Máy rửa mặt olay pro x

Máy Rửa mặt Olay ProX Advanced Cleansing System with Facial Brush, Whitevới technology tiên tiến giúp làm sạch gấp6 lần so với vấn đề rửa mặt bằng tay thủ công thông thường. Với tính năng làm sạch cao cấp, thứ rửa phương diện Olay giúp đỡ bạn tẩy sạch hoàn toàn những vệt trang điểm cùng tế bào chết cực nhọc tẩy nhất.

Bạn đang xem: Máy rửa mặt olay pro x


Máy vật dụng 2 vận tốc quay, giúp bạn có thể chọn chế độ làm sạch domain authority mặt theo yêu cầu của mình. Sản phẩm có thiết kế một phương pháp chuyên nghiệp, đầu cọ mềm phù hợp với làn da nhạy cảm, đem đến cho chính mình hiệu quả tẩy sạch hay vời, đã làm được kiểm nghiệm vì cách chuyên viên da liễu bậc nhất trên thay giới.

Bộ thành phầm làm sạch da mặt Olay ProX Advanced Cleansing System with Facial Brush, white bao gồm:- 1 lắp thêm rửa mặt- 1 đầu bàn chải rửa mặt- 1 tuýp sữa rửa khía cạnh tẩy tế bào bị tiêu diệt và tái chế tác da- 2 sạc AA

*
Bạn chỉ việc đểmáy rửa khía cạnh Olaytiếp xúc với da và làm cho máy tự làm sạch da mặt các bạn một bí quyết hiệu quả.Mỗi vòng quay để giúp đỡ tẩy các tế bào chết, tương tự như làm sạch da mặt, ngay cả những lớp trang điểm khó tẩy nhất, rước đến cho mình một khuôn mặt thật sạch sẽ và trơn bóng hơn. Máy tất cả khả năng chống thấm nước, chất nhận được bạn vừa tắm rửa rửa, vừa làm cho sạch domain authority mặt, với đến cho chính mình một trải đời thật hay vời. Đầu bàn chải tương xứng với mọi nhiều loại da, rất có thể sử dụng cùng những loại sữa rửa khía cạnh khác. Thiết kế nhỏ dại gọn, thuận lợi cho việc mang theo xa.

Được kiến tạo và kiểm nghiệm vị tổ chứcGlobal Derm Alliance, một đội nhóm chức bao hàm các chuyên gia da liễu bậc nhất thế giới. Máy có thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, dựa trên những tiêu chuẩn chăm sóc da cao nhất, nhằm mục tiêu đem đến cho tất cả những người dùng một sản phẩm chăm lo da hiệu quả nhất.

Công dụng


- làm cho sạch sâu trong lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sạch gần như lớp bẩn trên da.

- Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, cho làn da căng mịn, white sáng.

- Tẩy lớp trang điểm cứng đầu nhất.

- sau khoản thời gian rửa phương diện sạch, da dễ dàng hấp thu kem tác dụng hơn.

Xem thêm: Quận 12 - Royal Palace Q12

Hướng dẫn sử dụng

- gắn đầu bàn chải vào máy.

- Làm độ ẩm da mặt với đầu bàn chải bằng nước.

- bạn cũng có thể dùngtuýp sữa rửa mặt tẩy tế bào bị tiêu diệt và tái chế tạo ra daExfoliating Renewal Cleanser đi kèm, hoặc dùng sữa rửa mặt của bạn.Dùng tay mang ít kem này, tạo bọt bong bóng và xoa phần nhiều trên mặt.

- nhảy máy, chọn cơ chế quay cân xứng và dịu nhàng di chuyển xung xung quanh mặt, tránh vùng mắt.

- Sau khi dùng xong, ghi nhớ rửa phương diện với nước và có tác dụng sạch đầu bàn chải.

Lưu ý

Để đạt kết quả sử dụng cao nhất, chúng ta nên nhớ cầm đầu bàn chải mỗi 3 tháng 1 lần.

Bảo quản

Máy gồm khả năng chống thấm nên có thể sử dụng an toàn trong nhà tắm, mặc dù để tuổi thọ của máy cao hơn vậy thì nên bảo vệ nơi thô ráo bởi vì độ ẩm có thể làm giảm tuổi lâu của thiết bị.