MÌNH VÀNG MẶC ÁO CÁNH TIÊN

Nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố vui nhộn vô cùng hóc búa “Mình rubi mặc áo cánh tiên, nửa tối thức dậy hô vang liên trời là bé gì?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố mẹo này cũng giống như có thêm vào cho mình các câu đố dân gian vui nhộn, vui nhộn để cùng bằng hữu giải trí sau thời hạn học tập, thao tác mệt mỏi.

Bạn đang xem: Mình vàng mặc áo cánh tiên

….

Bạn vẫn đang vắt óc xem xét chưa tìm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Mình quà mặc áo cánh tiên, nửa tối thức dậy hô vang liên trời?” là con gì, thì không cần phải khiếp sợ đâu nhé… Sau đây là một số câu đố hóc búa khác tất cả sẵn đáp án sẽ tiếp thêm lòng tin cho chúng ta để vấn đáp đúng giải đáp cho câu đố dân gian trên!

– Câu đố 1: Vừa bằng hột lạc, trong nạc kế bên xương là nhỏ gì? Đáp án: bé ốc.

– Câu đố 2: bởi đúng lưỡi dao, Nó chao dưới nước là con gì? Đáp án: Cá lưỡi trâu.

– Câu đố 3: thời điểm lý tưởng để ăn trưa? Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

– Câu đố 4: vào tầm nào thì đồng hồ đeo tay gõ 13 tiếng? Đáp án: Là lúc chúng ta nên đem đồng hồ thời trang đi sửa.

– Câu đố 5: Chum white đựng nước mắm nam ngư vàng, Đến khi nhỡ nhàng lại xuất hiện ăn là gì? Đáp án: quả trứng.

– Câu đố 6: dòng gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đáp án: Ngày mai.

– Câu đố 7: mồm rộng dẫu vậy không nói một từ, là nhỏ gì? Đáp án: nhỏ sông.

– Câu đố 8: Tám thằng dân vần cục đá tảng, Hai ông chồng xách nạng đuổi theo là bé gì? Đáp án: bé cua.

Xem thêm: Bạn Nên Làm Gì Khi Nàng Không Trả Lời Tin Nhắn Anh Em Phải Biết

– Câu đố 9: dòng gì bạn không mượn mà trả? Đáp án: Lời cám ơn.

– Câu đố 10: chiếc đầu như thể mèo, chân như thể mèo, và tai giống con mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì? Đáp án: Là mèo con.

– Câu đố 11: Làm nạm nào nhằm không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay? Đáp án: vắt búa bằng cả hai tay.

– Câu đố 12: loại gì luôn luôn ở vùng trước bạn, mà chúng ta không khi nào nhìn thấy? Đáp án:Tương lai.

– Câu đố 13: Có cha quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo? Đáp án: 2 quả, vì các bạn đã cướp đi 2 quả rồi.

– Câu đố 14: phụ huynh có sáu người con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người? Đáp án: 9 tín đồ (bao bao gồm 6 người con trai, 1 cô phụ nữ và cha mẹ).

….

Giờ thì các bạn đã cân nhắc ra câu trả lời cho câu đố đố vui hại não “Mình xoàn mặc áo cánh tiên, nửa đêm thức dậy hô vang liên trời là bé gì?” chưa nào…. Giả dụ chưa xem xét ra đáp án thì hãy xem thêm ngay câu trả lời sau đây!

Đáp án cho câu đố “Mình xoàn mặc áo cánh tiên, nửa đêm thức dậy hô vang liên trời” đó là: Con gà trống.

*
*

Các câu đố vui hóc búa cực tốt khác:

Hy vọng câu đố vui hại não mình rubi mặc áo cánh tiên, nửa đêm thức dậy hô vang liên trời là con gì trên đây sẽ giúp chúng ta có thêm vào cho mình hầu hết câu đố vui hóc búa thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống đời thường trở nên vui tươi hơn hay đơn giản dễ dàng là giúp mình và anh em cùng giải trí sau giờ học tập tập, thao tác làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chúc chúng ta có những giây phút thư giãn, hoan lạc cùng bạn bè, người thân với câu đố mẹo dân gian cực vui nhộn mình xoàn mặc áo cánh tiên, nửa tối thức dậy hô vang liên trời trên đây.