Loạt mỹ nhân hoa ngữ 9x gây tranh cãi vì diễn xuất thảm họa

Những phút chốc dưới trời tuyết của dàn mỹ nhân Hoa ngữ luôn khiến cho người ái mộ phải xuýt xoa bởi vì quá lung linh với xinh đẹp.Bạn sẽ xem: 15 mỹ nhân hoa ngữ đọ thần thái bên dưới trời tuyết

Nam phụ yêu thương Nhiệt cha trong Ngự Giao ký kết sẽ hành La Vân Hi - Bạch Lộc sấp khía cạnh ở trường Nguyệt Tẫn Minh

1. Địch Lệ Nhiệt tía trong an nhàn truyện 

Phương diện cổ trang vẫn luôn là điểm tranh cãi so với Địch Lệ nhiệt Ba, trong thời gian gần đây, cô nàng sinh vào năm 1992 dần đang minh chứng mình không còn "thua chị hèn em" khi mặc trang phục cổ trang. 


*

*

Trong loạt hình ảnh mới tại cảnh hậu trường vày đoàn phim An Lạc truyện đăng tải, Địch Lệ Nhiệt bố diện trang phục đỏ rực khôn cùng bắt mắt, lạc quan khoe trọn góc nghiêng thần thái thân trời tuyết white xoá. Địch Lệ gây bão MXH khi thách thức màn đêm của phim trường An Lạc truyện. Nước domain authority trắng ngần toả sáng thân trời tuyết rung đụng lòng người.

Bạn đang xem: Loạt mỹ nhân hoa ngữ 9x gây tranh cãi vì diễn xuất thảm họa


*

 

2. Bạch Lộc trong Trường nguyệt tẫn minh cùng Châu sinh như cố

Tạo hình bắt đầu của Bạch Lộc trong dự án công trình Trường nguyệt tẫn minh khiến xôn xao trên những diễn bọn MXH. Phái nữ diễn viên được khen là rất phù hợp với trang phục thuộc kiểu tóc trong những phim cổ trang. Trong đợt tái xuất này, Bạch Lộc gồm màn tái phù hợp với nam diễn viên La Vân Hi, chúng ta diễn của cô ý trong phim ngôn tình Nửa là mật ngọt nửa là nhức thương.


*

*

Cách đây với ngày, Weibo đoàn phim Trường nguyệt tẫn minh vừa đăng sở hữu loạt ảnh hậu trường của Bạch Lộc. Ngay lập tức lập tức, ngôi sao Châu sinh như thay đã dấn được cơn mưa lời khen vày tạo hình xuất sắc. Trong loạt ảnh, Bạch Lộc diện áo quần xanh lá, lạc quan khoe trọn góc nghiêng rất "bén" giữa trời tuyết.

Ngoài việc chi tiêu kỹ lưỡng về trang phục, chế tác hình thì cần yếu chê được trạng thái xuất thần của Bạch Lộc. Tầm dáng phần dịu dàng, đằm thắm khiến cho người ta say đắm từ ánh nhìn đầu tiên.Bạch Lộc trong Phim Châu Sinh như cốBạch Lộc cũng từng khoe dáng giữa trời tuyết trong phim Châu sinh như nuốm hồi tháng 7 năm ngoái.

Xem thêm: Sách Tý Quậy - Truyện Tranh Tý Quậy

 

3. Dương Mịch vào Thần điêu đại hiệp

Dương Mịch là trong những mỹ nhân gây tranh cãi xung đột nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Sắc đẹp của siêu mẫu nhiều lần bị đồn thổi là sẽ qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo nhất như hiện nay tại.Tuy nhiên, khi mọi tấm hình ảnh cách trên đây 15 năm, người mến mộ đã để lại nhiều phản hồi cho rằng, năm xưa mặc dù rằng Dương Mịch sở hữu gương mặt khá vuông nhưng nét xinh của cô lại trong trẻo, dễ dàng thương, khác những so với hiện tại.Nhan sắc xinh đẹp của Dương Mịch thời đóng vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Cô cô bé sở hữu hai con mắt trong veo, sinh sống mũi không gồ gề và song môi chúm chím.
Khoảnh tự khắc xinh đẹp, bẻo lẻo của cô nữ giới "Quách Tương" Dương Mịch vào Thần điêu đại hiệp. Khán giả nhận xét đấy là lúc mà hai con mắt Dương Mịch trạng thái tinh nghịch, diễn mà lại như ko diễn.

4. Châu Tấn vào Như Ý truyện

Phân cảnh Châu Tấn bước đi bên dưới trời mưa tuyết kinh khủng của vào Hậu Cung Như Ý truyện đã từng khiến cho sốt trên mạng xã hội Weibo, trèo lên tận đứng đầu 1 hotsearch, thu hút hàng ngàn lượt quan liêu tâm. 
Châu Tấn Phim Như Ý truyện

5. Triệu Lệ Dĩnh vào Thục đánh Chiến Kỷ

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng khoe sắc đẹp mê li bên dưới trời tuyết trắng xoá với bộ xiêm y xanh lam hữu tình trong cỗ phim Thục sơn chiến kỷ.

6. Giữ Thi Thi trong phim bộ bộ kinh tâm

Nhắc mang đến những hotgirl khoe sắc đẹp dưới trời tuyết không thể tương đối đầy đủ cái tên giữ Thi Thi vào phim Bộ bộ kinh tâm. Bà làng Ngô Kỳ Long được ca ngợi "đệ nhất mỹ nhân mưa tuyết" của phim cổ trang Hoa ngữ.


Chu Khiết Quỳnh

15. Viên Băng Nghiên