Máy Tính Casio Ax-120B

Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh (50)Hà Nội (15)Hồ Chí Minh (9)Toàn Quốc (4)Hải Dương (2)Hải Phòng (2)Nghệ An (1)Thanh Hóa (1)Quảng Ninh (1)Thái Bình (1)Vĩnh Phúc (1)Thái Nguyên (1)Bà Rịa - Vũng Tàu (1)Tất cả quận
*
vanphongpham3tot.com
chosathaiphong.com
thegioimayvanphong.vn
*
shopee.vn
*
vanphongphambinhtan.com

Máy tính bỏ túi Casio AX-120B giúp tính toán một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Máy tính casio ax-120b

Máy tính bỏ túi Casio AX-120B sở hữu màn hình lớn, hiển thị rõ nét đến 12 số, cho bạn thực hiện được nhiều phép tính với kết quả chính xác. Sản phẩm vừa sử dụng pin vừa có khả năng hoạt động nhờ vào năng lượng mặt trời. Máy sẽ tự động tắt sau một vài phút trong trường hợp bạn quên tắt máy hoặc tạm thời không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng pin hơn, đồng thời tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm: Nếu Bạn Không Tự Xây Ước Mơ Của Mình Thì Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ

*
Máy tính bỏ túi Casio AX-120BBên cạnh đó, Máy tính Casio AX-120B còn được trang bị lớp vỏ ngoài bằng chất liệu bền đẹp, thiết kế nhỏ gọn với các phím được làm từ nhựa mềm không gây cảm giác đau tay khi sử dụng. Bộ nhớ độc lập lấy số lẻ, làm tròn số, thể hiện đầy đủ các tính năng cơ bản về tính toán.
*
Máy tính bỏ túi Casio AX-120B giúp tính toán nhanh chóngMàn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn, sử dụng nguồn năng lượng Pin và mặt trời: chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.Sử dụng máy nhấn đồng thời phím giúp các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.Máy còn có tất cả các tính năng tính tăng giá của máy cộng dành cho các tính toán chi phí và lợi nhuận được đơn giản hóa, các tính toán phần trăm thông thường.
*