quán cafe nào mà chọn loại trần thả, nhưng nếu được trực tiếp thấy quán cafe như này chắc rằng đây là lý do để nghĩ đến trần thạch cao thả thay cho hệ trần tốn kém khác.Kinh nghiệm chọn loại trần thả 600×600 phù hợp với ngôi nhà.!

Tuy rằng hệ trần thả dễ thi công và bảo trì nếu như gặp sự cố nhưng không vì vậy mà bỏ qua những kinh nghiệm cơ bản khi quyết định làm trần thả bởi các yếu tố như sau:

Nếu công trình trước sân, nhà tắm, vệ sinh thì nên làm trần thả sử dụng tấm trần nhựa hoặc tấm Uco vì bản chất khu vực sân thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm nên nếu sử dụng tấm trần thạch cao thả thì không thể bền bằng 2 loại kia được.Với nhà cấp 4 lợp bằng tôn thì nên dùng tấm trần thả thạch cao vởi vì loại tấm này chống nóng tốt hơn nhựa trong khi nhà mái tôn thường nóng hơn nhà bằng ngói sứ hay nhà đổ sàn bê tôngTùy vào đơn vị thi công mà khoảng cách treo ti khác nhau, đặc biệt là các đoạn nối tiếp. Nên treo với khoảng cách phù hợp với cấu tạo hệ trần thả để công trình không bị võng dẫn đến hiện tượng rơi tấm gây nguy hiểm cho người và đồ dùng ở phía dưới.

Câu hỏi thườn gặp!