Nabi nhã phương và bạn trai

*

dvdtuhoc.com - Phía bạn nữ diễn viên Nhã Phương đến biết, lúc này cô đã ra quyết định “gác chuyện tình cảm” thanh lịch một mặt để tập trung trọn vẹn cho công việc bận rộn của mình.

Bạn đang xem: Nabi nhã phương và bạn trai


Tuần qua, trên trang cá nhân, diễn viên Nhã Phương sẽ đăng mua status "muốn gục ngã", không ít thông tin nhận định rằng cô đang stress vì chuyện yêu đương "lăng nhăng" của ngôi trường Giang. Mặc dù thế theo chia sẻ mới nhất, phía Nhã Phương cho biết cô mệt do lịch thao tác làm việc căng trực tiếp từ Bắc tới phái mạnh trong suốt thời hạn gần đây.

Cũng từ lần xuất hiện thứ nhất sau scandal tình cảm với trường Giang, Nhã Phương gây bất thần cho khán giả với hình hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ, gần như "lột xác" thành một Nhã Phương hoàn toàn mới.

Mới đây, Nhã Phương gây chú ý khi xuất hiện thêm tại Lễ phát động cuộc thi phim ngắn với phương châm thành viên của Ban giám khảo. Cô liên tiếp gây tuyệt vời với hình ảnh rạng ranh ma đầy dễ thương sau một loạt ồn ào.Nhã Phương khá nổi bật trong dòng đầm trắng ren xếp tinh khôi. Làm lơ những mẩu chuyện không vui trong đời sống cá nhân, từng khi xuất hiện trước công chúng, chị em diễn viên luôn thể hiện nay thần thái tươi trẻ với rạng rỡ.

Xem thêm: 35 Bức Tranh Đánh Lừa Thị Giác Khiến Người Xem Nghi Ngờ Về Con Mắt Của Chính Mình


*

Quản lý truyền thông của Nhã Phương mang đến biết: "Hiện tại, Nhã Phương vẫn ổn, Phương đã dồn không còn tâm hết sức cho công việc. Do quá mắc với công việc nên Phương cảm thấy mệt mỏi nhưng tinh thần của Nhã Phương rất tốt". Với nhan sắc rạng rỡ và những hoạt động liên tục trong thời hạn gần đây, rất có thể thấy ngoài ra cô mong mỏi gác chuyện tình yêu sang một mặt để chăm tâm với các bước của mình.


*

Nhã Phương đã làm được mời vào địa điểm giám khảo lân cận hàng loạt tên tuổi lừng danh của ngành chế tạo truyền hình và làng điện hình ảnh Việt như: NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, đơn vị báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh cùng Hứa Vĩ Văn.


*

*

Sau màn giới thiệu, cô cùng các giám khảo khác vào vai trò của chính mình khi góp ý, đánh giá những phần tranh tài của các khán giả ngay tại sảnh khấu và thừa nhận khởi động cuộc thi.


Với vai trò "cầm cân nảy mực" lần này, Nhã Phương hi vọng sẽ đóng góp kinh nghiệm tay nghề của mình, cùng những thành viên khác của ban giám khảo tìm ra hầu như tác phẩm xuất sắc biểu đạt sự sáng tạo, những ánh mắt đặc biệt về cuộc sống đời thường qua sự thể hiện ấn tượng của những người dân trẻ yêu điện ảnh.


mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dvdtuhoc.com NEWS