MÁY BÓC VỎ GỖ TỰ ĐỘNG 4FT & 8FT

Máy tách bóc gỗ là một trong những loại sản phẩm công nghệ móc gia công cơ phiên bản dùng trong ngành thêm vào ván ép. Một số loại máy này có thể bóc những khúc mộc thành phần đa ván lạng bao gồm độ dày từ 1.7- 2.2 mm để gia công độn ván. Hiện nay nay, nhu yếu về ván tách bóc chất lượng vẫn gia tăng, nhất là trong Hệ sinh thái xanh FOMEX của chúng tôi.

Bạn đang xem: Máy bóc vỏ gỗ tự động 4ft & 8ft


*

I. Máy bóc tách gỗlà sản phẩm gì?

Máy bóc tách gỗ là nhiều loại máy được áp dụng để bóc tách liên tục đa số đoạn gỗ gồm chiều lâu năm và 2 lần bán kính nhất định thành những ván lạng mỏng manh có độ dày bởi nhau, khoảng tầm từ 0.5-4mm để triển khai độn gỗ một trong những tấm mộc ván ép. Các thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của máy bóc gỗ phải kể đến là đường kính và độ dài tối đa của khúc gỗ rất có thể gia công.

*

Máy bóc tách gỗ bóc khúc mộc thành từng ván lạng

II.Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy bóc tách gỗ

Máy tách bóc gỗ được áp dụng để bóc tách các khúc gỗ thành đông đảo tấm ván lạng ta mỏng. Phương pháp bóc tách thông thường là: trục lô bên trái và trục lô bên nên kẹp hai bên khúc gỗ và hoạt động cho khúc gỗ quay. Lưỡi dao tách bóc gỗ được đính trên bệ dao song song với nhì trục lô, dao dựng trực tiếp đứng dọc từ hướng những vòng vân gỗ. Lúc hoạt động, lắp thêm sẽ tách bóc khúc mộc ra thành hồ hết tấm ván mỏng dính có độ dày bởi nhau.

Để bao gồm tấm ván lạng giành được độ dày tuyệt nhất định, vận tốc tiến dao vào khúc gỗ nên được giữ lại không đổi theo mỗi vòng quay của nhị trục lô. Tốc độ tiến dao chậm chạp hay cấp tốc sẽ ra được độ dày mỏng tanh hay dày lờ đờ của tấm ván bóc. Bằng phương pháp thay đổi vận tốc tiến dao này, có thể thu được các tấm ván mỏng manh có độ dày khác nhau.

*

Hình vẽ: mẫu vẽ giản lược mô tả bóc ván

III. Phân loại máy tách gỗCó vô số cách thức phân loại máy tách gỗ

1. Xét theo kích cỡ gỗ,máy bóc gỗ có thể được phân thành ba loại: lớn, trung bình với nhỏ.

-Máy tách lớn tất cả thể bóc được đoạn gỗ tất cả chiều lâu năm 2000 ~ 2700mm và đường kính gỗ khoảng 1600mm;-Máy tách bóc cỡ vừa tất cả thể bóc tách khúc mộc với chiều lâu năm 1350 ~ 1950mm và 2 lần bán kính 200 ~ 800mm;-Máy bóc tách cỡ bé dại có thể bóc tách được khúc mộc với chiều dài dưới 1000 mm, đường kính dưới 400mm.

*

Hình ảnh máy tách gỗ hiện tại đại

2. Theo lý lẽ dẫn hễ của vận động chính, máy bóc tách gỗ hoàn toàn có thể được phân thành loại truyền cồn trục bao gồm và loại truyền hễ vòng tròn ngoài.

-Loại truyền cồn trục chính rất có thể được tạo thành máy sử dụng trục lô cơ khí cùng trục lô thủy lực.-Máy bóc tách cơ khí là loại máy tách bóc trục lô có kết cấu đơn giản, dễ bảo dưỡng nhưng năng suất ra tấm ván phải chăng nên cân xứng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.-Máy sử dụng trục lô thủy lực phân thành máy bóc lô đối chọi và máy tách lô đôi. Máy tách lô đôi thủy lực có mức độ tự động hóa cao, quản lý và vận hành dễ dàng, 2 lần bán kính lõi mộc sau khi bóc nhỏ, năng suất tách ván cao, quality ván lạng tốt, được thực hiện chủ yếu trong những doanh nghiệp vừa và lớn

3. Xét theo dáng vẻ của khúc gỗ, phụ thuộc vào khúc gỗ kia có quay quanh trục của bao gồm của nó hay không mà máy bóc tách có thể được chia thành hai loại: máy tách bóc lệch trọng điểm và máy tách tròn đồng tâm.

- Trong máy tách bóc lệch tâm, khúc gỗ hoàn toàn có thể được kẹp bằng trục hoặc bằng dầm kẹp. Máy tách lệch tâm có thể thu được những mẫu hướng chổ chính giữa đẹp nhưng lại năng suất thấp rộng so cùng với máy tách bóc tròn đồng tâm.

Xem thêm: Tiết Lộ 11 Loại Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá Đánh Bại Mọi Đối Thủ

-Ngoài ra còn có máy bóc tách tròn đồng tâm.

Hiện nay, với sự cách tân và phát triển của khoa học công nghệ, có khá nhiều loại máy tách bóc gỗđược vạc minh. Hầu hết các một số loại máy bóc trên thị trường đều là máy tách bóc gỗ từ động, có mức độ auto hóa cao và chỉ việc số lượng không nhiều nhân công để vận hành máy.

Sự lộ diện của máy bóc gỗ CNC (CNC– viết tắt đến Computer(ized) Numerical(ly) Control(led)– đề cập cho việc điều khiển bằng máy tính xách tay các trang thiết bị khác) - đó là một một số loại máy bóc tách gỗđiện tử hiện nay đạikhông những cải thiện chất lượng với độ đúng mực của quá trình sản xuất ván lạng, ngoại giả giúp nâng cao đáng kể hiệu quả và nút độ tự động hóa của dây chuyền sản xuất. Dựa vào vậy, nhiều các loại máy tách hiện đại thời nay còn rất có thể điều chỉnh được tốc độ bóc ván, tương tự như kiểm rà được con số tấm ván lạng tất cả thể bóc tách trong một phút

Máy bóc gỗ CNC hiện đại

Có thể liệt kê một số ưu điểm của máy tách bóc gỗCNC như sau:

1. Thực hiện động cơ servo để điều chỉnh động cơ cấp cho tiến dao chủ yếu xác.

2. Để biến đổi độ dày của tấm ván lạng, chỉ việc nhập độ dày tấm ước muốn mà ko cần chuyển đổi bánh răng, độ chính xác cao.

3. Những loại gỗ không giống nhau cũng có thể được tách bóc cùng nhau nhưng mà không ảnh hưởng đến độ dày của ván.

4. Mặt phẳng ván có độ mịn tốt.

5. Tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, vận hành đơn giản và gia hạn thuận tiện.

Có thể nói máy bóc gỗ đang trở thành công cụ bào chế gỗ quan trọng của người tiêu dùng sản xuất ván ép. Máy tách gỗ thành lập là một phát minh vĩ đại của ngành ván ép nói riêng và thế giới nói chung. Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về các loại máy này.

*
Nhà thiết bị ván tách bóc FOMEX GROUP

Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi cần hỗ trợ tư vấn về đồ đạc trong chế tạo ván nghiền hay tư vấn về Hệ sinh thái FOMEX của chúng tôi, chớ ngần ngại tương tác với công ty chúng tôi qua hotline:0877034666 để nhận thấy sự support sản xuất ván tách và biến đối táctrongHệ sinh tháicủa Fomex Group.