Mua áo lạnh đi nước ngoài

Khu chợ bên cạnh bán áo quần xứ giá còn có khá nhiều thực phẩm, thứ lưu niệm nguồn gốc từ nước Nga, thu hút nhiều du khách ngoại quốc tham quan.Bạn sẽ xem: Quần Áo Ấm Đi Nước Ngoài


*

Trên mặt đường Võ Văn Kiệt (quận 1, TP HCM) có khu chợ Nga cùng với tổng diện tích khoảng 2.000 m2. Chợ hiện ra năm 2000 do một du học sinh từng tiếp thu kiến thức ở Nga (Liên Xô cũ) ra đời từ tình thân với xứ sở bạch dương. Tại đây, hằng ngày tiếp đón hàng nghìn lượt khách trong và ko kể nước đến tham quan, cài đặt đồ.

Bạn đang xem: Mua áo lạnh đi nước ngoài


*

Chợ Nga có gần 200 quầy bán hàng chiếm trọn bố tầng vào một tòa nhà. Những gian hàng bên phía ngoài lối vào thiết kế theo hình ảnh Điện Kremli -biểu tượng quyền lực tối cao của cỗ máy chính quyền Nga.


*

Mặt hàng hầu hết trong chợ là quần áo nhưng sản phẩm chính là các một số loại áo ấm, phù hợp với đều nơi có khí hậu lạnh.


*

Anh Vũ Ánh Dương (ban thống trị chợ Nga) cho biết, toàn khu chợ bán chủ yếu áo ấm sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giành riêng cho thị trường hàn đới như Nga, châu Âu, lục địa châu mỹ và một số trong những nước Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản...

Xem thêm: Viêm Nang Lông Là Bệnh Viêm Nang Lông Là Gì, Nguyên Nhân, Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Nang Lông


*


Các mặt hàng giữ nhiệt rất đa dạng và phong phú từ quần áo, giày dép, giầy đi tuyết mang đến bao tay, tất... "Tôi hay đi công tác mấy nước xứ lạnh đề nghị thường ra đây cài đồ, hàng rất phong phú, giá cả nhiều mức cơ mà được chiếc không nói thách, mọi tín đồ thuận thiết lập vừa bán", chị Thu Hoài (quận Tân Bình) mang đến biết.


Nhiều gian hàng trong chợ dùng biển hiệu tuy nhiên ngữ Việt - Nga. Kinh doanh nhỏ lẻ phần lớn có thể giao tiếp tiếng Anh, một số trong những người nói được tiếng Nga. Đặc biệt, chợ hầu hết bán đồ cho những người ngoại quốc nên có khá nhiều quần áo cỡ lớn.


Chị Thúy An (chủ gian hàng) cho biết, sản phẩm hóa tại đây phong phú, đa phần là thực phẩm, mỹ phẩm, bia rượu, đồ lưu niệm được... Nhập thẳng từ nước Nga. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong shop là trứng cá hồi nhập từ bỏ Nga rồi cho cá thịt, gia vị, rượu Vodka...


Theo công ty quán, khách download chủ yếu đến từ Nga, những nước phương Tây với cả số đông người nước ta từng có thời gian sinh sinh sống ở giang sơn rộng nhất nạm giới. Chợ Nga sau gần 20 năm hình thành đã trở thành một điểm đến trên phiên bản đồ phượt TP HCM. Chợ khá sầm uất, độc nhất là vào lúc cuối tuần, nhiều đơn vị du ngoạn đã gửi chợ vào tour cài đặt sắm.