Máy Chạy Bộ Tech Fitness Tf-06As


Máy chạy bộ điện TF-06AS giá rẻgiúp cả gia đình tập luyện nâng cao sức khỏe với giá cả cực rẻ. Chạy bộ tại nhà khiếnbạn khỏe lên từng ngày và tránh xa khói bụi, độc hại khi ra ngoài trời. Cài đặt máy chạy bộ TF-06AS nhằm tập luyện là lựa chọn đúng đắn với số tiền bỏ ra

*

Thông số kỹ thuật thiết bị chạy bộ điện TF-06AS

- yêu quý hiệu: Tech Fitness.

Bạn đang xem: Máy chạy bộ tech fitness tf-06as

- công suất Motor: 2.5 Hp.

- tốc độ điều chỉnh: 0,8 - 16 km/h.

- Độ dốc điều khiển tự động : 0 - 15%.

- screen hiển thị LCD những thông số: Thời gian, tốc độ, quãng đường, calo và nhịp tim.

- diện tích s vùng chạy: 126 x 43 cm.

- size lắp đặt: 168 x 71 x 133 cm

- form size đóng thùng: 171.5 x 75.5 x 29 cm

- kích cỡ khi gập gọn: 85 x 71 x 148 cm

- Bảng tinh chỉnh tích vừa lòng Mp3, USB

- chức năng tập luyện: Chạy bộ, đi bộ, massage giảm béo, tập cơ bụng, chuyển phiên eo.

Một số điểm mạnh nổi bật của dòng sản phẩm chạy bộ điện Tech Fitness TF-06AS

Giá rẻ nhưng mà không phải chính vì như vậy mà Tech Fitness TF-06AS không có những ưu điểm, tính năng khá nổi bật khiến chúng ta hoài nghi.

Xem thêm: Nhận Thổi Thủy Tinh Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Sản Xuất Thủy Tinh Theo Yêu Cầu

Với chiếc máy chạy bộ dưới 10 triệu thì sút chấn tân tiến và vùng chạy thoáng rộng sẽ là ưu thế không hề nhỏ cho thành phầm này. Các bạn sẽ cảm nhận ra sự êm ái, thoải mái, không tồn tại cảm giá bán tê nhức làm việc dưới cẳng chân hay khớp xương như điều khiển xe trên đường.

Động cơ khỏe cùng được bảo hành lên cho tới 5 năm cũng chính là lợi thế của sản phẩm chạy bộ điện TF-06AS, vị nó cho phép máy có thể chịu được mức thiết lập lên tói 120 kg nhưng vẫn giữ lại được độ bền lâu dài.

*

*
*
*

Mua sản phẩm chạy bộ tại Tâm chủ yếu Sport.

- Tâm thiết yếu Sport cam kết bán thiết bị chạy bộ chủ yếu hãng, mới 100% cho khách hàng. Đổi trả hàng trong khoảng 7 ngày.

- Chế độ bảo hành nhanh chóng, có nhân viên cấp dưới trực kế tiếp nhà khách hàng để đánh giá và làm cho bảo hành.

- giao hàng tận nơi, lắp ráp tại nhà, miễn phí tổn vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Quản lý và vận hành máy trơn tru new thu tiền.

- Đối với quý khách hàng không ngơi nghỉ Hà Nội chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ trong thời hạn sớm nhất khi chúng ta đặt hàng. Bề ngoài thanh toán và giao hàng shop chúng tôi sẽ thông báo ví dụ và khá đầy đủ thông tin tạo ra sự tin yêu tối đa đến khách hàng. Hầu như chế độ bh đều được tiến hành ngay tận nhà khách hàng, chỉ cần thông báo sẽ sở hữu được nhân viên đến tận nơi phục vụ.

Tâm Chính thể thao bán lắp thêm chạy bộ chủ yếu hãng cùng với giá giỏi nhất, tiếp tục có chương trình giảm ngay và tặng kèm quà tri ân khách hàng hàng.