MÁY GIẶT SAMSUNG CỬA NGANG 8KG

Move Thumbnail Image down Move Thumbnail Image up Move Thumbnail Image right Move Thumbnail Image left

Bạn đang xem: Máy giặt samsung cửa ngang 8kg

bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getAggregateRating, 213ms REVIEWS, hàng hóa bvseo-msg: The resource lớn the URL or file is currently unavailable.;

tradeInResult.displayModelName

tradeInResult.discountText1

tradeInResult.discountText2

tradeInResult.discountText3

tradeInResult.specialDiscountTextprice.priceWrapper.ficheAttr.textprice.priceWrapper.labelAttr.text

price.priceWrapper.ficheAttr.textprice.priceWrapper.labelAttr.text

price.priceWrapper.info.totalPriceprice.priceWrapper.info.vatText

price.priceWrapper.info.orignalPriceAddText

Giá Cũprice.priceWrapper.info.orignalPriceGIÁ BÁNprice.priceWrapper.info.savePrice

price.priceWrapper.info.salesPitch

price.priceWrapper.info.text

price.priceWrapper.info.text2


price.bespokeAttr.textprice.containedAttr.textprice.reserveInStoreAttr.textprice.outlinedAttr.text price.wtbAttr.text


Xem thêm: Phim Người Khổng Lồ Xanh Phần 3, Người Khổng Lồ Xanh Hulk (2008)

Công nghệ đột phá Eco Bubble thực hiện nước và không khí để làm sủi bọt bong bóng bột giặt trước khi bắt đầu giặt. Bong bóng thấm sâu vào từng tua vải hơn bột giặt thường, giúp làm sạch sâu hơn bên cạnh đó không đề xuất làm lạnh nước để tiết kiệm năng lượng cho bạn.
Mô-tơ Digital Inverter sử dụng nam châm từ để chuyển phiên lồng giặt, làm sút ma sát, tiếng ồn với độ rung đến máy giặt, đồng thời bớt hao mòn và hư hại mang đến các phần tử của mô-tơ. Các bạn sẽ yên trung khu về độ bền của dòng sản phẩm với chế độ bảo hành 10 năm của dvdtuhoc.com.
mặt trước của máy được thiết kế với hơi cong phối hợp với công nghệ Touch of màu sắc của dvdtuhoc.com, mang đến sự đương đại và chiều sâu mang lại cửa trang bị giặt. Hơn nữa, điểm tô cho xây dựng là màn hình hiển thị điểu khiển lớn với vài ba nút bấm, và tiện lợi sử dụng.
Với công dụng Tự Động kiểm soát và Phát hiện nay Lỗi, máy giặt dvdtuhoc.com sẽ tự động báo cho mình biết ngay lập tức khi gặp gỡ sự cố thông qua các thao tác làm việc kiểm tra máy, được sử dụng thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự giải quyết và xử lý sự cố mà không cần phải đọc khuyên bảo sử dụng.
cơ chế Loại vứt Vết dơ sử dụng technology giặt sạn bong bóng Eco Bubble nhẹ nhàng giặt sạch áo xống của bạn. Giặt sạch mát nhiều loại vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, sô cô la, bùn đất và các vết không sạch cứng đầu khác.
chế độ Tự Động có tác dụng Sạch - Eco Tub Clean sa thải loại bỏ hoàn toàn dư lượng xà phòng và bụi bẩn tích tụ mà không yêu cầu đến hóa chất. Khi bạn không biết lúc nào cần vệ sinh lồng giặt, báo động sẽ tự bật sau mỗi 40 lần giặt.
chính sách Lần Giặt ngay sát Nhất tự động hóa lưu lại chính sách giặt lần sát nhất của người sử dụng ngay cả khi vật dụng giặt tắt. Chỉ việc nhấn và liên tiếp giặt, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian.
hình dáng gọn gàng của lồng giặt kim cương mang đến hiệu suất giặt mạnh bạo mẽ, bên cạnh đó cũng nhẹ nhàng chăm lo quần áo của bạn.
thuận tiện hóa quá trình giặt giũ với cơ chế giặt nhanh 15 phút, giúp tiết kiệm chi phí nhiều thời gian cho bạn. Có nhiều khung thời gian cho chính mình lựa lựa chọn (15, 20, 30, 40, 50 với 60 phút) dựa vào khối lượng giặt và thời gian bạn ao ước muốn.
cỗ gia nhiệt bằng gốm sứ cùng với 2 lớp tráng gốm sứ trơn bóng, ngăn quá trình oxy hóa cùng với khoáng chất, tăng độ bền lên 10 năm, thay bởi vì 3 năm ở bộ gia nhiệt hợp kim thông thường.