Máy tính bị nhiễm quảng cáo

Virus máy tính là một mầm bệnh ko bao giờ rã biến và một phần vì nó luôn luôn chầu chực khắp mọi nơi ở trên mạng internet bởi vì các bạn vẫn không biết cách bảo vệ máy tính khỏi virus. Máy tính bị nhiễm virut quảng cáo là một mối bắt nạt dọa hiện hữu và dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Vì thế bài viết dưới đây, dvdtuhoc.com Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ cách khắc phục máy tính xách tay bị lây lan virus quảng cáo mang lại các bạn.

Bạn đang xem: Máy tính bị nhiễm quảng cáo

1. Dấu hiệu máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Virus quảng cáo thông thường là loại sâu bọ nhỏ, mã độc, Trojan không quá nguy hiểm với máy tính cơ mà nó vẫn khiến phiền toái mang lại chúng ta.

Trường hợp nghiêm trọng nhất là sẽ bị mất tài khoản ngân hàng và các tài khoản, mật khẩu mà bạn giữ trên máy tính đó.

2. Cách khắc phục máy tính bị nhiễm virut quảng cáo

Gỡ bỏ phần mềm vừa cài đặt vào máy tính khi bị nhiễm virut quảng cáo

Đối với một số loại Malware, chúng sẽ thường được chạy đồng thời cùng phần mềm miễn phí mà các bạn đã cài vào máy tính. Nên đôi lúc chỉ cần gỡ phần mềm này xuống là đã có thể gỡ bỏ được Malware ra khỏi máy tính của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất 2008 Cao Thùy Dương Tái Xuất Sau 5 Năm Vắng Bóng

Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng những phần mềm thứ ba chuyên dụng lúc muốn gỡ phần mềm nào đó.

Sử dụng phần mềm chuyên dụng để loại bỏ Malware khi máy tính bị nhiễm virut quảng cáo

Tỷ lệ thành công để gỡ bỏ Malware ra khỏi máy tính bằng cách vừa rồi thì rất thấp bởi vì thông thường những virus quảng cáo này rất là cứng đầu và cực kỳ khó để loại bỏ nó ra khỏi máy tính. Thì bạn đề nghị sử dụng phần mềm siêng dụng AdwCleaner để loại bỏ quảng cáo trình duyệt ra khỏi máy tính.

Bước 1 : Tải và cài đặt phần mềm AdwCleaner vào máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bạn tham khảo thêm cách khắc phục khi máy tính xách tay bị truyền nhiễm virus

Như vậy dvdtuhoc.com Đà Nẵng đã phân tách sẻ các cách khắc phục khi máy tính nhiễm virut quảng cáo một cách bỏ ra tiết. Hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn lúc gặp phải tình trạng này. Chúc các bạn thực hiện thành công.