Mua Bí Ngô Halloween Ở Đâu

Mã: SGH-1755Danh mục: tô điểm halloweenTừ khóa: ban bi ngo trang tri halloween, bí ngô, bí ngo tô điểm halloween, halloween, trang trí halloween

Tên sản phẩm: Bí ngô trang trí halloween

Công dụng: Một hình tượng không thể thiếu trong ngày Halloween là gần như quả bí ngô được giải pháp điệu thành những chiếc đèn để trang trí. Có thể đặt chúng ở bất kì ở đâu từ hiên nhà cho tới cầu thang hoặc bên trên bàn.

Bạn đang xem: Mua bí ngô halloween ở đâu


Tên sản phẩm: Bí ngô tô điểm halloween

Công dụng: Một biểu tượng không thể thiếu trong thời gian ngày Halloween là các quả túng thiếu ngô được cách điệu thành các chiếc đèn nhằm trang trí. Có thể đặt bọn chúng ở bất kì ở đâu từ hiên nhà cho đến cầu thang hoặc bên trên bàn.

Những quả túng bấn ngô được chọn lựa kĩ càng siêu to và có 2 lần bán kính rộng, bên phía trong có bụng rỗng sâu. đông đảo quả túng bấn này được khoét tinh tế thành phần đông khuôn khía cạnh ngộ nghĩnh, láu cá. Đây là biểu tượng theo truyền thuyết Jack O’Lanterns (bí ngô): moi hết ruột quả bí và thắp nến phía bên trong để đi từ bên này sang bên khác với mục tiêu cầu nguyện cùng xin lương thực, kẹo ngọt trong dịp nghỉ lễ hội. Truyền thống lâu đời này bắt nguồn từ mẩu chuyện về anh Jack Hà Tiện khoảng chừng 1837 trên Mỹ, cùng thịnh hành cho tới nay.

Xem thêm: Tag: Cách Làm Cơm Trộn Hàn Quốc Kenh14, Tag: Cơm Trộn Hàn Quốc

*

Rất những dạng hình ảnh khác nhau của quả túng ngô:

*

Khuôn mặt xứng đáng yêu

*

Khuôn mặt xứng đáng sợ, láu cá

*

Bên trong quả túng bấn được đặt nến hoặc đèn pin. Cùng phần lớn cây nến thắp sáng xung quanh. Lúc tắt điện, bóng black bao trùm, tia nắng của đèn túng thiếu ngô và nến làm chủ đạo, không khí Halloween trở nên huyền bí, lung linh hơn khôn cùng nhiều.

*

Lễ hội make up có xuất phát từ các nước phương Tây, nhưng từ lâu nó đã thân thuộc gì với những nước phương Đông, được phần đông mọi bạn chờ đợi.

*

*

Lễ hội Halloween sắp đến, nên chọn cho mình đầy đủ quả túng ngô trang trí cho không khí nhà bạn. Cùng hòa nhịp vào không khí vui tươi, lạ mắt của buổi tiệc hóa trang này.