MC TRẤN THÀNH VÀ BẠN GÁI

con gái hậu sức nóng tình chia sẻ quan điểm về tình thương với Trấn Thành nhưng mà khi biết bầy anh sẽ 'gài' mình, Thuỳ Tiên đứng hình mất 5 giây.


Trước khi Anh Đức có bạn gái, Trấn Thành liên tục mai mối đồng bọn với những đồng nghiệp nữ. Sau đó, sự nghiệp 'ông mai' của phái nam MC đã tạm dừng vì Anh Đức và nữ giới công khai hứa hò. Mặc dù nhiên, lúc này Anh Đức lại đang tiếp tục 'lẻ bóng' với Trấn Thành đang không bỏ qua bất kể cơ hộibéo bở 'rao chào bán bạn thân' nào.

Bạn đang xem: Mc trấn thành và bạn gái

Mới đây, vào hậu trường một gameshow, danh hài trấn thành ngồi thủ thỉ với Hoa hậu tự do Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Mở màn câu chuyện, ông chồng Hari Won sắc sảo hỏi về chuyện yêu đương của bạn nữ hậu, chủ đề rất được người hâm mộ quan tâm. Thùy Tiên cũng thẳng thắn chia sẻ: 'Em nghĩ đặc trưng là mình bao gồm thích họ giỏi không, mình thích thì họ cua khuôn khổ nào mình cũng thích'.

MC Trấn Thành liên tục 'gài hàng' con gái hậu vào chuyện đầu mối khi cổ vũ 'Đúng' sau lời nói của Thùy Tiên cùng 'bẻ cua': 'Em suy nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?'. Thùy Tiên mất 5 giây nhằm 'xử lý tình huống'. Sau đó, cô hài hước trả lời: 'Ơ mình có thể cắt ngang, lướt qua đoạn này được không ạ?'. Câu vấn đáp theo phong cách 'khó quá vứt qua' của nàng hậu khiến cho netizen nhảy cười do sự thông minh và dí dỏm.


Câu hỏi trực tiếp thắn, bất ngờ của Trấn Thành khiến cho Thùy Tiên đứng hình.

Nàng hậu chấn hễ vì câu hỏi 'không thể ngờ tới'.

Thùy Tiên thường xuyên là người đẹp Vbiz khước từ thẳng thắn chuyện làm mai với Anh Đức của Trấn Thành.

Xem thêm: Tattoo Chữ Có Ý Nghĩa - Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Cho Giới Trẻ

Tiếp câu chuyện, MC Trấn Thành chuyển ra thắc mắc về gu bạn trai của Thùy Tiên với hỏi liệu trongshowbizcó một hình mẫu nào khiến cho nàng hậu để vai trung phong đến tốt không? Thùy Tiên trả lờithẳng thắn rằngkhông bao gồm ai vào Vbiz là gu của cô. Người đẹp đùa rằng cô thích phái mạnh traimũm mĩm còn chỉ sang Trấn Thành và nói:'thích gồm bụng y hệt như anh vầy nè'.


Trấn Thành vẫn không thoát vai 'ông mai': 'Em đừng nói vậy toàn quốc người ta biết anh có bụng, à nhưng mà bụng thì Anh Đức cũng có đó'. Thùy Tiên lúc này bỗng 'đứng hình' vài giây rồi đưa ra lời than thở: 'Lại là Anh Đức, hay là mình lướt Anh Đức đi được không?'.

Thùy Tiên share thêm cô bị ấn tượng bởi phần lớn người bọn ông có bề ngoài chững chạc, cứng cáp và có khá nhiều trải nghiệm vào cuộc sống. Sự việc ngoại hình với cô gái hậu cơ mà nói tất cả cũng được, không tồn tại cũng chẳng sao.


Đây chưa phải lần đầu trấn thành 'rao chào bán bạn'. 'Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức'trở thành câu rao thương hiệu của Trấn Thành. Trước đó nam MC cũng từng giới thiệu về Anh Đức cho không hề ít nghệ sĩ như Bích Phương, Hoà Minzy, hiền lành Hồ, Đức Phúc, Sam, các khách mời khác trong gameshow qua không ít chương trình nhưng đông đảo nhận lại kết đắng lời không đồng ý thẳng thừng.Theo Cheng/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy links


https://nhipsong.vtc.vn/anh-duc-chia-tay-ban-gai-tran-thanh-tiep-tuc-su-nghiep-ong-mai-cho-ban-than-lan-nay-doi-tuong-la-hoa-hau-thuy-tien-av3080265.html