Máy Rửa Tay Sát Khuẩn Cảm Ứng

Máy cọ tay auto cảm ứng – sản phẩm “Make in Vietnam” 

Hiện ni đại dịch Covid-19 đang tác động nghiêm trọng tới mọi ngõ nghách của đời sống. Là 1 trong công ty khởi nghiệp, dvdtuhoc.com Motors cũng ko tránh khỏi việc chạm mặt nhiều khó khăn khăn. Mặc dù nhiên, công ty đã xác minh việc phổ biến tay phòng dịch hôm nay là nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nhất, là nhiệm vụ của mỗi cá nhân và tổ chức, cho nên vì vậy đã huy động nguồn lực để cách tân và phát triển và phân phối máy rửa tay tự động hối hả phục vụ cùng đồng. 

Công ty đang kết phù hợp với Ts. Hàn Huy Dũng, Phó trưởng cỗ môn Điện tử với Kỹ thuật vật dụng tính, Viện Điện tử Viễn thông, Đại học tập Bách khoa thủ đô hà nội và Ts. Dương Tuấn Hưng, Trưởng phòng Phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm công nghệ và technology Việt Nam để lấy ra sản phẩm chất lượng và thỏa mãn nhu cầu đúng nhu yếu của cộng đồng. Ts. Dũng, không may bị lan truyền Coronavirus trong một chuyến công tác làm việc ở Anh mà không rõ nguyên nhân, tham gia dự án với ước muốn máy rửa tay tự động sẽ đóng góp phần giảm lây nhiễm chéo cánh trong cùng động. Là một chuyên viên hoá học, Ts. Hưng vẫn tự nghiên cứu và pha trộn nước khử trùng theo tiêu chuẩn của WHO với mục tiêu mang lại cho xã hội nước khử khuẩn bảo vệ chất lượng.

Bạn đang xem: Máy rửa tay sát khuẩn cảm ứng

Sản phẩm được thiết kế và phân phối ở Việt Nam. Câu chuyện về dự án công trình đã được phát sóng trên những kênh truyền hình VTV1, VTV4 và được những báo Vnexpress, Soha , ZingNews, Công Luận đưa tin.

Xem thêm: Nguyễn Lê Anh Ai Là Triệu Phú Trước Trần Đặng Đăng Khoa, Nguyễn Lê Anh

Sản phẩm đang rất được tin dùng tại Đại sứ cửa hàng Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại thủ đô hà nội và bệnh viện nhiệt đới TW. Thêm vào đó, tại sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi new sáng tạo việt nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021), dvdtuhoc.com vinh hạnh được Ban tổ chức triển khai sử dụng thành phầm máy rửa tay auto diệt khuẩn chạm màn hình dvdtuhoc.com của chính bản thân mình để trưng bày và sử dụng

*

Tính năng thành phầm máy rửa tay tự động


https://dvdtuhoc.comvn763.chiliweb.org/wp-content/uploads/2020/04/dvdtuhoc.com_Auto_dispenser_480p.mp4

Khác với các bình phun nước cọ tay hiện nay nay, máy hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng rửa tay tự động hóa mà chưa phải tiếp xúc cùng với bình rửa, qua đó giúp loại bỏ rủi ro lan truyền chéo. Thứ phát hiện nay tay người sử dụng thông qua cảm ứng hồng ngoại cùng phun một lượng dung dịch rất có thể điều chỉnh định lượng vừa đủ, giúp tiết kiệm chi phí dung dịch.

TTTính năngMô tả
1Kích thước thứ (Cao x rộng lớn X Dày)425 x 210 x 160 mm
2Khối lượng khô425 x 210 x 160 mm
3Tự động phát hiện tại tay fan sử dụngCảm phát triển thành hồng ngoại
4Dung tích sẵn có1 lít
5Dung lượng phun1ml/1 lần phun, hoàn toàn có thể điều chỉnhkhi sản xuất
6Dạng phunSương/giọt, có thể tuỳ chỉnh
7Lắp đặtTreo (tường)/để trên mặt phẳng (bàn)/chân đế cơ đụng (phụ khiếu nại rời)
8Chuẩn dung dịchTheo phương pháp của WHO
9Độ bềnÍt tốt nhất 500.000 lần xịt liên tục
10Tiêu chuẩnTheo TCCS 04:2020/SM

*

*

*

*


Máy rửa tay tự động dvdtuhoc.com – Bảo hành

Bảo hành máy rửa tay tự động trong 03 tháng, với áp dụng chế độ 1 đổi 1 cho những lỗi do nhà sản xuất trong vòng 01 tháng tính từ lúc ngày dấn hàng . Chế độ 1 đổi 1 chỉ áp dụng nếu vỏ máy không bị xước, dơ hoặc phai màu do quá trình sử dụng. Vào trường hòa hợp không được áp dụng cơ chế 1 thay đổi 1, sản phẩm vẫn được bh trong 03 tháng đầu tiên.

Máy sát khuẩn tay tự động dvdtuhoc.com – Mua hàng

Qua năng lượng điện thoại: khách hàng rất có thể đặt cài đặt trực tiếp qua số điện thoại 0977209980

Làm đại lý phân phối phân phối

Hiện doanh nghiệp đang tuyển một số đơn vị phân phối máy rửa tay tự động , nếu như khách hàng quan tâm có thể liên hệ thẳng qua hotline 0977209980 hoặc thư điện tử về info
dvdtuhoc.com