MỞ PORT MODEM FPT G-93RG1

Mngơi nghỉ port modem gpon G-93RG1 của FPT tương tự như msống port những nhiều loại modem không giống của phòng mạng không giống. Chỉ khác ở trong phần đồ họa modem nhưng mà thôi. Vì thếnếu như bạn đang theo dõi các bài viết trước thì bạn chỉ việc liếc qua là bạn cũng có thể mlàm việc port modem G-93RG1 của fpt một bí quyết hối hả. Đây là modem cũngkhá thông dụng ở trong nhà mạng FPT. Vì thế những kỹ thuật khi đi gắn thêm camera liên tục gặp gỡ các loại modem này.quý khách hàng đã xem: Cài đặt modem wifi fpt g-93rg1

Cách 1: Đăng nhập vào modem fpt gpon G-93RG1.

Để đăng nhtràn lên modem G-93RG1 . thường thì thì liên tưởng khoác định là 192.168.1.1, bạn chỉ việc msinh sống trình coi ngó website nhỏng chorm, firefox, Internet Explorer... rồi bên trên tkhô cứng hệ trọng bạn gõ xúc tiến ip đó vào cùng nhấn Enter.

Username & Password :Admin/admin, hoặc vùng sau của modem có ghi loại Login Password thì kia đó là password singin. Còn ko được nữa thì bạn remix cứng modem cùng yêucầu công ty internet FPT hổ trợ.

Bạn đang xem: Mở port modem fpt g-93rg1


*

Việc thứ nhất khi bạn login vào là tắt tường lửa của modem G-93RG1.

Để tắt chúng ta vào Security -> Firewal .Bỏ tích 2 dòng Remote Telnet Enabled với Remote Https Enabled. Mục đích của Việc tắt tường lửa là làm cho camera được coi như mượt hơn, không bị chặnkhi ta mnghỉ ngơi camera lên.

Cách 2: Mngơi nghỉ port modem gpon G-93RG1 của FPT

Bây giờchúng ta tiến hành nat port đến modem fpt gpon G-93RG1 bằng cách chọn Application -> Port Forwarding nó đã hiện ra hình ảnh nhỏng sau:


*

+ Wan Port: quý khách hàng điền port camera hoặc đầu thu phải mlàm việc.

+ Lan Port: quý khách hàng cũng điền như thể với mục Wan Port nhé.

+ Lan IPhường. Address: quý khách hàng điền tương tác IPhường của camera hoặc đầu thu vào chỗ này nhé.

+ Protocol: Chọn TCPhường.

+ Enable Mapping: Nhớ tích lựa chọn vào ô này nhé. Không tích vào thì không coi camera được nơi nào đó.

+ Wan Connection List: Chọn mã đường truyền, mặc dù thì điều này mặc định nhé chúng ta.

+Cuối cùng ấn Add .

Chúng ta tất cả 3 port thì chúng ta mngơi nghỉ 3 lần nhé. Sau khi mnghỉ ngơi chấm dứt bạn sẽ tất cả công dụng bên dưới, mình bao gồm 3 port như thế còn chúng ta 3 port không giống thì cũng làm giống như à.

Bước 3: Cấu hình thương hiệu miền coi camera bên trên modem G-93RG1

Chú ý:Lúc Này đầu ghiStarnet & Starvisonđầy đủ bỏ qua mất bước này . Ví tên miền được cung ứng miễn phí và add trực tiếp vào đầu ghi. quý khách hàng chỉ việc msinh sống port là được rồi nhé.

Cài khắc tên miền xem camera là bước đặc biệt quan trọng tiếp sau sau thời điểm họ msống port thành công xuất sắc. Bất kỳ modem làm sao ý muốn coi hầu như bắt buộc mở port camera trênmodem đó. Về thực chất thì bài toán mnghỉ ngơi port mọi tương đương nhưng mà với có một mục đích nhất mực.

Để mngơi nghỉ port modem G-93RG1 họ vào mục Application -> DDNS và điền đầy đủ báo cáo.

Xem thêm: Lời Bài Hát Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Kẻ Cắp Gặp Bà Già Được Tạo Bởi Hoàng Thuỳ Linh


*

+ Wan Connection List: khoác định các bạn ko nên lựa chọn nữa.

+ Enable DDNS: tích lựa chọn vào .

+ IPS các bạn lựa chọn máy chủ các bạn sẽ download. Mình thường thiết lập của DNS yêu cầu bản thân chọn là Dyndns. Còn bạn đặt hàng chiếc như thế nào lựa chọn mẫu đó thôi.

+ Domain Name: Đánh tên miền nhưng chúng ta sẽ tạo nên.

+ Username: Điền thông tin tài khoản DDNS của người sử dụng vào đây.

+ Password: Điền mật khẩu đăng nhập tài khoản DDNS của công ty nha.

Cuối thuộc là kích Save để hoàn toàn quy trình thiết đặt thương hiệu miền coi camera bên trên modem gpon G-93RG1 của FPT.

Giờ họ bắt buộc bình chọn tên miền này sẽ mlàm việc thành công tuyệt không. Chúng ta cũng làm cho tương tự như nhỏng kiểm soát port vẫn msống thông giỏi không.

Cách 4: Quý khách hàng vào trang https://ping.eu Chọn mục Cheông xã Port

Trong ô IP.. address or Host Name: quý khách điển thương hiệu miền của công ty vào đây.Trong ô Port number: Quý khách hàng điền số cổng chúng ta sẽ mở vào modem totoliên kết n151 sống bên trên. Sau đó bấm Go.

Nếu nó thông báo làOpenCó nghĩa là chúng ta vẫn msinh hoạt port thành công xuất sắc.

Ngược lại nếu nó thông báoClosethì bạn nên kiểm tra lại các bước trên nhé. Đây cũng chính là phương pháp kiểm tra port vẫn mngơi nghỉ thông tuyệt chưa đó các bạn.

Trên đây là toàn cục giải đáp msống port modem MODEM FPT GPON G-93RG1. Trong quy trình làm cho giả dụ tất cả gì vướng mắc hãy còn lại tin nhắn bên dưới. Cửa Hàng chúng tôi đã vấn đáp bạnnhanh nhất hoàn toàn có thể. Chúc các bạn thành công và nhớ là hình thức dịch vụ lắp ráp camera quan liêu gần kề, camera chống trộm của Lê Gianhé.