MỘT LÍT NƯỚC MẮT FULL

Kitou Aya là một trong bạn nữ sinc trung học mắc bệnh "Thoái hóa dây thân gớm đái não" ( Spinocerebellar Atrophy) . Ai phạm phải căn bệnh dịch này vẫn mất kĩ năng kiểm soát và điều hành hành động của khung người. Những gì người bị bệnh rất có thể làm là quan liêu tiếp giáp cuộc sống xunh cùng lưu giữ về thừa khứ, đều chuyển động tinh thần nlỗi cảm hứng, suy xét, xúc hễ, v..v.. phần nhiều không xẩy ra ảnh hưởng , vì thế cơ mà người bệnh nhỏng bị cầm tù vậy .Bằng biện pháp viết Nhật kí, Aya coi kia như thể cuộc chiến cản lại mắc bệnh cùng chứng tỏ lòng tin của bản thân mình : khỏe khoắn cùng không trường đoản cú bỏ . Những trang Nhật ký thấm đẫm nước đôi mắt ,cùng rất mẩu truyện của Aya vẫn làm hàng tỷ người hâm mộ bên trên mọi quả đât cảm phục và rơi lệ. Tinh thần của Aya đang truyền xúc cảm tới toàn bộ những người dân đang sống thông điệp khỏe khoắn về Cuộc sinh sống .


Bạn đang xem: Một lít nước mắt full

*

Kitou Aya là một trong những thiếu nữ sinch trung học tập mắc dịch "Thoái hóa dây thân kinh tè não" ( Spinocerebellar Atrophy) . Ai mắc phải cnạp năng lượng bệnh dịch này đang mất khả năng kiểm soát và điều hành hành động của khung người. Những gì bệnh nhân có thể có tác dụng là quan liêu ngay cạnh cuộc sống xunh... quanh với lưu giữ về thừa khứ, đa số chuyển động lòng tin nlỗi cảm hứng, quan tâm đến, xúc động, v..v.. hầu như không bị tác động , vì thế nhưng mà người mắc bệnh nhỏng bị tù tội vậy .Bằng cách viết Nhật kí, Aya coi đó như thể cuộc chiến hạn chế lại mắc bệnh cùng chứng tỏ ý thức của bản thân mình : khỏe mạnh và không tự vứt . Những trang Nhật ký thấm đẫm nước đôi mắt ,cùng rất mẩu chuyện của Aya đã có tác dụng hàng tỷ độc giả trên mọi nhân loại cảm phục và rơi lệ. Tinc thần của Aya đã truyền cảm hứng cho tới toàn bộ những người dân đang sống và làm việc thông điệp trẻ trung và tràn trề sức khỏe về Cuộc sinh sống .


*

Xem thêm: Sữa Đậu Nành Lá Dứa Thơm Lừng Bổ Dưỡng Cho Bữa Sáng, Cách Nấu Sữa Đậu Nành Lá Dứa Ngon Tại Nhà

*

*

*

Tác giả: Hoa Nhất Nhất

Thể loại: Dị Năng, Xuyên ổn Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


dvdtuhoc.com - Website đọc truyện nkhô cứng độc nhất vô nhị, thân mật nhất, với luôn luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ đa số trình chăm chú cùng lắp thêm cầm tay.