MÁY GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ

Bạn đã muốn nâng cao tình trạng bãi xe tiếp tục bị ùn tắc khiến mất thời gian cho tất cả nhân viên lẫn khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Khối hệ thống giữ xe bởi thẻ từ thiết yếu là giải pháp tuyệt vời dành riêng cho bạn. Hãy thuộc dvdtuhoc.com theo dõi ngay nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Mục lục bài viết

3 Ưu điểm của hệ thống giữ xe bởi thẻ từ7 Các đối tác doanh nghiệp đã sử dụng khối hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của dvdtuhoc.com8 thiên tài của hệ thống giữ xe bằng thẻ trường đoản cú dvdtuhoc.com

Hệ thống giữ xe bởi thẻ trường đoản cú là gì?

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ là một khối hệ thống được tích hợp các công nghệ tiên tiến với những thiết bị tiến bộ như là: kiểm soát lưu lượng xe cộ ra – vào bởi thẻ từ, đo lường bằng camera quan lại sát, dìm diện đại dương số… sát bên đó, hệ thống được vận hành dựa trên technology đọc thẻ FRID giúp kiểm soát điều hành phương tiện thể một cách xuất sắc nhất, bảo đảm tài sản kị mất trộm. Ngoại trừ ra, khối hệ thống còn được trang bị thẻ tự thông minh bên phía trong có gắn chíp với ID độc nhất để lưu trữ thông tin của bạn gửi xe. Những thông tin khắc ghi bao gồm: biển khơi số xe, toàn cảnh bạn điều khiển, khuôn mặt… Thẻ từ bỏ này được gia công bằng vật liệu bằng nhựa dẻo, khôn xiết bền, không hề nhàu nát, rách như các vé xe cộ truyền thống.

Bạn đang xem: Máy giữ xe bằng thẻ từ

Hiện nay, hệ thống giữ xe bởi thẻ trường đoản cú được sử dụng thịnh hành và rộng thoải mái ở các trường đại học, bệnh dịch viện, trung trọng tâm thương mại, bình thường cư…

*

Tại sao yêu cầu sử dụng hệ thống giữ xe bằng thẻ từ?

Việc sử dụng vé giữ lại xe bởi giấy tuyệt thẻ xay plastic gây ra không ít bất tiện cho nhân viên giữ xe với khách hàng. Vé xe dễ dẫn đến nhàu nát, rách, dễ dàng bung… Vé xe bằng giấy sau khi sử dụng kết thúc sẽ biến hóa rác tạo mất cảnh quan môi trường. Đặc biệt, là các loại vé xe truyền thống lịch sử rất dễ bị có tác dụng giả với mục tiêu xấu.

Việc ghi số thẻ xe gây tốn rất nhiều thời gian. Nếu lưu lượng xe vô số sẽ tạo ùn tắc giao thông, tỉ trọng thất bay cao.

Việc thống kế lệch giá mỗi ngày cần rất tốn thời gian, cùng không thể kiểm soát được con số xe ra – vào tạo thất thoát, dễ dàng sai sót. Việc chuyển nhượng bàn giao giữa các ca trực cũng gặp mặt khó khăn và không thiết yếu xác.


*

Nhược điểm của kho bãi giữ xe cộ truyền thống


Ưu điểm của khối hệ thống giữ xe bởi thẻ từ

Đảm bảo an toàn và an toàn

Đảm bảo an toàn và bình an luôn là điều đặc biệt quan trọng mà các doanh nghiệp luôn luôn quan tâm. Bến bãi giữ xe pháo truyền thống luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn rủi ro với giấy giữ xe bởi giấy hoặc thẻ nghiền plastic bị làm giả. Nhưng với bãi giữ lại xe thông minh với việc kiểm soát ngặt nghèo bằng hệ thống sẽ hạn chế nguy cơ tiềm ẩn trộm cắp phương tiện, luôn đảm bảo an toàn an ninh.

Giảm ùn tắc giao thông

Với các bãi giữ xe như: trung tâm thương mại, tầm thường cư, khu vực công nghiệp, căn bệnh viện… mỗi ngày đều sở hữu một lưu lượng lớn xe ra vào. Nếu dùng phương pháp bằng tay thủ công ghi thẻ xe chắc chắn là sẽ tạo ùn tắc giao thông vận tải và quý khách sẽ rất cực nhọc chịu. Mặc dù nhiên, với bến bãi giữ xe pháo sử dụng khối hệ thống thông minh bằng thẻ từ bỏ thì sự việc trên hoàn toàn được giải quyết lập cập và hiệu quả.

Sử dụng nguồn nhân lực bãi xe tác dụng hơn

Với những bãi nhờ cất hộ xe truyền thống, việc thuê nhiều đảm bảo an toàn tốn tương đối nhiều chi phí. Thì bây giờ khi thực hiện bãi giữ lại xe thông minh bằng thẻ từ, công ty đầu tư chỉ việc thuê tối thiểu 1 nhân viên cấp dưới ngồi làm việc cạnh máy giữ lại xe thông minh để giám sát và đo lường và trét thẻ từ mang lại khách hàng. Phần mềm giữ xe hoàn hảo được tích phù hợp sẵn chức năng làm chủ nhân sự góp lên lịch với mô tả các bước cụ thể của từng nhân viên.

*

Giúp thống trị doanh thu hiệu quả

Hệ thống bến bãi giữ xe pháo thông minh bởi thẻ trường đoản cú được trang bị sẵn tính năng cai quản doanh thu của kho bãi giữ xe. Chủ chi tiêu bãi duy trì xe sẽ thiết đặt sẵn một mức giá cho từng các loại xe, thời gian gửi xe để hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu một giải pháp nhanh chóng, minh mạch và rõ ràng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh

Hệ thống giữ xe thông minh được phát minh nhằm góp phần bảo đảm cảnh quan môi trường, kị xả rác. Thẻ từ có thể tái áp dụng nhiều lần và thân thiện với môi trường.

Hệ Thống kho bãi Giữ Xe sáng dạ Được Tin dùng Nhất thị trường Việt Nam

Nguyên lý buổi giao lưu của máy duy trì xe bằng thẻ từ

Khi quý khách gửi xe pháo vào bến bãi xe, họ sẽ được cấp một thẻ từ bao gồm mã ID riêng dùng để làm lưu trữ thông tin: vươn lên là số, hình hình ảnh tổng quan, khuôn mặt của người tinh chỉnh và điều khiển xe… trên hệ thống. Khi quý khách lấy xe, chỉ cần quẹt thẻ vào máy đọc thẻ, hệ thống sẽ triển khai phân tích. Nếu như trùng khớp với những thông tin mà khối hệ thống đã tàng trữ thì nhân viên giữ xe đã cho phương tiện đi lại được ra khỏi cổng kiểm soát. Nếu như không trùng khớp, hệ thống sẽ báo động và nhân viên cấp dưới sẽ cách xử trí để đảm bảo an ninh an toàn.

dvdtuhoc.com – Nhà hỗ trợ và cho thuê hệ thống giữ xe bằng thẻ từ

Nếu chúng ta đang suy nghĩ hệ thống giữ lại xe bởi thẻ tự thì rất có thể liên hệ cùng với dvdtuhoc.com để được tư vấn miễn phí. dvdtuhoc.com là hệ thống giữ lại xe tuyệt vời số 1 toàn quốc của doanh nghiệp An Phú Việt. Shop chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp và cho thuê các thiết bị của khối hệ thống giữ xe logic cho căn bệnh viện, trường học, vô cùng thị, khu tầm thường cư, bên máy, xí nghiệp…

Tại sao nên lựa chọn khối hệ thống giữ xe bởi thẻ tự của dvdtuhoc.com?

dvdtuhoc.com cung ứng trang thiết bị thời thượng với giá cực tốt trên thị trường

Giải quyết mau lẹ các sự cố

Hệ thống vận hành khép kín và đồng bộ

Trang sản phẩm trọn bộ những hệ thống an ninh khác trong bãi xe: khối hệ thống camera quan liêu sát, hệ thống báo động

dvdtuhoc.com luôn chủ động cập nhập phương pháp, thứ giữ xe pháo với công nghệ tiên tiến nhất.

Quản lý lợi nhuận minh mạch với rõ ràng

Phần mềm mở tiện lợi cập nhập thêm các chức năng mà người tiêu dùng mong muốn.

*

Đảm bảo quản lý và xử trí sự nỗ lực cho người tiêu dùng 24/24.

Dịch vụ dvdtuhoc.com luôn bảo vệ hệ thống giữ xe bởi thẻ từ vận động liên tục trong bất kì trường hợp nào.

dvdtuhoc.com luôn có phương pháp dự phòng đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hàng.

Ngoài ra, còn tích thích hợp sẵn các phương án dự phòng cơ bản vào mỗi hệ thống giữ xe cộ dvdtuhoc.com.

Bảo trì thời hạn trong thời hạn bảo hành

Hỗ trợ tận nơi không thu phí dịch vụ thương mại trong thời hạn bảo hành

Tư vấn cách thực hiện lưu thông và lắp ráp phù hợp.

dvdtuhoc.com luôn luôn sẵn sàng cung cấp trực tuyến từ 6h – 22h mỗi ngày ( kể cả cuối tuần, lễ, Tết)

dvdtuhoc.com luôn sẵn sàng tư vấn và nâng cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh theo yêu cầu của khách hàng hàng.

Các công ty đối tác đã sử dụng khối hệ thống giữ xe bởi thẻ trường đoản cú của dvdtuhoc.com

Siêu thị

Công ty An Phú Việt hỗ trợ các hệ thống giữ xe lý tưởng dvdtuhoc.com cho bến bãi xe bao gồm với lối ra/vào bóc tách biệt. Bện cạnh đó, còn cung ứng các trang thiết bị kèm theo: Cabin, thanh chắn, Barrier… đáp ứng mọi nhu yếu của cho mọi kho bãi giữ xe lớn, nhỏ tuổi của hết sức thị. Đặc biệt, những bãi xe cộ được dvdtuhoc.com đáp ứng đơn lẻ theo yêu cầu cụ thể của công ty đầu tư. Nhu cầu lớn của chúng ta đến sắm sửa chứng tỏ hệ thống gửi xe của dvdtuhoc.com hoạt động rất chăm nghiệp. Một số chuỗi ẩm thực ăn uống đang sử dụng khối hệ thống của dvdtuhoc.com: nhà hàng Lotte Mart, siêu thị nhà hàng Mega Market, ăn uống Auchan…

Bảo hành 12 tháng thiết bị chính và 6 mon với sản phẩm công nghệ phụ.

Xem thêm: Bấm Huyệt Bàn Chân Trị Bách Bệnh, Bấm Huyệt Bàn Chân( Chữa Bách Bệnh)


*

Chuỗi nhà hàng lớn khối hệ thống giữ xe cộ thông minh


Bệnh viện

Trong suốt thời hạn qua, An Phú Việt luôn là đối chọi vị hỗ trợ và gắn thêm đặt hệ thống giữ xe bằng thẻ từ hợp lý uy tín, đang tin cậy cho những bãi xe cơ sở y tế trên đất nước hình chữ s như: khám đa khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Becamex – Bình Dương, khám đa khoa đa khoa Thanh Vũ – tệ bạc Liêu, cơ sở y tế bưu điện…

Trường học

Trường học là nơi tập trung số lượng lớn xe cộ ra vào liên tục. An Phú Việt đã cung cấp thành công chiến thuật hệ thống giữ xe cũng tương tự tư vấn giải pháp lưu thông cho những bãi xe trường học tập như: Nhà văn hóa truyền thống sinh viên, ngôi trường ĐH Bách Khoa HCM, trường ĐH Y Hà Nội, ĐH nước ngoài Hồng Bàng…

Một sô công trình thiết kế khác

Ngoài cung cấp cho những công trình trên, An Phú Việt còn cung ứng bãi giữ xe thông minh cho các bãi xe dự án công trình xây dựng, xí nghiệp sản xuất xí nghiệp, công viên, bến bãi xe tư nhân… một số trong những công trình tiêu biểu: công ty Timberland, xí nghiệp VIFON, Unilever – tây-bắc Củ Chi, nhà hàng Las Vegas…

Tính năng của hệ thống giữ xe bởi thẻ từ dvdtuhoc.com

Tính năng cơ bản

Sử dụng Camera IP mang đến hình hình ảnh HD rõ rệt – chuẩn 1280 x 720P.

Giao diện đơn giản và dễ dàng – thân mật và gần gũi – dễ s dụng.

Tối thiểu tất cả 2 Camera hoặc về tối đa bao gồm 4 Camera hiển thị trên screen cho một cổng.

Bàn phím được phân chia 2 vùng:

Phân biệt phím ch c năng Làn bên trái – Làn bên phải.Người dùng chung một bàn phím để được cho phép xe ra – vào linh hoạt.

Quản lý nhận diện xe pháo qua thẻ từ.

Hệ thống dễ dàng và đơn giản – dễ dàng bảo trì, khắc phục sự cố.

Tính năng nâng cao

Nhận diện biển cả số từ động.

Tự động nhận diện cùng hiển thị biển số với độ chính xác lên mang đến 95%.

Tùy lựa chọn nhập biển số bằng tay.

Chỉnh sửa được biển lớn số đọc không đúng vị mờ – khó khăn đọc.

Tự động SAVE hình ảnh:

Tùy chỉnh thời hạn tự SAVE hình hình ảnh ( buổi tối thiểu 1 giây), hoặc SAVE hỉnh ảnh bằng

bàn phím 1 nhấn.

Theo dõi, quản ngại lý, report dữ liệu thông qua máy chủ hoặc internet.

Đăng kí thẻ ngày / thẻ mon trên server.Hủy thẻ – Gia hạn thẻ – chuyển đổi nội dung giá trải qua server.

Dễ dàng không ngừng mở rộng thêm Cổng ra – Cổng vào thông qua:

Mở thêm cổng: s dụng dữ liệu chung của máy đã gồm trước đó, hoặc s dụng dữ liệu từ

một trang bị server riêng.

Chuyển đổi đặc tính của cổng vào – ra: 1 lối ra / 1 lối vào thành 2 lối vào, hoặc 2 lối ra chỉ bởi 1 phím đưa đổi.

Hệ thống vẫn chuyển động khi có 1 trong 4 Camera mất hình.

Cho phép nhập biển số 2 làn vào và một lúc trên 1 bàn phím.

Quy trình hoạt động của hệ thống duy trì xe bằng thẻ từ dvdtuhoc.com

Bước 1: người dân đi xe vào -> đem thẻ đã được cung ứng -> sứt vào thiết bị kiểm soát và điều hành -> Đúng tin tức -> Barrier đã tự nhảy -> quý khách hàng lái xe vào địa điểm đậu xe.

Có thể áp dụng thiết bị báo vị trí trống nhằm cư dân dễ ợt cho việc đậu xe pháo ( sản phẩm chỉ sử dụng so với xe ô tô)

Bước 2: dân cư sử dụng thẻ đó nhằm ra/vào thang máu, các vị trí cần kiểm soát và điều hành cửa ( cửa ngõ hành lang, đơn vị ở, chống tập…)

Bước 3: người dân lấy xe, sử dụng thẻ thoa vào sản phẩm đọc thẻ, qua 2 tầng kiểm tra: đảm bảo an toàn và phần mềm để không xẩy ra tình trạng mất xe.