Máy Đóng Nắp Chai Thủy Tinh Thủ Công

cơ sở sản xuất của khách hàng có quy mô nhỏ, vốn đầu tư chi tiêu còn bị hạn chế, nhưng bạn muốn đẩy cấp tốc tiến độ làm việc hơn nữa. Vậy lý do không contact ngay với chúng tôi để download cho mình thứ đóng nắp chai bán tự động, tiện thể lợi, gọn gàng nhẹ, chi tiêu hợp lý.

Bạn đang xem: Máy đóng nắp chai thủy tinh thủ công

Số lượng:


Cơ sở sản xuất của khách hàng có quy mô nhỏ, vốn đầu tư chi tiêu còn bị hạn chế, nhưng bạn muốn đẩy cấp tốc tiến độ làm việc hơn nữa. Vậy tại sao không contact ngay với công ty chúng tôi để sở hữu cho mình máy đóng góp nắp chai chào bán tự động, nhân tiện lợi, gọn gàng nhẹ, giá thành hợp lý.

Máy chuyên dùng để làm đóng những loại nắp vào chai lọ với độ đúng đắn cao; thích phù hợp với tất cả kích thước nắp chai không giống nhau, đảm bảo độ kín đáo và chắc chắn.

*

1. Ưu điểm của Máy đóng nắp chai nước uống hoa, chai rượu- Máy vặn nắp chai nhôm, nhựa, thủy tinh:

Sử dụng dễ dàng dàng, đóng góp nắp nhanh, độ đúng chuẩn cao.Đóng được không ít kích thước nắp không giống nhau.Điều chỉnh kích thước chai dễ dàng dàng, giúp quá trình đóng nắp trở nên thuận tiện hơn.Đóng nắp chặt và không gây hư hư chai, lọ.Phù hợp với tất cả các loại vật liệu chai cùng nắp chai (nhôm, nhựa, thủy tinh,…).Thiết kế solo giản, kích thước nhỏ gọn, cân xứng với hồ hết địa hình.Chất liệu máy siết nắp chaihoàn toàn từ thép không rỉ 304 unique cao, chất lượng độ bền cao.Ứng dụng được trong vô số ngành: thực phẩm, nước uống, dược phẩm, hóa chất,….

Xem thêm: Top Shop Quần Áo Nam Giá Rẻ Hà Nội Siêu Chất Lượng, Chuyên Sỉ Lẻ

*

2. Đặc điểm bao gồm về máy siết nắp chai lọ gồm ren, hóa học lượng, năng suất cao:

*

Máy chuyên được dùng để xoáy đóng góp nắp chai cho những loại chai bao gồm nút gien như lọ nước tinh khiết, chai rượu hay những loại chai lọ khác có nắp đậy xoáy gien, tự động hóa xoáy vặn gien, đóng góp nắp bí mật chắc chắn.Máy xoáy nắp chai thủy tinh, chai nhựalà thiết bị không thể không có của các cơ sở hộ marketing nhỏ, lẻ hay những xưởng cung ứng đồ uống.Đây là phương án thay cố gắng hoàn toàn cách thức đóng nắp chai thủ công bằng tay vặn tay, nâng cao năng suất với vốn đầu tư chi tiêu thấp, sữa chữa trị nhanh.

3. Thông số kỹ thuật về máy căn vặn nắp chai 1 đầu xoáy, năng suất 2000 chai/giờ:

Số hiệu: SK – 005Công dụng: đóng kín nắp chai nhựa, thủy tinh, nhôm,….Năng suất: 2000 chai/giờ.Số đầu xoáy: 1.Chiều cao chai: 50*320mm.Đường kính chai: Φ 50 – 100mm.Đường kính xung quanh của mồm chai: Φ 30mm.Công suất điện: 0.75kW.Bảo hành: 12 tháng.

*