Máy giữ xe bằng thẻ từ

Bạn đang muốn cải thiện tình trạng bãi xe thường xuyên bị ùn tắc gây mất thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng dvdtuhoc.com theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!


Mục lục bài viết

3 Ưu điểm của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ7 Các đối tác đã sử dụng hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của dvdtuhoc.com8 Tính năng của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ dvdtuhoc.com

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ là gì?

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ là một hệ thống được tích hợp các công nghệ tiên tiến với các thiết bị hiện đại như là: kiểm soát lưu lượng xe ra – vào bằng thẻ từ, giám sát bằng camera quan sát, nhận diện biển số… Bên cạnh đó, hệ thống được vận hành dựa trên công nghệ đọc thẻ FRID giúp kiểm soát phương tiện một cách tốt nhất, bảo vệ tài sản tránh mất trộm. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị thẻ từ thông minh bên trong có gắn chíp với ID độc nhất để lưu trữ thông tin của người gửi xe. Các thông tin ghi lại bao gồm: biển số xe, toàn cảnh người điều khiển, khuôn mặt… Thẻ từ này được làm bằng nhựa dẻo, rất bền, không hề nhàu nát, rách như các vé xe truyền thống.

Bạn đang xem: Máy giữ xe bằng thẻ từ

Hiện nay, hệ thống giữ xe bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở các trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư…

*

Tại sao nên sử dụng hệ thống giữ xe bằng thẻ từ?

Việc sử dụng vé giữ xe bằng giấy hay thẻ ép plastic gây ra không ít phiền phức cho nhân viên giữ xe và khách hàng. Vé xe dễ bị nhàu nát, rách, dễ bung… Vé xe bằng giấy sau khi sử dụng xong sẽ trở thành rác gây mất cảnh quan môi trường. Đặc biệt, là các loại vé xe truyền thống rất dễ bị làm giả với mục đích xấu.

Việc ghi số thẻ xe gây tốn rất nhiều thời gian. Nếu lưu lượng xe quá nhiều sẽ gây ùn tắc giao thông, tỉ lệ thất thoát cao.

Việc thống kế doanh thu mỗi ngày phải rất tốn thời gian, và không thể kiểm soát được số lượng xe ra – vào gây thất thoát, dễ sai sót. Việc bàn giao giữa các ca trực cũng gặp khó khăn và không chính xác.


*

Nhược điểm của bãi giữ xe truyền thống


Ưu điểm của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ

Đảm bảo an ninh và an toàn

Đảm bảo an toàn và an ninh luôn là điều quan trọng mà nhiều doanh nghiệp luôn quan tâm. Bãi giữ xe truyền thống luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro với giấy giữ xe bằng giấy hoặc thẻ ép plastic bị làm giả. Nhưng với bãi giữ xe thông minh với sự kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống sẽ hạn chế nguy cơ trộm cắp phương tiện, luôn đảm bảo an ninh.

Giảm ùn tắc giao thông

Với các bãi giữ xe như: trung tâm thương mại, chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện… mỗi ngày đều có một lưu lượng lớn xe ra vào. Nếu dùng phương pháp thủ công ghi thẻ xe chắc chắn sẽ gây ùn tắc giao thông và khách hàng sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, với bãi giữ xe sử dụng hệ thống thông minh bằng thẻ từ thì vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng nguồn nhân lực bãi xe hiệu quả hơn

Với các bãi gửi xe truyền thống, việc thuê nhiều bảo vệ tốn rất nhiều chi phí. Thì giờ đây khi sử dụng bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ, chủ đầu tư chỉ cần thuê ít nhất 1 nhân viên ngồi ở cạnh máy giữ xe thông minh để giám sát và quẹt thẻ từ cho khách hàng. Phần mềm giữ xe thông minh được tích hợp sẵn chức năng quản lý nhân sự giúp lên lịch và mô tả công việc cụ thể của từng nhân viên.

*

Giúp quản lý doanh thu hiệu quả

Hệ thống bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ được trang bị sẵn tính năng quản lý doanh thu của bãi giữ xe. Chủ đầu tư bãi giữ xe sẽ cài đặt sẵn một mức giá cho từng loại xe, thời gian gửi xe để có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu một cách nhanh chóng, minh mạch và rõ ràng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh

Hệ thống giữ xe thông minh được phát minh nhằm góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường, tránh xả rác. Thẻ từ có thể tái sử dụng nhiều lần và thân thiện với môi trường.

Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh Được Tin Dùng Nhất Thị Trường Việt Nam

Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe bằng thẻ từ

Khi khách hàng gửi xe vào bãi xe, họ sẽ được cấp một thẻ từ có mã ID riêng dùng để lưu trữ thông tin: biến số, hình ảnh tổng quan, khuôn mặt của người điều khiển xe… trên hệ thống. Khi khách hàng lấy xe, chỉ cần quẹt thẻ vào máy đọc thẻ, hệ thống sẽ tiến hành phân tích. Nếu trùng khớp với các thông tin mà hệ thống đã lưu trữ thì nhân viên giữ xe sẽ cho phương tiện được ra khỏi cổng kiểm soát. Nếu không trùng khớp, hệ thống sẽ báo động và nhân viên sẽ xử lý để đảm bảo an ninh an toàn.

dvdtuhoc.com – Nhà cung cấp và cho thuê hệ thống giữ xe bằng thẻ từ

Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống giữ xe bằng thẻ từ thì có thể liên hệ với dvdtuhoc.com để được tư vấn miễn phí. dvdtuhoc.com là hệ thống giữ xe thông minh số 1 toàn quốc của công ty An Phú Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp và cho thuê các thiết bị của hệ thống giữ xe thông minh cho bệnh viện, trường học, siêu thị, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp…

Tại sao nên lựa chọn hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của dvdtuhoc.com?

dvdtuhoc.com cung cấp trang thiết bị cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường

Giải quyết nhanh chóng các sự cố

Hệ thống vận hành khép kín và đồng bộ

Trang thiết bị trọn bộ các hệ thống an ninh khác trong bãi xe: hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động

dvdtuhoc.com luôn chủ động cập nhập phương pháp, thiết bị giữ xe với công nghệ tiên tiến nhất.

Quản lý doanh thu minh mạch và rõ ràng

Phần mềm mở dễ dàng cập nhập thêm các chức năng mà người dùng mong muốn.

*

Đảm bảo vận hành và xử lý sự cố cho khách hàng 24/24.

Dịch vụ dvdtuhoc.com luôn đảm bảo hệ thống giữ xe bằng thẻ từ hoạt động liên tục trong bất kì tình huống nào.

dvdtuhoc.com luôn có phương án dự phòng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, còn tích hợp sẵn các phương án dự phòng cơ bản vào mỗi hệ thống giữ xe dvdtuhoc.com.

Bảo trì định kỳ trong thời hạn bảo hành

Hỗ trợ tận nơi không thu phí dịch vụ trong thời hạn bảo hành

Tư vấn phương án lưu thông và lắp đặt phù hợp.

dvdtuhoc.com luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến từ 6h – 22h mỗi ngày ( kể cả cuối tuần, lễ, Tết)

dvdtuhoc.com luôn sẵn sàng tư vấn và nâng cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh theo yêu cầu của khách hàng.

Các đối tác đã sử dụng hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của dvdtuhoc.com

Siêu thị

Công ty An Phú Việt cung cấp các hệ thống giữ xe thông minh dvdtuhoc.com cho bãi xe chính với lối ra/vào tách biệt. Bện cạnh đó, còn cung cấp các trang thiết bị kèm theo: Cabin, thanh chắn, Barrier… đáp ứng mọi nhu cầu của cho mọi bãi giữ xe lớn, nhỏ của siêu thị. Đặc biệt, các bãi xe được dvdtuhoc.com đáp ứng riêng biệt theo yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư. Nhu cầu lớn của khách hàng đến mua sắm chứng tỏ hệ thống gửi xe của dvdtuhoc.com hoạt động rất chuyên nghiệp. Một số chuỗi siêu thị đang sử dụng hệ thống của dvdtuhoc.com: siêu thị Lotte Mart, siêu thị Mega Market, siêu thị Auchan…

Bảo hành 12 tháng thiết bị chính và 6 tháng với thiết bị phụ.

Xem thêm: Bấm Huyệt Bàn Chân Trị Bách Bệnh, Bấm Huyệt Bàn Chân( Chữa Bách Bệnh)


*

Chuỗi siêu thị lớn hệ thống giữ xe thông minh


Bệnh viện

Trong suốt thời gian qua, An Phú Việt luôn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống giữ xe bằng thẻ từ thông minh uy tín, đang tin cậy cho các bãi xe bệnh viện trên toàn quốc như: bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện Becamex – Bình Dương, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ – Bạc Liêu, bệnh viện bưu điện…

Trường học

Trường học là nơi tập trung số lượng lớn xe ra vào liên tục. An Phú Việt đã cung cấp thành công giải pháp hệ thống giữ xe cũng như tư vấn giải pháp lưu thông cho các bãi xe trường học như: Nhà văn hóa sinh viên, trường ĐH Bách Khoa HCM, trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Quốc tế Hồng Bàng…

Một sô công trình thi công khác

Ngoài cung cấp cho các công trình trên, An Phú Việt còn cung cấp bãi giữ xe thông minh cho các bãi xe công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp, công viên, bãi xe tư nhân… Một số công trình tiêu biểu: công ty Timberland, nhà máy VIFON, Unilever – Tây Bắc Củ Chi, nhà hàng Las Vegas…

Tính năng của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ dvdtuhoc.com

Tính năng cơ bản

Sử dụng Camera IP cho hình ảnh HD rõ nét – Chuẩn 1280 x 720P.

Giao diện đơn giản – thân thiện – dễ s dụng.

Tối thiểu có 2 Camera hoặc tối đa có 4 Camera hiển thị trên màn hình cho một cổng.

Bàn phím được phân chia 2 vùng:

Phân biệt phím ch c năng Làn bên trái – Làn bên phải.Người dùng chung một bàn phím để cho phép xe ra – vào linh hoạt.

Quản lý nhận diện xe qua thẻ từ.

Hệ thống đơn giản – dễ bảo trì, khắc phục sự cố.

Tính năng nâng cao

Nhận diện biển số tự động.

Tự động nhận diện và hiển thị biển số với độ chính xác lên đến 95%.

Tùy chọn nhập biển số bằng tay.

Chỉnh sửa được biển số đọc không đúng do mờ – khó đọc.

Tự động SAVE hình ảnh:

Tùy chỉnh thời gian tự SAVE hình ảnh ( Tối thiểu 1 giây), hoặc SAVE hỉnh ảnh bằng

bàn phím 1 nhấn.

Theo dõi, quản lý, báo cáo dữ liệu thông qua sever hoặc internet.

Đăng kí thẻ ngày / thẻ tháng trên server.Hủy thẻ – Gia hạn thẻ – thay đổi nội dung giá thông qua server.

Dễ dàng mở rộng thêm Cổng ra – Cổng vào thông qua:

Mở thêm cổng: s dụng dữ liệu chung của máy đã có trước đó, hoặc s dụng dữ liệu từ

một máy server riêng.

Chuyển đổi đặc tính của cổng vào – ra: 1 lối ra / 1 lối vào thành 2 lối vào, hoặc 2 lối ra chỉ bằng 1 phím chuyển đổi.

Hệ thống vẫn hoạt động khi có 1 trong 4 Camera mất hình.

Cho phép nhập biển số 2 làn vào cùng một lúc trên một bàn phím.

Quy trình hoạt động của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ dvdtuhoc.com

Bước 1: Cư dân đi xe vào -> Lấy thẻ đã được cung cấp -> Quẹt vào thiết bị kiểm soát -> Đúng thông tin -> Barrier sẽ tự bật -> Khách hàng lái xe vào vị trí đậu xe.

Có thể sử dụng thiết bị báo chỗ trống để cư dân thuận tiện cho việc đậu xe ( thiết bị chỉ sử dụng đối với xe ô tô)

Bước 2: Cư dân sử dụng thẻ đó để ra/vào thang máu, các vị trí cần kiểm soát cửa ( cửa hành lang, nhà ở, phòng tập…)

Bước 3: Cư dân lấy xe, dùng thẻ quẹt vào thiết bị đọc thẻ, qua 2 tầng kiểm tra: Bảo vệ và phần mềm để không xảy ra tình trạng mất xe.