Mirinda - Chuyện Cũ Bỏ Qua

Sân chơi quảng cáo đầu năm mới đã rộn ràng với 1 loạt những uy tín lớn nhảy vào cuộc đua. Tuy nhiên cái thương hiệu Mirinda vẫn khẳng định sức hút của chính mình với “Chuyện cũ bỏ qua” – MV được săn đón nhất hiện nay nay. Thông điệp ý nghĩa, giai điệu bắt tai cùng sự góp phương diện của ca sỹ khét tiếng ca sĩ Bích Phương giúp MV chỉ với sau 3 tuần trình làng đã “ẵm trọn” 30 triệu lượt view. Quả là một kết quả không tồi đối với quảng cáo xuân 2019. 


“Chuyện cũ vứt qua” – Giải hòa xích mích bằng tiếng cười

Khởi đụng chiến dịch chào năm mới 2019, Mirinda phối kết hợp cùng trùm quảng cáo Tết – cô ca sỹ Bích Phương thuộc hóa thân thành sứ giả độc lập giải hòa xích mích bằng những tiếng cười cợt vui nhộn. Tết mang đến là dịp con người hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ qua mất chuyện.

Bạn đang xem: Mirinda - chuyện cũ bỏ qua

Tết nhất, ai ai cũng mong ước ao mọi điều mạch lạc không gặp trở ngại để cả năm khô nóng thông thuận lợi. Mặc dù vậy vì những chuyện vụn vặt làm cho ta không vừa ý trong cuộc sống đời thường gia đình xuất xắc hàng xóm láng giềng, và rồi lời qua giờ lại làm mất lòng nhau. Concept “Cô bố hòa giải” của Mirinda cũng chính xuất phát điểm từ những tình huống trớ trêu có thể thấy ở ngẫu nhiên làng xóm, khu phố nào, được giải tỏa thành tiếng cười đầu năm. Uống một ngụm Mirinda “hạ hỏa”, chuyện gì cũng có thể bỏ qua.


(Video: Miranda Vietnam)

Trào giữ #chuyencuboqua vụt sáng biến hóa chủ đề hot dịp đầu năm

Sự quay lại lần này của ca sĩ Bích Phương và nhạc sĩ Huỳnh thánh thiện Năng – bộ đôi từng nổi loạn với phiên bản hit đầu xuân 2017 “Bao giờ lấy chồng” – hứa hẹn sẽ đem về một cái Tết thỏa mãn trọn vẹn đến Mirinda. Đúng như dự đoán, chỉ trong khoảng 5 ngày ra mắt, MV chạm mốc 13 triệu lượng view và cụm từ “Chuyện cũ vứt qua” ngay lập tức trở thành xu thế hot trong xã hội mạng.

Xem thêm: Tổng Hợp Biểu Tượng Nhà Vệ Sinh Nam Và Nữ Png Và Vector, “ ” Nghĩa Là Gì: Nhà Vệ Sinh Nữ Emoji

Giai điệu vui vẻ, kết hợp hình ảnh khu phố sở hữu không khí đầu năm rộn ràng, đặc biệt phải kể tới thông điệp ý nghĩa đến trường đoản cú Mirinda. Hẳn là lịch sự năm mới bất kể ai trong họ cũng muốn “dĩ hòa vi quý” xóa khỏi những hiểu nhầm của năm cũ. Cũng dễ nắm bắt khi những status, phản hồi cho đến những hình ảnh chế hài hước với chủ đề #chuyencuboqua khiến MV tự động hóa được tỏa khắp rầm rộ.

Thêm vào đó, hiệu ứng viral của MV kết hợp với KOL Bích Phương – khuôn mặt nổi nhảy xuất hiện thường xuyên trong 3 chiến dịch mùa đầu năm này của Samsung và Comfort, giúp Mirinda có cơ hội tỏa sáng sủa so với những đối thủ truyền kiếp như CocaCola với Pepsi.

*

Liệu hình ảnh với nhị tông màu xanh da trời – đỏ lộ diện đầu MV “Chuyện cũ vứt qua” gồm phải ngụ ý về màn tuyên chiến và cạnh tranh đình đám của Milo cùng Ovaltine? (Ảnh: Youtube)

Kết

Đây nói cách khác là tín hiệu bắt đầu năm mới xuất sắc lành của Mirinda khi đã khôn khéo khơi dậy phần nhiều điều nhỏ dại bé tuy thế lại vô cùng quan trọng đặc biệt trong cuộc sống: gần như xích mích bé dại có thể đánh mất quan hệ lâu năm, vị vậy hãy thực thụ trân trọng những người dân xung quanh bạn.