Máy bơm nước panasonic a-130jak

Dây điện 125cm + phích cắm tiện lợiCông suất 125WLưu lượng nước 32 lít/phútChiều sâu hút 9 métChiều cao đẩy 10 métSản xuất tại IndonesiaMô tơ 100% dây đồngGiảm thêm 20,000 khi thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử (Nhập mã PANA20 ở trang thanh toán)Trả góp 0% lãi suất.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Liên hệ báo giá Máy bơm tăng áp Panasonic 125W A-130JAK chính hãng tại Tổng Kho Panasonic

Nếu bạn không biết nên mua Máy bơm nước Panasonic A-130JAK 125W chính hãng, giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay với Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối chính hãng các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng.

Tất cả các sản phẩm máy bơm Panasonic đều có sẵn ở cửa hàng của Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng với tất cả số lượng và mẫu máy mà quý khách yêu cầu.

Tổng kho Thiết bị điện Panasonic cam kết phân phối các loại máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng, uy tín lâu năm cùng dịch vụ giao hàng và bảo hành trên toàn quốc!

Để mua máy bơm tăng áp tự ngắt Panasonic A-130JAK 125W và nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: