Máy ảnh du lịch tốt nhất 2016

Khi đang đi du lịch, chúng ta cũng có thể không ý muốn và cũng ko cần đầu tư vào một hệ máy ảnh DSLR hay CSC mà dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc một máy hình ảnh compact nhỏ gọn, tiện dụng nhưng trả toàn đáp ứng nhu cầu những nhu yếu cơ bản của chuyến du lịch. Và dưới đây là
*

*

Nếu ngân sách chi tiêu không phải là vấn đề quá quan tiền ngại của bạn thì đừng quăng quật qua thời cơ để “ tậu” về mang lại mình loại máy ảnh Sony CYBER-SHOT khét tiếng này. Khoác dù form size là hết sức nhỏ,nó có bộ cảm ứng một inch đã được chứng tỏ để gồm được công dụng tuyệt vời. Những ống kính, cung cấp một chiều lâu năm 24-70mm cổ điển, cùng với độ mở về tối đa f / 1.8-f / 2.8.

Bạn đang xem: Máy ảnh du lịch tốt nhất 2016


Các thiên tài khác của RX100 IV bao hàm khả năng bắn siêu cấp tốc 1/32000 tốc độ, kính ngắm điện tử sẵn có, và 4K con quay video. Về cơ bản, nếu bạn muốn một cái gì đó cho chuyến du ngoạn của các bạn mà chúng ta cũng có thể lọt vào bên trong túi của bạn, cơ mà không tác động đến unique hình ảnh, chúng ta cũng có thể không đi vượt xa với cùng 1 máy hình ảnh như nạm này
*

*

Canon EOS M3 là một máy hình ảnh hoàn hảo cho những nhiếp ảnh gia du lịch. Nó chỉ nặng 366 gram. Đó là 1 trong phiên phiên bản nhỏ hơn của sản phẩm DSLR EOS của Canon. Nhưng lại nó vẫn có một cảm ứng lớn cơ mà cung cấp cho bạn độ phân giải 24,2 megapixel. Xung quanh ra, chiếc máy ảnh Canon này còn tồn tại một màn hình cảm ứng LCD 3-inch, cho phép bạn nghiêng và lật để xem giỏi hơn. Nó thậm chí còn có Wi-Fi với NFC có nghĩa là các bạn sẽ có hình ảnh tải lên có thể từ chuyến đi của chúng ta thẳng đến phương tiện media xã hội.
*

Với xây cất thời thượng với kiểu dáng nhỏ gọn cũng giống như thực hiện tại là hỗ trợ một loạt những điều khiển cơ thể gắn kết với tùy biến, năng suất AF khá tốt và một bộ cảm biến cũng đã làm được kiểm chứng, Fuji X70 là máy hình ảnh nhỏ gọn gàng mà nhiều người dân đam mê. Các ống kính là tốt nhất và ghép nối cùng với các cảm ứng 16.3MP X-Trans CMOS II, sẽ cung ứng hình hình ảnh với mức độ xuất sắc của chi tiết và kiểm soát tốt nhiễu hình ảnh. Điều đó không bao giờ quên đầu ra color tuyệt vời từ các tập tin JPEG của X70 và một loạt các chính sách mô phỏng phim rất dị của khối hệ thống máy hình ảnh Fujifilm.

Xem thêm: Top 6 &Apos;Vietnam Idol 2012&Apos;: Người Thành Sao, Người Về Quê Chăn Nuôi


Canon vừa tung ra thị phần chiếc máy hình ảnh này trong tháng 2-2016 nhằm mục tiêu tiếp bước người bọn anh PowerShot G7 X đang được phân phối rất chạy. Thiết kế nhỏ dại gọn của một chiếc máy ảnh du lịch, nằm gọn trong tâm bàn tay, cho phép bạn có thể bỏ vào túi trong số những lúc di chuyển
Với một cảm biến CMOS 1 icnh 20MP với i một ống kính 24-100mm, Canon G7x Mark II là 1 trong ứng cử viên tuyệt đối hoàn hảo cho cho tất cả những người đam mê. Trên điểm rộng độc nhất vô nhị của ống kính, khẩu độ buổi tối đa là f / 2.8, sẽ là tiện lợi để có thể chụp ánh sáng sủa yếu.
Nếu bạn đang tìm tìm một máy hình ảnh mà có thể chịu được các điều khiếu nại thời tiết nặng nề khăn, tuy vậy vẫn muốn những hình ảnh bạn chụp được xuất sắc thì Olympus Stylus TG-4 là gạn lọc lý tưởng nhất. Loại máy hình ảnh Olympus này còn có một cảm biến backlit 16 triệu điểm ảnh, với cùng 1 ống kính bao gồm độ mở tối đa f / 2, và cung ứng một zoom quang học tập 4x. Nó cũng có GPS và Wi-Fi được tạo trong. Nó thậm chí còn có chức năng chụp hình ảnh ở định hình thô, một điều tương đối bất thường so với máy ảnh của loại hình máy hình ảnh du lịch.