Máy Photocopy Ricoh Aficio Mp 5001

chào bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (20) Hồ Chí Minh (6) Hà Nội (3) Toàn Quốc (2) Hải Phòng (2) Đà Nẵng (1) Thanh Hóa (1) toàn bộ quận

Bạn đang xem: Máy photocopy ricoh aficio mp 5001

*
quangminh.vn
*
homeboss.vn

Xem thêm: Các Rank Trong Liên Quân Là Gì Trong Liên Quân, Rank Liên Quân Là Gì

maihuyphuc.com.vn
*
chivinh.com.vn
maytinhthuannhan.com

Chi tiết sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 5001

Máy Photocopy Ricoh MP 5001 ( Ricoh Aficio MP 5001 ) là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến và phát triển trên giới với vừa quá hạn sử dụng bảo hành, thứ còn mới từ 90% - 95%. Đây thuộc dòng máy photocopy laser chuyên môn số, đời mới sản xuất năm 2013 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và unique rất cao, chất lượng độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 lúc nhập về phần nhiều đã được sửa chữa mới cục bộ vật bốn và soát sổ kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Sản phẩm công nghệ được bh và duy trì tương đương đồ vật mới.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có tốc độ 50 bản/ phút. Rất phù hợp cho việc photocopy văn bản, đúng theo đồng, những loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe xe ...

Với sản phẩm Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 tích đúng theo thêm tác dụng In mạng, Scan color qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa-zi-năng của máy, hiệu quả trong trong quá trình mà ngân sách chi tiêu phát sinh không đáng kể.

Tận dụng giá thành mực vật dụng photocopy thấp nhất so với đồ vật in, lắp thêm Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 thường được dùng để thay cụ máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể túi tiền mua sản phẩm công nghệ và giá cả mực so với sản phẩm công nghệ in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống dính mực có tác dụng tăng đáng chú ý năng suất làm việc của máy, sút thiểu đáng kể tài năng kẹt giấy so với hầu như dòng lắp thêm khác. 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có thể thống trị hàng trăm người sử dụng với hàng trăm ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bạn dạng chụp của từng fan sử dụng, của từng chống ban, không hầu như làm tăng tính hiệu quả, ngày tiết kiết kiệm đưa ra phí, mà hơn nữa bảo mật an ninh dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được thêm vào theo công nghệ mới, thân thiết với môi trường, tiết kiệm chi phí năng lượng; khối hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không khiến hại mang đến môi trường, đến sức mạnh người sử dụng. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 : 

Máy Photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen