XE DAP THE THAO

thuộc tăng tốc chinh phục và để lại ấn tượng thành tích cá nhân trên bảng xếp hạng mặt hàng tuần của dvdtuhoc.com với rất nhiều thử thách và quà khuyến mãi ngay có giá chỉ trị. Bài viết liên quan
*

3 ngày 3 đêm thách thức cùng dvdtuhoc.com đoạt được cuộc đua mừng sinh nhật thứ nhất của dvdtuhoc.com với quán quân trị giá chỉ 10 triệu đ và tổng giá bán trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng. ĐẠP CỰC SUNG - QUÀ CỰC KHỦNG! tham khảo thêm
*

xe đạp điện công cộng, liên kết giao thông shop chúng tôi mang đến chiến thuật di đưa linh hoạt trong đô thị với mức ngân sách tiết kiệm, thân mật và gần gũi với môi trường, tốt cho sức khỏe. Tải ứng dụng
*

tân tiến và thuận lợi dvdtuhoc.com lan tỏa hình thức đi xe đạp tại thành phố như một phong trào hiện đại, văn minh. Cách áp dụng

Giới thiệu về dvdtuhoc.com

thương mại dịch vụ xe đạp nơi công cộng dvdtuhoc.com (TN-Go) mang lại một hiệ tượng giao thông đô thị mới văn minh, luôn tiện lợi, tốt cho sức khỏe và thân thiết với môi trường. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng di động, bạn tham gia giao thông rất có thể dễ dàng thuê xe, dịch rời và trả xe tại các trạm xe đạp dvdtuhoc.com ngẫu nhiên trên địa phận thành phố. dvdtuhoc.com sẽ giúp kết nối các khối hệ thống giao thông nơi công cộng khác như xe pháo buýt, tàu điện... Giúp việc dịch chuyển trong city trở đề nghị linh hoạt và thuận lợi hơn.

dịch vụ xe đạp nơi công cộng dvdtuhoc.com hiện đã có mặt tại 04 Tỉnh, Thành phố: TP. Hồ nước Chí Minh, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Hải Dương.


*

*

2

Đi xe

Tận hưởng chuyến đi, buộc phải đội mũ bảo hiểm và tuân hành luật giao thông. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể khóa xe trong thời điểm tạm thời và mở lại bất kỳ lúc nào bằng áp dụng di động.

Bạn đang xem: Xe dap the thao

">
*

3

Trả xe

Trả xe đạp về trạm dvdtuhoc.com bất kỳ. Thực hiện đóng khóa xe cùng xác nhận ngừng chuyến đi trên vận dụng dvdtuhoc.com.

">
*

Chi tiết vé

Cước giá thành 5.000đ để mở khóa xe và thực hiện trong 1/2 tiếng đầu tiên.

Sau 1/2 tiếng đầu công thêm cước phí 1.000đ cho từng 06 phút tiếp theo.

Có vận dụng vé nhóm: sử dụng một tài khoản thuê nhiều xe, số tiền trong thông tin tài khoản phải còn đủ tối thiểu 20.000đ cho từng 01 xe ao ước mở thêm.

Đối với vé lượt, người tiêu dùng không cần mua vé trước, chỉ việc nạp điểm vào tài khoản và quét mã QR trên xe để sử dụng ngay.


Chi tiết vé

Cước tầm giá 50.000đ mang đến tổng 450 phút (tương đương 7,5 giờ) áp dụng trong ngày.

Người dùng áp dụng quá thời lượng này trong ngày sẽ áp dụng cước tầm giá vé lượt.

Người dùng hoàn toàn có thể thuê và trả xe không giới hạn số lần trong ngày.

Xem thêm:

Có vận dụng vé nhóm: áp dụng một thông tin tài khoản thuê các xe, quý khách cần sở hữu đủ con số vé ngày tương ứng con số xe ý muốn thuê.


tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 30% bỏ ra phí

không giới hạn số chuyến hành trình trong ngày

tương xứng mục đích du lịch, tham quan du lịch trong ngày


Chi huyết vé

Cước mức giá từ 150.000đ mang lại 60 giờ thực hiện trở lên vào tháng, số lượng giới hạn 04 chuyến/ngày với tổng thời lượng sử dụng không quá 120 phút/ngày.

Người dùng áp dụng quá thời lượng này sẽ áp dụng cước phí vé lượt.

Không vận dụng vé nhóm.


Chi ngày tiết vé

Lựa chọn linh hoạt 120/180/240 giờ sử dụng trong 30 ngày cùng với cước giá thành 5.000đ đến 01 giờ sử dụng.

Người dùng sử dụng quá thời lượng này sẽ vận dụng cước mức giá vé lượt.

Người dùng rất có thể thuê cùng trả xe không giới hạn số lần vào ngày.

Có áp dụng vé nhóm: thực hiện một thông tin tài khoản thuê các xe, thời lượng vé tháng còn về tối thiểu 02 giờ cho mỗi 01 xe hy vọng mở thêm.


tiết kiệm ngân sách hơn một nửa chi phí

giới hạn max số chuyến đi trong ngày

phù hợp mục đích đi lại liên tục hàng ngày


Xe đạp chỗ đông người - Một mô hình giao thông đô thị new văn minh, một thể lợi, tốt cho sức khỏe và thân thiết với môi trường.