Máy Tính Casio Ax-120B

Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh (50)Hà Nội (15)Hồ Chí Minh (9)Toàn Quốc (4)Hải Dương (2)Hải Phòng (2)Nghệ An (1)Thanh Hóa (1)Quảng Ninh (1)Thái Bình (1)Vĩnh Phúc (1)Thái Nguyên (1)Bà Rịa - Vũng Tàu (1)Tất cả quận
*
vanphongpham3tot.com
chosathaiphong.com
thegioimayvanphong.vn
*
shopee.vn
*
vanphongphambinhtan.com

Máy tính thu về Casio AX-120B giúp đo lường một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Máy tính casio ax-120b

Máy tính tiếp thu Casio AX-120B sở hữu màn hình lớn, hiển thị rõ nét đến 12 số, cho bạn thực hiện được rất nhiều phép tính với kết quả chính xác. Sản phẩm vừa thực hiện pin vừa gồm khả năng hoạt động nhờ vào tích điện mặt trời. Sản phẩm sẽ tự động tắt sau đó 1 vài phút vào trường hợp chúng ta quên tắt thiết bị hoặc trong thời điểm tạm thời không sử dụng, khiến cho bạn tiết kiệm được không ít năng lượng sạc pin hơn, đồng thời tăng tuổi lâu của sản phẩm.

Xem thêm: Nếu Bạn Không Tự Xây Ước Mơ Của Mình Thì Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ

*
Máy tính thu về Casio AX-120BBên cạnh đó, laptop Casio AX-120B còn được thiết bị lớp vỏ ngoài bằng chất liệu bền đẹp, thiết kế bé dại gọn với những phím được thiết kế từ vật liệu nhựa mềm ko gây cảm xúc đau tay lúc sử dụng. Bộ lưu trữ độc lập lấy số lẻ, làm tròn số, thể hiện rất đầy đủ các kỹ năng cơ bản về tính toán.
*
Máy tính đuc rút Casio AX-120B giúp đo lường và tính toán nhanh chóngMàn hình to hơn giúp đọc các dữ liệu tiện lợi hơn, áp dụng nguồn tích điện Pin với mặt trời: chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được nhảy khi đủ sáng, cơ chế pin được bật lúc không đủ sáng.Sử dụng máy thừa nhận đồng thời phím giúp các thao tác phím được lưu trữ trong bộ lưu trữ đệm, nhờ vậy sẽ vẫn tồn tại dữ liệu trong cả khi nhập với tốc độ cao.Máy còn có tất cả các tính năng tính tăng giá của máy cộng giành cho các tính toán túi tiền và lợi tức đầu tư được đơn giản hóa, các giám sát và đo lường phần trăm thông thường.
*