Diễn Viên Minh Béo Mãn Hạn Tù, Từ Mỹ Về Nước

Khi phiên tuyên án dành cho diễn viên chuẩn bị diễn ra, các nguồn tin phân tích rất có thể anh mau chóng mãn hạn tù với bị trục xuất về nước thời điểm cuối năm. 

Ngày 16/12, Tòa thượng thẩm Quận Cam, trụ sở Westminster, California đang tuyên án sau cuối với Minh to vì tội ấu dâm. Trước đó, trong phiên xử ngày 10/8, mức vạc của Minh to được tòa ý kiến đề nghị là 18 tháng tù hãm giam.

Bạn đang xem: Diễn viên minh béo mãn hạn tù, từ mỹ về nước

Tối 14/12, trên trang cá nhân, gan góc Taylor - nhà tổ chức triển khai show diễn sinh hoạt Mỹ - dự đoán Minh Béo hoàn toàn có thể sớm được trả tự do thoải mái và về vn cùng mái ấm gia đình vào cơ hội cuối năm.

"Tôi mong sẽ sở hữu được tin vui vào sáng sủa 16/12. Ngày Minh Béo bị tóm gọn là 24/3, tính đến ngày 16/12 là ngay sát được chín tháng. Theo quy định Mỹ, phạm nhân gồm hạnh kiểm tốt sẽ được sút đến 1/2 án phạt", gan dạ Taylor dấn định.

Luật sư Đỗ tủ từng giúp cãi cho Minh to khi nam diễn viên mới bị tóm gọn giam trên Mỹ. Ảnh: Ngọc Lan.

Trao đổi với dvdtuhoc.com, ông Đỗ tủ - khí cụ sư gượng nhẹ cho Minh lớn những ngày thứ nhất - khẳng định, nghỉ ngơi Mỹ có luật sút án phạt đến bị cáo còn một nửa thời gian. Ông giải thích: "Tại quận Cam, California, giả dụ ở tù hãm một ngày thì được tính thêm một ngày nữa, có nghĩa là nếu án là nhì ngày thì chỉ việc ngồi tội phạm một ngày. Đây là phương tiện do Sở cảnh sát quản lý nhà tù nhân Theo Lacy, quận Cam đề ra. Họ phụ thuộc số lượng phạm nhân trong những nhà tù nhân của quận để báo cáo lên những cơ quan làm chủ cấp bên trên và chỉ dẫn số ngày nghỉ ngơi tù nhất định phụ thuộc vào tội vi phạm".

Cách tính thời gian được vận dụng cho hầu hết phạm nhân trong các nhà tù túng của quận Cam, không riêng gì Minh Béo. Vì thế, diễn viên chịu mức án là 18 tháng tuy vậy thực tế rất có thể chỉ bị giam chín tháng.

Luật sư này nói thêm phần nhiều người phạm tội thứ nhất khi chịu đựng án tù những được giảm 50% thời hạn. Trừ khi phạm nhân tái phạm nhiều lần thì sẽ cần chịu mức thời gian dài hơn.

Xem thêm: Lộ Trình Tuyến Xe Bus 46 Hà Nội :Bx, Xe Buýt 46 Bx Mỹ Đình

Việc bà Mia Yamamoto - giải pháp sư của Minh khủng - nhằm nam diễn viên nhấn tội trong phiên tòa xét xử hôm 10/8 là bước tiến khôn ngoan. Ông Đỗ Phủ cho thấy thêm nếu phía Minh Béo không nhận trước mà lại để tòa tuyên tội, anh sẽ bị chuyển về đơn vị tù tè bang và bị thiệt hơn về thời gian. 

Về kịch phiên bản dành mang lại Minh Béo sau khoản thời gian mãn hạn tù, hiện tượng sư Đỗ Phủ nhận định và đánh giá nếu ra tù, Minh Béo sẽ tiến hành tòa án quận Cam chuyển luôn sang Cơ quan xúc tiến di trú và hải quan tiền (ICE) hoặc Sở nhập tịch với di trú của Mỹ (USCIS) nhằm trục xuất về Việt Nam. Theo ông Đỗ Phủ, biện pháp này thường được vận dụng trong phần nhiều trường hợp. Chỉ hy hữu mới có người bị còng chân trên ngoại để theo dõi sinh sống Mỹ vài ngày, rồi sau đó cũng khá được trục xuất về nước.

Luật sư Mia Yamamoto có thể giúp Minh béo được ra tù và trở về việt nam vào cuối năm nay.

Diễn viên Minh phệ lưu diễn nghỉ ngơi Mỹ từ ngày 18/3 tại California. Theo công tố viên quận Cam, ngày 20/3, anh tiếp cận đội vũ công thi tài năng trên đài vạc thanh làm việc Huntington Beach. Anh bị kết tội lạm dụng dục tình một cậu nhỏ bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Mái ấm gia đình cậu nhỏ nhắn này báo lại vấn đề cho công an và bên chức trách gấp rút điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Khi Minh Béo new bị bắt, văn phòng Biện lý Quận Cam đang truy tố anh bố tội danh, gồm: quan hệ giới tính tình dục bởi miệng với con trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với cùng một em bé bỏng dưới 14 tuổi với gạ gẫm trẻ nhỏ tuổi để tiến hành hành vi dâm ô. Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho nam diễn viên là một trong triệu USD (hơn 22 tỷ đồng).

Chiều 10/8 (giờ California), trong phiên xử lần sản phẩm công nghệ sáu vụ Minh bự bị cáo giác tội lạm dụng tình dục trẻ con em, diễn viên hài đã ưng thuận trước tòa nhị tội danh: xâm sợ hãi tình dục trẻ nhỏ và toan có hành động dâm ô cùng với trẻ bên dưới 14 tuổi.

Vào mon 10, nhì tháng sau khi nhận tội, tin đồn thổi Minh khủng tự tử viral trên mạng xóm hội. Chị Ngọc Lan - phóng viên người Việt sinh sống Mỹ - đã điện thoại tư vấn điện mang đến nhà phạm nhân Theo Lacy nhằm xác minh. Đại diện bên tù che nhận.

Diễn viên Quyền Lộc bật mý anh được Hồng Phước Kiên - anh trai của Minh béo - kể rằng phái mạnh diễn viên sinh sống trong tù đọng vẫn định hình về sức khỏe, tinh thần. Minh to vẫn có thời gian nhất định trong ngày đặt trên mạng, hiểu sách, tin tức với viết kịch phiên bản sân khấu. Thậm chí, Minh mập còn gởi về nước tứ kịch phiên bản để dàn dựng. Trong lúc đó, Lê sang - làm chủ của sảnh khấu Sao Minh béo ở tp hcm - phân tách sẻ: "Tôi được nói là anh Minh nhận làm cho phụ bếp ở trong nhà tù bên ấy".