MIẾNG DÁN CƯỜNG LỰC BỊ HỞ

Trong quy trình dán cường lực, ko tránh khỏi trường hợp cường lực chống va đập bị hở, xuất hiện bọt khí, nổi khủng hoảng bong bóng làm giảm tính thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách dán cường lực không bị hở với nổi bong bóng.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực bị hở

Dụng cụ nên thiết

Bạn nên lựa chọn miếng dán cường lực cân xứng với kích cỡ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm download dán cường lực các thương hiệu lừng danh trên thị trường hiện nay như: KingKong, Nillkin,… với các mức giá thành khác nhau. Các bạn sẽ có 1 miếng dán cường lực chống va đập và 2 miếng vải vóc ướt và khô trong hộp để dọn dẹp màn trước lúc dán.

Bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến cường lực chống va đập bị hở hoặc gồm bọt khí trong quá trình dán. Bởi vậy, bạn cần phải vệ sinh screen sạch sẽ, tránh đông đảo nơi gồm gió lùa từ quạt trong quy trình dán nhé.

Xem thêm: Giá Để Bát Đĩa Inox Trong Tủ Bếp Chuẩn Nhất 2022, Giá Bát Cố Định 2 Tầng, 3 Tầng Inox 304 Chữ V

Cách dán cường lực chống va đập không bị hở và nổi bong bóng

Vệ sinh màn hình hiển thị thật không bẩn sẽ

Đây là bước rất đặc trưng trong quy trình dán. Lớp bụi bẩn, mồ hôi và vân tay đã làm tác động tới unique cũng như thẩm mỹ của tấm dán màn hình. Màn hình càng được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, tinh tế thì độ dính của cường lực chống va đập cũng tốt hơn, bền hơn.

*
*
*

Dán cường lực cảnh giác sao cho không biến thành nổi bọt bong bóng khí

Khắc phục miếng dán bị nổi bọt khí với hở viền

Sau khi đã dán chấm dứt miếng dán cường lực, cạnh tranh tránh khỏi một vài bọt bong bóng khí và hở viền cường lực, chúng ta có thể khắc phục như sau:

Với các vệt trơn khí: dùng 1 miếng vải nhỏ dại để miết những vết sạn bong bóng hướng từ trong ra ngoài. Vệt trơn khí hướng nào, bạn miết theo hướng đó để loại bỏ ra ngoài màn hình.Cường lực bị hở màn: chúng ta có thể nhấc dịu phần cường lực chống va đập ở góc bị hở và đặt lại. Miếng cường lực mới được dán nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấc lên để đặt lại được.

Nên dán cường lực chống va đập điện thoại ở đâu để đảm bảo an toàn chất lượng?

Trong quá trình dán cường lực, thợ dán đôi khi cũng gặp phải nhì lỗi trên. Bởi thế, các bạn cần tìm tới những địa chỉ dán cường lực uy tín để bảo đảm chất lượng. 

Phụ kiện Tuấn Lê là đơn vị vận động nhiều năm vào ngành điện thoại, cung ứng phụ kiện điện thoại cảm ứng giá sỉ, là địa chỉ uy tín để quý khách tìm cho dán kính cường lực. Các sản phẩm phụ kiện Tuấn Lê luôn được đánh giá và thẩm định kỹ về mặt hóa học lượng. Các sản phẩm không nhập trung gian qua đơn vị nào nên ngân sách chi tiêu cực kỳ cạnh tranh. Đội ngũ nghệ thuật của Tuấn Lê có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên trọng tâm khi dán kính cường lực.