MÁY KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ

Kéo giãn cột sống trị bệnh thoái hóa cột sống là một cách thức khá phức tạp, bởi vì vậy tốt nhất thiết phải tất cả sự gợi ý của bác sĩ trị liệu. Ai được dùng và ko được dùng phương thức này? chúng ta cùng mày mò nhé.

Bạn đang xem: Máy kéo giãn cột sống cổ

Ai không nên kéo giãn cột sống cổ?

Chống hướng dẫn và chỉ định chung so với kéo giãn thông thường: người bị bệnh bị u ác tính bất kỳ khu trú nào; rối loạn vận động tim mạch với xơ cứng hễ mạch; bệnh tăng tiết áp tiến độ 2,3 có xu thế rối loàn tuần trả não; những bệnh cơ quan các thứ trong ruột cấp tính; tinh thần sốt; bệnh của tủy sống. Căn bệnh lao cột sống.

Chống chỉ định đối với kéo giãn dưới nước : dịch nấm và những bệnh kế bên da khác; dịch giun sán; những bệnh cơ quan sinh dục (viêm phần phụ, trùng roi âm đạo…); người dân có tuổi (trên 60) và trẻ nhỏ dưới 15 tuổi; thoái hóa cột sống có phản ứng loạn thần gớm chức năng.

*

Chống hướng dẫn và chỉ định (không nói thể bệnh và tiến trình nào): Thoái hóa xương cột sống có biểu thị lâm sàng – Xquang của dịch tủy cổ do phương pháp chèn ép hoặc náo loạn mạch máu; thoái hóa xương cột sống có bộc lộ lâm sàng của hội triệu chứng động mạch sống (chóng mặt, thường xuyên ù tai); bệnh dịch tăng ngày tiết áp giai đoạn 2,3 với cơ cứng động mạch não.

Xem thêm: Awards - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Thoái hóa đốt sống bao gồm biến dạng: biểu lộ dính liền xương (các biểu hiện chèn xương vào những biến hóa thoái hóa xương cột sống ở các mức độ khác nhau không ở trong về chống chỉ định và hướng dẫn kéo giãn); sau tự 1-2 lần kéo giãn, hội triệu chứng đau lại tăng lên và chóng mặt.

Cụ thể những người mắc bệnh mắc bệnh dưới đây không được dùng cách thức này:

Có thương tổn và chèn ép tủy, dịch ống tủyLao cột sống, khối u ác tính, viêm tấy áp xe vùng lưng.Bệnh loãng xương, tăng tiết áp quá trình 2,3 với cơ cứng động mạch não.Chấn yêu đương cột sống có gãy xương đổi mới dạng.Viêm nhiều khớp dạng thấp.Phụ đàn bà có bầu hoặc đang có kinh nguyệt.Hội hội chứng đuôi ngựa.Thoái hóa cột sống, bệnh viêm xương cột sống dính khớp có các cầu xương nối các đốt sống.Sau tự 1-2 lần kéo giãn, hội triệu chứng đau lại tăng lên và chóng mặt.

*

Ai được dùng phương pháp này?

Ngoài các bệnh nhân nói trên ko được áp dụng phương pháp kéo giãn xương cột sống cổ, thì những bệnh nhân mắc những bệnh dưới đây sẽ được áp dụng phương thức này. Rõ ràng là:

Chỉ định kéo giãn xương cột sống cổ (trong quy trình cấp và mạn tính):

Thoái hóa cột sống với hội bệnh đĩa đệm nặng trĩu (có phản nghịch ứng cơ, vẹo cổ), thích hợp hơn với kéo giãn bên dưới nướcThoái hóa cột sống với hội triệu chứng rễ, phù hợp hơn cùng với kéo giãn dưới nước.Thoái hóa xương cột sống với hội hội chứng cơ thang, tương thích hơn với kéo giãn dưới nướcThoái hóa xương cột sống với hội chứng bẫy vai – cánh tay, thích hợp hơn với kéo giãn bên dưới nướcThoái hóa xương cột sống sau gặp chấn thương (trừ trường phù hợp gẫy đốt đội và đốt trục), thích hợp hơn cùng với kéo giãn dưới nướcThoái hóa xương cột sống với hội bệnh động mạch sống với những đặc thù lâm sàng tại mức vừa (trung bình), phù hợp hơn với kéo giãn khô (thông thường)Thoái hóa xương cột sống với hội chứng tim và những hội chứng nội tạng khác, thích hợp hơn cùng với kéo giãn khô

Khoa gặp chấn thương chỉnh hình tại cơ sở y tế Đa khoa Vạn Hạnh là một trong những chuyên khoa uy tín, tận vai trung phong với sự quy tụ của lực lượng y bác bỏ sĩ có tay nghề cao và chuyên sâu, được tu nghiệp trong và quanh đó nước.

Suốt chặng đường 20 năm ra đời và phạt triển, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người căn bệnh giảm thiểu đáng chú ý gánh nặng trung ương lý, tài lộc và thời gian nhờ vào việc điều trị hiệu quả:


Các bệnh lý cơ xương khớp (gãy xương, thoái hóa khớp gối, khớp háng, thoái hóa cột sống, bay vị đĩa đệm…)Phục hồi yếu liệt chiLàm sút đau hoặc mất cảm giác đau: đau vị thần kinh ngoại biên, chèn ép rễ thần kinh, sau Zona, Goutte, viêm đa khớp dạng thấp…Điều trị bớt đau Nội, Ngoại, Sản

Người bệnh sẽ được điều trị theo phương pháp vật lý trị liệu như chườm nóng, xung điện, dùng máy phát sóng ngắn, sóng khôn xiết âm, sử dụng ánh nắng đèn hồng ngoại, luyện tập cơ, khớp, xoa bóp… nhằm giảm đau, chống viêm. Vật lý trị liệu áp dụng ở giai đoạn sớm, có thể điều trị kết hợp với những phương pháp khác theo chỉ định và hướng dẫn của chưng sĩ.