Mới Quen Bạn Trai Đã Sờ Lung Tung

Bàn tay người con gái chỉ trao cho những người yêu chứ chưa hẳn bất kỳ ai cũng làm ráng được. Nếu bắt đầu quen đã làm cho anh ta di động cầm tay thoải mái, chắc hẳn rằng anh ta sẽ nghĩ cô nàng này ai nỗ lực tay, ai rờ mó cũng được.
theo dõi trên
*

Trên xe bus, em gặp gỡ và có tác dụng quen với một anh có hình thức rất dễ thương, tính bí quyết hài hước. Sau đó chúng em sẽ hẹn nhau đi chơi ở công viên. Tuy nhiên vừa chạm chán em, anh ấy đã nuốm chặt rước tay, mân mê, gãi gãi lên lòng bàn tay.

Bạn đang xem: Mới quen bạn trai đã sờ lung tung

Em rụt tay về anh ấy lại cầm, rồi mặc vai, bỏ tay lên đùi em, suýt nữa sẽ hôn em. Em tỏ ý làm phản đối thì anh ấy xịu mặt. Dù em khá mê say anh ấy nhưng lại em lại thấy những hành động đấy phản bội cảm quá. Mặc dù nhiên, anh ấy lại nói mê say em, nên em lại nhằm yên. Nhà Nhật này chúng em lại hứa hẹn nhau coi phim.

Em khôn xiết háo hức mong chờ nhưng cũng ngại ngần khi nghĩ đến hành động đụng đụng của anh ấy. Bọn chúng em new quen nhau chứ đang yêu nhau đâu sao anh ấy cứ có tác dụng vậy? Liệu em bao gồm quá dễ dàng không? nếu em đồng ý cho anh ấy cụ tay, ôm eo, hôn thì liệu bao gồm nên không? 

Em gái bồn chồn (Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn Trịnh Trung Hòa:

Em nên tìm hiểu rằng mỗi đầu ngón tay tập trung hàng bó dây thần kinh, vì thế một lúc đã vắt tay sẽ phát sinh nhiều cảm xúc và bao gồm hành vi tiếp theo sau “leo thang” từ từ mà anh ta và có khi cả em nữa không điều hành và kiểm soát được. Nếu cho tất cả những người ta chũm tay và lại bắt chỉ được dừng tại mức đó thôi là siêu khó. Chũm tay, bá vai, ôm hôn, … rồi đang lân la mang lại các thành phần nhạy cảm hơn để khêu gợi phản bội ứng tình dục của em. Trường hợp em không phản đối, cứ thường xuyên cho thằng bạn mới quen “leo thang” thì anh ta chắc chắn là sẽ lấn tới..

Xem thêm: Những Bài Hát Buồn Về Mưa (Vol, Top Bài Hát Về Mưa Hay Nhất

Trong văn hóa truyền thống giao tiếp, trai gái cầm tay nhau để quá lâu hai phút trở lên, đó là biểu lộ của tình cảm trên mức thông thường, chỉ những người yêu nhau mới làm thế. Nếu di động cầm tay mà gồm những biểu lộ âu yếm, vuốt ve, đan phần nhiều ngón tay vào nhau là vượt thừa phép lịch sự và chuyển sang mô tả tình yêu. Vào trường hợp kia nếu người thiếu phụ không rút tay về mà cứ nhằm nguyên cho tất cả những người nam vuốt ve, nắn bóp bàn tay là dấu hiệu của sự việc ưng thuận. Cùng từ chỗ chiếm lĩnh được bàn tay họ hoàn toàn có thể sẽ gửi dần đến download con tín đồ bạn.

Mới gặp gỡ nhau một lần, mới có cảm xúc xao xuyến thì chưa thể xác minh rõ tình yêu của phía 2 bên để xác minh có “trao thân nhờ cất hộ phận giỏi không”. Bởi vì vậy, em phải thận trọng khi tiếp xúc với anh ta, nên khẳng định khoảng cách, nói rõ mình không thích có các cử chỉ thân mật và gần gũi khi không biết đúng mực tình cảm là gì. Giả dụ cứ dễ dãi, cả nể chấp nhận để anh ta hoan hỉ thì chỉ một ngày không xa, em sẽ có quan hệ thân thiết hơn. Nếu chưa phải tình yêu thương mà chỉ nên khao khát về dục tình thì tình cảm ấy không bền đâu em ạ! Nó hoàn toàn có thể rất cuồng nhiệt tuy thế cũng chóng lụi tàn. Hoặc có kéo dài cũng không phải là 1 trong quan hệ tráng lệ và trang nghiêm và sẽ không còn đi mang đến đâu cả.

Ở thời đại bọn họ nếu yêu thương nhau thì di động hay ôm hôn là chuyện thừa thường, không có gì bắt buộc suy nghĩ. Nhưng lại nếu new quen nhau, chưa có lời tỏ tình, thuộc lắm chỉ nên tình các bạn mà để cho người con trai dễ chịu và thoải mái cầm tay là cô gái dễ dãi, ai di động cũng được, trước sau anh ta cũng trở thành coi thường, ko tôn trọng mình đâu. Bàn tay thiếu nữ chỉ trao cho người yêu thôi, chứ không hẳn bất kỳ người nào cũng làm nắm được. Nếu mới quen, em đã để cho anh ta cầm tay thoải mái, chắc chắn là anh ta vẫn nghĩ cô bé này ai cụ tay, ai rờ mó cũng được.

Chủ Nhật này, anh ấy còn khiến cho như thế, mà chẳng nên nói đó là tình cảm gì cùng cũng chẳng cần biết em có gật đầu hay ko thì em bắt buộc thẳng thắn từ bỏ chối. Như thế anh ấy sẽ buộc phải tôn trọng em rộng và tất cả tôn trọng nhau bắt đầu đi đến tình yêu đích thực. Còn nếu vì không được cầm tay mà anh ấy cắt đứt luôn, ko rủ em đi dạo nữa thì mục đích của anh ta vẫn rõ, đó không hẳn tình yêu, chỉ với lợi dụng, coi em như 1 trò giải trí rẻ tiền. Nếu gồm mất một côn trùng quan hệ như vậy cũng chẳng bao gồm gì nên tiếc?

Nếu bạn có phương án xử lý những băn khoăn tâm, tâm sinh lý trong cuộc sống thường ngày hay đối chọi giản chỉ cần nơi giãi bày những nỗi niềm cực nhọc giải tỏa, hãy nhờ cất hộ mail cho việc đó tôi: hopthamkin