Nếu phải xa nhau

Mình đã đến bên nhau thật đơn giản anh nhỉ? Trải qua hơn 1 năm xa cách, với một tình yêu xa cả em và anh đang phải cố gắng thật nhiều…giờ thì tôi đã ở ngay sát nhau rồi sao lại vẫn cách nhau đến vậy?

Em sợ cảm giác hiện nay lắm anh ạ…giá như gồm anh lúc này thì tốt quá. Cuộc sống thường ngày quanh em giờ không ít thứ mệt nhọc mỏi khiến em yêu cầu chịu nhiều áp lực nặng nề và quan tâm đến thật nhiều.

Xem thêm: Gái Gọi Gái Bao Sài Gòn - Gái Gọi Sài Gòn Tuyển Chọn

Em thấy mình cô đơn quá.

Giờ này anh đang làm gì và chỗ nào thế? trong những ngày qua cho dù mình không nói chuyện với nhau nhưng anh vẫn không quên gửi mang lại em dòng tin nhắn ” chúc ngủ ngon”.

Thế nhưng mà hôm nay, ngày cơ mà em thấy mình thật hoang hoải cùng trống trải anh lại đang tiếp tục ở ở chỗ nào vậy? lúc này là trung thu a nhỉ? Em ra đường thấy fan ta đi dạo nhiều quá, những cặp đôi họ thật vui vẻ với hạnh phúc…liệu anh có đang hạnh phúc không anh? Anh nói anh còn yêu thương em sao hôm nay anh ko nhắn tin cho em? tất cả phải anh đã vui vẻ bên ai không?

Mình chia tay rồi mà anh nhỉ? em cũng đo đắn vì sao em còn thân thương anh không ít đến thế, em hi vọng nhiều lắm anh à… em không muốn tin vào thực sự đó. Mình chia ly rồi hay đang trong một mối quan hệ không rõ ràng vậy anh? Em như một bé rối trong tình cảm vậy, xúc cảm của em bị phụ thuộc vào anh các quá..nói chia ly rồi thì hãy xong khoát đi, đừng để ý đến anh nhiều thế, anh làm những gì thì cũng kệ anh chứ..! Em phải làm thế nào để bay ra được trên đây anh?

Anh biết giờ cuộc sống thường ngày của em căng thẳng đến vắt nào không? bao các chuyện thuộc đổ lên em. Không có anh, e biết bản thân phải khỏe khoắn hơn thật các mà sao giờ em lại mềm yếu mang lại vậy? Anh bao gồm hiểu cảm giác trống trải, đùa vơi của em lúc này không? cuộc đời này thiệt nghiệt bổ anh ạ, tuy vậy e biết bản thân phải cố gắng dù cụ nào đi nữa, em sẽ là một người nhỏ gái bền chí và kiên cường hơn nữa…

Cảm ơn anh tình ái đầu của em-người đã mang đến em mếm đủ biết từng nào dư vị để rồi lưu lại trong em cho phút cuối là vị mặn khu vực đầu môi..Người ta từng nói: Khi phần đông giọt nước đôi mắt chảy ra không phải chúng ta đang khóc cơ mà đấy chỉ là những giọt mồ hôi của đôi mắt thôi… cho nên hãy nghỉ ngơi đến đỡ mệt thì các giọt những giọt mồ hôi kia sẽ không còn nữa…

Em sẽ núm gắng chuyển đổi cuộc sống hiện tại tại của bản thân để gần như thứ được xuất sắc hơn, em đã tập luyện để nâng cao sức khỏe và chuyển đổi vóc dáng vẻ của mình, em sẽ thật cần mẫn kiếm được rất nhiều tiền để chăm bỡm hơn cho bạn dạng thân, để chơi nhởi cùng gia đình, bằng hữu và thôi ko nhớ về anh nữa…” Cảm ơn anh-dù sao em cũng thấy mình may mắn vì tuổi tx thanh xuân đã được gặp mặt anh “…!