Top 10 mỹ nhân đẹp nhất trung quốc thời xưa

Lịch sử trung hoa nổi tiếng với khá nhiều tuyệt sắc giai nhân, vẻ đẹp nhất của họ luôn luôn được tín đồ đời ghi nhớ tới đến mãi về sau. Mặc dù nhiên, cổ nhân nói không không nên “hồng nhan bạc tình phận” bởi đa số các người đẹp này đều có số phận chông chênh, tín đồ thì dùng làm công cụ chính trị nhấc lên vua, lại sở hữu người khiến người bậc thiên tử thời ấy mê man mê đến độ bỏ bê triều chính, sụp đổ cả một triều đại. Nhưng toàn bộ họ hồ hết đóng vai trò đặc trưng trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Dưới đấy là 10 mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc thời xưa, thuộc Tạp chí nhan sắc đẹp mày mò xem bọn họ là ai nhé!

Nội dung chính


Tây Thi

TOP 10 mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất trung quốc thời xưa


Mặc dù tải nhan nhan sắc “chim sa cá lặn”, tuy nhiên cuộc đời của các đại mỹ nhân lại vô cùng cay đắng, bất hạnh.

Bạn đang xem: Top 10 mỹ nhân đẹp nhất trung quốc thời xưa


Tây Thi

Đứng đầu list mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc thời xưa đó là Tây Thi. Tây Thi (tên thiệt là Thi Di Quang) – đàn bà của một tín đồ kiếm củi họ Thi nghỉ ngơi núi Trữ La, Gia Lãm, thời Xuân Thu. Nàng là một trong đại hotgirl khiến vua Phù sai mê mệt, dẫn tới họa tiêu vong của nước Ngô.

Nàng được biết thêm đến là 1 trong trong bốn người thiếu phụ đẹp nhất trung quốc thời cổ đại. Tuy có tác dụng nghề dệt vải ngơi nghỉ vùng núi Trữ La, Gia Lãm (nay là Chư Kỵ) song nhờ gồm ngũ quan lại đoan chính, tướng mạo mạo kiều diễm mà lại nhan nhan sắc của cô gái mới được người đời ví như “trầm ngư”.

Theo sử sách ghi chép: “Tây Thi đẹp đến tầm ‘chim sa cá lặn’, chỉ cần hiện diện chỗ nào là cây xanh nghiêng ngả còn vạn thứ thì bên cạnh đó đắm chìm vì chưng dung nhan vượt đỗi hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ nữ – người đứng đầu trong mặt hàng Tứ đại mỹ nhân thời bấy giờ”.


Nàng Tây Thi


Dương Quý Phi

Theo sổ sách ghi chép, Dương Quý Phi thương hiệu thật là Dương Ngọc Hoàn, đó là sủng phi của vua Đường Huyền Tông Lý Long Cơ. Nàng khét tiếng với dung nhan ” nghiêng nước nghiêng thành” vị sắc vóc đậm đà, khuôn phương diện diễm lệ cho nước da mịn màng theo quan niệm xưa.

Đặc biệt, chuyện tình giữa thanh nữ và bậc uy quyền thời Đường được tín đồ đời kể tới tương đối nhiều bởi khung cảnh ước lệ của sự sang chảnh tột đỉnh. Đường Huyền Tông say mê, sủng ái Dương Quý một biện pháp mù quáng khiến cả một triều đại hưng thịnh dần rơi vào cảnh tình tàn vong.


Dương Quý Phi


Tương truyền rằng, một hôm cô bé cùng những cung nữ đi dạo ở ngự hoa viên và thiếu phụ vô tình chạm vào cây xấu hổ, cây xấu hổ cụp lá lại và rũ xuống. Sau này, sử sách mệnh danh cô gái là mỹ thiếu nữ “Tu Hoa” (hoa xấu hổ).

Vương Chiêu Quân


Nàng là hotgirl sở hữu tài mạo tuy vậy toàn thời Tây Hán cùng cũng đó là một vào tứ đại người đẹp của lịch sử hào hùng Trung Quốc. Sắc đẹp của nữ được ví như “lạc nhạn”, tức nhan sắc đẹp khiến chim trời đang cất cánh cũng đề xuất thẩn thơ mang lại mức dứt vẫy cánh nhưng rơi xuống đất.

Sắc rất đẹp “nghiêng thành đổ nước” của Vương Chiêu Quân ko những khiến cho nhiều vị nhà vua say đắm mà hơn nữa làm biến đổi vận mệnh của một triều đại. Cô sẽ đồng lòng triển khai một “kế hoạch” của Vua Hán Vũ kia là gật đầu đồng ý kết hôn cùng với vua Hung Nô để mang đến hòa bình cho cả 2 nước.


Vương Chiêu Quân


Sau lúc Vương Chiêu Quân qua đời, bạn dân vùng Hung Nô đã thi công một đền thờ tưởng để tưởng niệm nàng. Các đời sau, ngôi đền được trùng tu bởi cả người Hán & người Hung Nô.

Điêu Thuyền


Vào thời Tam Quốc, Điêu Thuyền được biết đến là một mỹ nhân xinh đẹp có tài năng ca múa thượng thừa. Vẻ đẹp nhất của thanh nữ ví như “bế nguyệt”, tức khía cạnh trăng đề nghị xấu hổ trước nhan sắc ấy đề nghị giấu mình đi.

Trong Tam Quốc diễn nghĩa, Điêu Thuyền được nhắc tới là người thiếu nữ làm biến hóa lịch sử china bởi đã khiến cho liên minh Đổng Trác – Lữ cha tan rã. Bên cạnh đó, cô bé cũng là bậc đại người đẹp bạc mệnh, chịu đựng tủi nhục do những mưu toan bao gồm trị trong lịch sử dân tộc Trung Hoa.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Vệ Mặt Trời Tập 13 Vietsub, Hậu Duệ Mặt Trời


Nhan dung nhan của Điêu Thuyền được ví là “Bế nguyệt”, tức vẻ đẹp của nàng khiến mặt trăng đề nghị xấu hổ mà đậy mình đi


Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên đại đế (624 – 705) – Là chị em hoàng độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng Trung Quốc, bởi bà lên ngôi hoàng đế bằng chính năng lượng của mình, trọn vẹn không cần là tượng gỗ chỉ nghe theo sự điều khiển của kẻ khác.


Võ Tắc Thiên


Triệu Phi Yến


Triệu Phi Yến – 1 trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa, thuộc thời với người mẫu Vương Chiêu Quân. Cô vốn nổi tiếng khi download dung mạo giỏi thế, thân thể nhẹ nhàng tương tự như chim yến, nên người ta gọi Phi Yến (nghĩa là chim yến sẽ bay).

Triệu Phi Yến mệnh danh là “Đệ nhất thiên hạ”, dung mạo không có ai sánh bằng, đồng thời sự ác cảm của của nàng rất khó có người so suy bì được.

Nhập cung thời Thành Đế cùng rất Tiệp Dư và được lên làm hoàng hậu. Lúc Bình Đế bị phế truất truất làm thường dân, tự sát mà chết.


Thượng quan tiền Uyển Nhi

Thượng quan liêu Uyển Nhi (664-710), là người tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thượng quan lại Uyển Nhi khét tiếng là bạn nữ tể tướng nhà Đường, người hỗ trợ đắc lực của Võ Tắc Thiên, và cũng đó là người thanh nữ quyền lực làm ra một giai đoạn lịch sử vẻ vang truyền kỳ của trung quốc cổ đại.


Thượng quan lại Uyển Nhi được đánh giá thành sắc lẫn tài năng


Ngu Cơ


Ngu Cơ ra đời ở thị trấn Thuật Dương, tỉnh Giang tô (Trung Quốc), vào thời đại cuối nhà Tần. Nàng không chỉ là sở hữu nhan sắc đẹp tuyệt trần ngoài ra rất giỏi múa hát. Dở người Cơ là bà xã của Tây Sở Bá vương Hạng Vũ – một vị tướng tá quân khét tiếng thời Hán Sở.

Tình yêu thủy chung, son sắt một lòng cùng với Hạng Vũ luôn khiến người đời sau ngưỡng mộ. Thanh nữ đã đồng ý hy sinh mạng sống để hoàn toàn có thể vực dậy tinh thần cho chồng mình. Cái chết của con gái tại Cai Hạ đã trở thành một mẩu truyện nổi tiếng được ca tụng vào nhiều đời sau.

Đến lúc cả hai nhắm mắt xuôi tay, trong tâm họ vẫn mãi đầy đủ tình yêu thủy thông thường dành cho người còn lại.

Trương Lệ Hoa

Tuy là bé nhà nông, đề xuất phụ bố mẹ làm những công việc đồng áng nặng trĩu nhọc nhưng Trương Lệ Hoa vẫn không thay đổi nét đẹp tuyệt vời thế giai nhân: “Da white như tuyết, mái tóc nhiều năm bảy thước, bóng mang lại soi gương được, lông mày dung nhan nét như tranh vẽ”. Đặc biệt, nàng còn tồn tại trí nhớ rộng người, vô cùng nhậy bén và tinh anh.Tuy gây nên nhiều tội ác cơ mà Trương Lệ Hoa vẫn là 1 trong những người lũ bà bao gồm lòng từ bỏ trọng. Trước lúc bị hành quyết, phụ nữ để lại di ngôn xin được cất mộ tại Tần Hoài vì tự nhận có thân phận thấp hèn, ko xứng được an táng kề bên vua è Hậu Chủ.

Bao Tự


Bao Tự là vương vãi hậu sản phẩm hai của Chu U vương vãi – Vị thiên tử sau cùng thời Tây Chu thuộc lịch sử Trung Hoa. Bao từ được review là hotgirl có ảnh hưởng nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc.

Ngoài dung mạo xinh đẹp, bạn nữ được người nghe biết với danh hiệu “hồng nhan họa thủy” (tức hotgirl gây đại họa liên lụy đến những quân vương, là lý do làm suy vong một triều đại).Trên đó là TOP 10 mỹ nhân đẹp nhất trung quốc rất lâu rồi được tín đồ đời sau luôn luôn nhắc tới. Để theo dõi và quan sát những bài viết hay, mời bạn truy cập website Tạp chí sắc đẹp để cập nhật thông tin mới nhất!


Ngắm nhìn dung nhan những cô gái có khuôn khía cạnh tỉ lệ vàng


*

*

CHĂM SÓC DA
*

DÁNG ĐẸP EO THON
MEỌ LÀM ĐẸP
ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP
REVIEW SẢN PHẨM
THỜI TRANG
CON GÁI
đứng đầu 10 chống chiếu phim HD đơn nhất tại TPHCM giá chỉ “SIÊU” phải chăng
làm sao để da non hết đỏ với không để lại sẹo?
nằm mộng thấy trái cây đánh số gì trúng lớn?
Tag
animal beautyful bed book flower hand love saturday white women

*

Tạp chí sắc đẹp Chuyên cung ứng thông tin, kỹ năng về có tác dụng đẹp, showroom làm rất đẹp trên việt nam và tổng phù hợp tin tức về phái đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Email
: info
dvdtuhoc.com

DMCA.com Protection Status


CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

Bà Nguyễn Hoàng Minh Phụng

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Tạp chí sắc đẹp đẹp
Thích trang
15k lượt mê thích