TOP 6 MÁY ẢNH GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TỐT, BÁN CHẠY NHẤT 2021

Chỉ với trên 1 triệu đồng, fan tiêu dùng rất có thể lựa chọn các máy compact của những thương hiệu mang tên tuổi như Canon, Sony, Nikon, Samsung.... dvdtuhoc.com chia sẻ danh sách máy hình ảnh giá dưới 1 - 2 triệu đ đáng thiết lập nhất 2018.Với tổn phí này, nhiều phần máy hình ảnh compact đều đạt độ sắc nét 14-16 megapixel, zoom quang quẻ 5x hoặc 6x. Lân cận đó, một trong những model có phong cách thiết kế thời trang hoặc bổ...

Bạn đang xem: Top 6 máy ảnh giá rẻ dưới 1 triệu tốt, bán chạy nhất 2021

Có thể các bạn quan tâm:

Chỉ với trên 1 triệu đồng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các máy compact của những thương hiệu mang tên tuổi như Canon, Sony, Nikon, Samsung…. dvdtuhoc.com chia sẻ danh sách máy hình ảnh giá bên dưới 1 – 2 triệu đ đáng tải nhất 2018.


Nội dung vẫn hot thuốc tiền mãn gớm của nhật kobayashi thuốc nội huyết Pueraria pure của nhật Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu bắt đầu 2021 Collagen meiji dạng bột tiến thưởng mẫu mới 2021 Dầu gội kích thích mọc tóc kaminomoto của nhật

Với phí tổn này, đa số máy ảnh compact số đông đạt độ phân giải 14-16 megapixel, zoom quang 5x hoặc 6x. ở bên cạnh đó, một số model có phong cách thiết kế thời trang hoặc bổ sung cập nhật tính năng chống rung quang học, con quay phim HD hay nhận diện thú vui cùng một số tính năng “độc” khác.


Mục lục bài bác viết


Máy ảnh giá rẻ bên dưới 2 triệu Samsung EC-ES 90ZZ

Máy compact của Samsung có các thông số cơ phiên bản như những dòng đồ vật khác: độ phân giải 14,2 MP, zoom quang quẻ 5x, xoay phim HD. Ko kể ra, sản phẩm được thiết bị thêm tài năng chụp hình ảnh chân dung và quay phim hoàn hảo (smart auto). Máy có giá 1,79 triệu đồng.

*

Máy hình ảnh giá rẻ bên dưới 2 triệu Sony DSC S5000

So với các máy trong list này, Sony S5000 không hỗ trợ quay phim HD, không hỗ trợ chống rung quang quẻ học mà lại bù lại, máy được trang bị các chế độ tự động thông minh như Intelligent tự động hóa Focus (tự đụng lấy nét), Intelligent Scene Recognition (nhận diện size cảnh) để điều chỉnh các thông số tự động… Đây là một trong số ít đồ vật compact chụp xuất sắc trong đk thiếu sáng giỏi ngược sáng. Máy có giá 1,99 triệu đồng.

*

Máy hình ảnh giá rẻ dưới 1 – 2 triệu Nikon Coolpix L25

Điểm nhấn của sản phẩm là cảm ứng CCD kích cỡ 1/3 inch cung ứng ghi hình HD 720p và chụp hình ảnh độ phân giải 10 MP. Dường như L25 còn có chế độ zoom quang học tập 5x, tính năng auto lấy nét cùng nhận diện nụ cười. Tuy nhiên, máy chỉ tất cả 4 chính sách chụp hình ảnh cơ bản là “Easy tự động hóa mode”, chụp lựa chọn cảnh, chân dung cùng “Auto”.

*

L25 không được trang bị kĩ năng chống rung quang quẻ học tuy nhiên với tính năng định hình hình ảnh điện tử (Electronic VR), đồ vật vẫn có công dụng chống rung giỏi khi zoom làm việc tiêu cự về tối đa (140mm). Máy có mức giá 1,29 triệu đồng.

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 1 triệu Canon A810

Thông số nổi bật của sản phẩm là độ phân giải lên cho tới 16 MP, zoom quang 5x, bộ xử lý ảnh Digic IV, cảm biến hình hình ảnh CCD 1/2.3 inch. Máy cung ứng quay phim HD cùng chính sách chụp Smart tự động hóa với 32 trường hợp chụp được thiết lập sẵn. Canon A810 có bản lĩnh nhận diện khuôn phương diện và chỉnh sửa mắt đỏ, công dụng chống rung nghệ thuật số. Máy có giá 1,59 triệu đồng.

*

Máy hình ảnh giá rẻ dưới 1 triệu Fujifilm Finepix AV250

Máy cũng có độ phân giải cho tới 16 MP nhưng khả năng zoom quang chỉ 3x. Máy cũng đều có các kỹ năng giống trên Canon A810 như nhấn diện khuôn mặt, phòng rung nghệ thuật số, quay phim chuẩn chỉnh HD. Máy có giá 1,4 triệu đồng.

Xem thêm: Đổ Mồ Hôi Đầu Ở Người Lớn : Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị, Đổ Mồ Hôi Đầu Ở Người Lớn Cảnh Báo Bệnh Gì

*

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 2 triệu Fujifilm JX550

Đây là máy ảnh khá thú vui với với thi công mỏng, thời trang. Ưu điểm nổi bật của máy là kĩ năng zoom 5x, độ nhạy bén sáng buổi tối đa ISO 3200 (cao rộng hẳn các máy compact kì cục chỉ 1600).

*

JX550 còn tồn tại các tính năng độc đáo và khác biệt khác như nút xoay phim một chạm, chỉ cần bấm là quay, chức năng chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp, biên tập video ở tại mức cơ bản. Máy cũng có thể có tính năng định hình hình ảnh kỹ thuật số. Máy có giá 1,59 triệu đồng.

Máy ảnh giá rẻ dưới 1 triệu Nikon Coolpix S3300

Đây là lắp thêm compact có khả năng zoom quang quẻ tới 6x – vượt trội nhất trong list này. Các thông số kỹ thuật đáng chăm chú khác là độ sắc nét 16 MP, cù phim chuẩn chỉnh HD. Đây cũng chính là model có phong cách thiết kế ultra-slim rất mỏng tanh và nhẹ, cân xứng với giới trẻ nhờ tất cả tới 8 color khác nhau cho người dùng lựa chọn.

*

ISO của Nikon Coolpix S3300 rất có thể mở rộng cho 3200, ống kính góc rộng lớn 26 mm cùng technology chống rung VR bên trên ống kính len-shift hỗ trợ tốt lúc chụp ảnh trong đk ánh sáng sủa yếu.

Nét khác biệt khác của Nikon Coolpix S3300 là đồ vật được trang bị các hiệu ứng lạ mắt cùng cỗ lọc hiệu ứng sửa đổi ảnh ấn tượng khi chụp hình ảnh và tảo phim như: Soft, High key, Low key, Nostalgic sepia, Selective color, hoặc cảm giác mono đen trắng… cho những người dùng thỏa sức sáng chế mà không cần thiết phải thông qua một phần mềm xử lý ảnh thứ 3. Máy có mức giá 1,9 triệu đồng.

Máy ảnh giá rẻ dưới 1 – 2 triệu Nikon Coolpix L26

L26 nổi bật với hào kiệt chụp hình ảnh macro khoảng cách 10 cm. Các thông số kỹ thuật khác là độ sắc nét 16 MP, zoom quang đãng 5x cùng khả năng quay phim HD 720p. Máy có giá 1,89 triệu đồng.

*

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 1 – 2 triệu Samsung ST 77Z

Tương tự Sony S5000, Samsung 77Z chỉ được lắp thêm ít anh tài nhưng số đông là những tính năng thời thượng như kỹ năng chống rung quang học tập Power O.I.S, tính năng tự động lấy nét với nhận diện khuôn mặt… Điểm khác hoàn toàn thú vị của ST 77Z là khả năng Live Panorama có thể chấp nhận được bạn chụp hình trong điều kiện không gian hẹp chỉ bằng phương pháp giữ nút chụp với kéo rê cho đến khi ưng ý.

*

ST 77Z có độ sắc nét 16 MP, zoom quang đãng 5x, kĩ năng quay phim HD. Máy có giá 1,99 triệu đồng.

Với những cái máy hình ảnh giá rẻ nhưng dvdtuhoc.com vừa điểm qua, hi vọng bạn đã lựa chọn được mang đến mình mẫu máy ảnh ưng ý. 

từ khóa

máy hình ảnh giá rẻ dưới 3 triệunên cài máy ảnh nào dưới 5 triệumáy ảnh bán bài bản dưới 10 triệu