Muối ớt xanh loại nào ngon

Muối ớt xanh được làm từ các gia vị như đường, muối, bột ngọt cùng ớt xiêm xanh, một số còn có lá chanh, tỏi, gừng, v.v. cho hương vị muối thơm ngon đặc biệt, chua cay hòa quyện. Muối ớt xanh có dạng hạt và dạng xốt cho bạn lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại muối ớt xanh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như DASAVi, Dh Foods, Nosafood, v.v., mỗi loại muối có những đặc trưng riêng chắc chắn ít nhiều khiến bạn băn khoăn khi chọn mua.

Bạn đang xem: Muối ớt xanh loại nào ngon

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên mua loại muối ớt xanh nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và khẩu vị của mình, hãy tham khảo các tiêu chí chọn mua và top 10 muối ớt xanh tốt nhấtđược mybest đề xuất dưới đây. Tham khảo ngay để chọn được loại muối ớt xanh tốt nhất cho mình nhé!


Bài Viết Được Thực Hiện Bởi


*
*
*
*
*

DASAVI


2
*

Dh Foods


3

Nosafood


4

Tinh Nguyên


5

Dh Foods


6

Vua Cua


7

Việt Chef


8

Hoa Sen


9

Thích Cay


10

Tên Sản Phẩm

Muối Chanh Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh Tây Ninh

Muối Ớt Xanh Ông Chà Và

Muối Ớt Xanh Vị Wasab

Muối Ớt Xanh Chanh Gừng Nha Trang

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh Mù Tạt

Muối Ớt Xanh Nha Trang Hiệu Mơ

Đặc Điểm

Vị Chua Cay Hòa Quyện, Nhiều Mức Đóng Gói Để Chọn

Dạng Hạt Dễ Chấm, Rắc Lên Món Ăn

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Ra Đời Từ 1976

Mới Lạ Với Vị Wasabi, Chai Nắp Vặn Đầu Nhọn

Sánh Dẻo, Thơm Ngon Vị Gừng

Hương Thơm Tự Nhiên Từ Lá Chanh, Không Chất Bảo Quản

Độc Đáo Với Công Thức Bí Truyền

Kết Hợp Giữa Chanh Tươi Và Ớt Tươi, Không Hóa Chất

Màu Xanh Đẹp Mắt Từ Ớt, Cải Xanh Và Lá Cây Rừng

Chứa 10% Ớt Xiêm Xanh, Gia Vị Kết Hợp Hoàn Hảo

Giá từ12.000 VNĐ9.000 VNĐ18.000 VNĐ24.000 VNĐ15.000 VNĐ35.000 VNĐ16.000 VNĐ20.000 VNĐ55.000 VNĐ22.000 VNĐĐóng góiChai 130g/260g/ 2600g/6500g Lọ 60g/120g Chai 210gChai 200g Chai 120g/200gChai 250gChai 120g, can 2L Chai 250gChai 250ml/500ml Chai 300g Dạng Xốt Hạt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xuất xứ Việt Nam Việt Nam Việt NamViệt Nam Việt Nam Việt Nam Việt Nam Việt Nam Việt Nam Việt Nam Thành phầnỚt xiêm xanh, đường, nước, muối, nước cốt chanh, v.v.Muối i ốt, đường, ớt xanh Tây Ninh, tỏi, v.v.Nước, đường cát, ớt xanh, muối, chanh tươi, v.v. Ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, đường cát, muối, bột wasabi, v.v. Gừng, ớt, muối i ốt, nước cốt chanh, nước, v.v.Ớt xanh, muối, lá chanh, v.v.Ớt xanh, chanh, gia vị, v.v.Chanh tươi, ướt tươi, v.v. Ớt xanh, cải xanh Đà Lạt, sữa tách béo, lá cây rừng (họ bưởi)Đường, nước cốt chanh, ớt xiêm xanh, muối, v.v.

Xem thêm: Xem Phim Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời Tập 1, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Link

Muối chanh ớt xanh Dasavi là sự kết hợp của nhiều gia vị khác nhau như muối, đường, ớt xiêm xanh và nước cốt chanh cho vị chua cay hòa quyện, hương vị thơm ngon đậm đà. Muối được pha dưới dạng xốt, phù hợp để chấm hải sản, làm gỏi hay chế biến các món ăn. Nước xốt sền sệt có màu xanh đẹp mắt, thơm nồng vị ớt rất kích thích.

Muốiđược đóng chai với nhiều mức trọng lượng khác nhau, từ chai nhỏ130g/260g đến chai lớn 2,6kg/6,5kg, tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn có lựa chọn phù hợp. Sản phẩm được bày bán phổ biến, dễ tìm mua.


Đóng góiDạng Xuất xứ Thành phần
Chai 130g/260g/ 2600g/6500g
Xốt
Việt Nam
Ớt xiêm xanh, đường, nước, muối, nước cốt chanh, v.v.

Nếu bạn đang tìm mua muối ớt xanh thì không nên bỏ qua sản phẩm củaDh Foods. Muối ớt xanh Tây NinhDh Foods có dạng hạt, màu xanh nhạt của ớt, không chứa màu tổng hợp. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ớt xanh cay thơm đặc trưng, kết hợp với vị mặn của muối trộn lẫn với tỏi thơm ngon.

Muối được đựng trong lọ cao làm từ nhựa Pet nguyên sinh. Phần nắp thiết kế dạng nắp bật ở 2 bên đặc biệt, nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng muối mà không cần phải vặn nắp ra. Dh Foods cũng có phiên bản muối tôm ớt xanh Tây Ninh, cho bạn tận hưởng vị tôm độc đáo kết hợp cùng ớt xanh.


Đóng góiDạng Xuất xứ Thành phần
Lọ 60g/120g
Hạt
Việt Nam
Muối i ốt, đường, ớt xanh Tây Ninh, tỏi, v.v.