Miếng dán điện thoại mặt sau

- bảo hành 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán bắt đầu lần 2 được sút 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa ngõ hàng. - không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao trên nhà(xem bỏ ra tiết)
MUA NGAY(Giao cấp tốc từ 2 giờ hoặc dìm tại cửa hàng)
*
cung ứng giỏ

Tại sao bạn nên chọn lựa dán màn hình tại dvdtuhoc.com- bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi- Dán new lần 2 được bớt 30%- Đa dạng bề ngoài và có dán toàn bộ các chiếc máy năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, đồng hồ…- cam kết hàng bao gồm hãng 100%

Miếng dán nhám PPF Full viền và mặt sau dành mang đến iPhone 11 - Tạo đề nghị nét riêng biệt cũng như bảo vệ tuyệt đối mang đến máy

Những sản phẩm như ốp sườn lưng và miếng dán màn hình điện thoại với nhiều mẫu mã khác nhau sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu với nhiều người dùng iPhone. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự đổi mới mang đến chiếc iPhone 11, miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau đến iPhone 11 sẽ là một lựa chọn thích hợp.

Bạn đang xem: Miếng dán điện thoại mặt sau

Dán sơn PPF khác thế nào so với dán thông thường?

PPF là công nghệ dán tô bảo vệ thiết bị điện tử bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo polyurethane, với sự xuất hiện từ những năm ở thế kỉ 20. Trước phía trên công nghệ dán PPF chỉ được áp dụng giới hạn ở đến các phương tiện vận chuyển như xe khá nhằm giảm thiểu trầy xước. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ dán PPF đã làm đến PPF được áp dụng vào các thiết bị điện tử gia dụng và cả điện thoại di động.

*

Điểm khác biệt đối với miếng dán thông thường - vốn chỉ có nhiệm vụ bao bọc thiết bị, miếng dán PPF còn có những khả năng như chống trầy, chống mòn và tự phục hồi vết xước - một yếu tố đáng nhiệt tình khi dán điện thoại. Ngoài ra miếng dán PPF có độ mỏng đạt 0.2mm (0.008 inch), khiến mang đến miếng dán trở bắt buộc trong suốt, ko tạo vướng víu.

Hạn chế trầy xước hiệu quả, chống thấm chất lỏng tốt

Miếng dán nhám PPF full viền phương diện sau mang lại iPhone 11 sở hữu đặc tính chống trầy rất hiệu quả. Đặc tính này cụ thể là chống chịu những va chạm trầy xước từ những ngoại lực đến từ đá, cạnh bàn, hay thậm chí là những hạt bụi nhỏ. Với những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp được lắp kính cường lực như iPhone 11, khả năng chống trầy và giảm hỏng hại là rất cần thiết bởi yếu tố này sẽ giúp bảo vệ lớp kính khỏi bị nứt vỡ, làm cho iPhone 11 luôn bền bỉ và nguyên vẹn.

*

Ngoài việc chống trầy khỏi vật cứng, miếng dán nhám PPF còn có khả năng kháng lại những chất lỏng như nước, dầu và những chất lỏng dễ thấm dính khác. Các chất lỏng trên khi tiếp xúc với bề mặt có PPF sẽ tự động rơi khỏi máy hoặc chỉ bám lại một ít và có thể dàng lau chúng đi.

Xem thêm: Các Size Núm Ty Pigeon Cổ Rộng (Đủ Size Ss/S/M/L/Ll), Núm Ty Pigeon Thần Thánh Đến Mức Nào

Mặt nhám giúp bảo vệ mặt kính và giữ vẻ đẹp mang đến iPhone 11

So với miếng dán apple iphone thông thường có bề mặt phẳng trơn, miếng PPF được thiết kế với mặt nhám vào suốt. Mặt nhám sẽ giúp bảo vệ lớp kính của iPhone 11, trong lúc lớp dán vào suốt vẫn sẽ tái tạo lại logo táo trứ danh và thiết kế quý phái toát ra từ chiếc máy.

*

Đặc biệt, miếng dán PPF cũng sẽ bao phủ gần hết iPhone 11, từ viền máy cho đến mặt sau. Việc dán kín viền và mặt sau giúp bảo vệ an toàn thiết bị tuyệt đối rộng so với miếng dán bình thường.

Tìm cài đặt miếng dán nhám PPF full viền mặt sau đến iPhone 11 tại dvdtuhoc.com

Không cần phải lo lắng và tìm kiếm xa xôi, bởi giờ trên đây bạn đã có thể cài đặt miếng dán nhám PPF full viền mặt sau cho iPhone 11 chủ yếu hãng tại hệ thống dvdtuhoc.com. Đến với dvdtuhoc.com, bạn sẽ được bốn vấn tận tình về các loại phụ kiện, miếng dán cho điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quy trình dán nhám PPF mang đến iPhone 11 sẽ được thực hiện trực tiếp ngay lập tức tại cửa hàng. Miếng dán PPF sẽ có thời hạn bảo hành 30 ngày cho một lần dán. Đặc biệt bạn sẽ được giảm giá hấp dẫn khi dán lại lần hai cùng với nhiều ưu đãi khác chỉ có tại dvdtuhoc.com. Đến ngay với dvdtuhoc.com và lựa chọn dán lớp PPF nhám cho sống lưng kính và viền iPhone 11 của bạn.