Năm cá nhân thần số học

Tiếp theo là một trong trong giữa những phần tiên đân oán của Thần số học. Chu kỳ liên quan cùng mạnh khỏe nhất, ảnh hưởng mang đến đòi hỏi của chúng ta là Chu kỳ năm cá thể. Nhận biết những chu kỳ này có thể khiến chúng ta Cảm Xúc nlỗi nhiều người đang cài một trái cầu pha lê!

Thần số học tập vận động dựa trên một mô hình phát triển theo chu kỳ luân hồi 9 năm và ban đầu lại với 1 sau mỗi chu kỳ luân hồi. khi có mặt, ko độc nhất vô nhị thiết là ai đang nghỉ ngơi đầu chu kỳ 9 năm của Năm Cá nhân.

Bạn đang xem: Năm cá nhân thần số học

Mỗi năm trong chu kỳ luân hồi 9 năm đều phải sở hữu hầu như yêu cầu, nhịp điệu với đậm chất ngầu riêng rẽ. Có phần đa bài học cần đúc kết, đông đảo tuyển lựa nên suy nghĩ và đa số khohình họa tương khắc đề xuất nắm bắt trong những chu kỳ luân hồi, vị vậy biết được bản thân “rơi xuống đâu” hoàn toàn có thể mở ra đông đảo bí hiểm quan trọng về mặt đường đời của bạn

Ý nghĩa năm cá nhân

Mỗi năm vào chu kỳ 9 năm cá nhân đang là phần nhiều cuộc lưu lạc khác biệt, giúp cho bạn trưởng thành với cải cách và phát triển hơn. Những tận hưởng, thử thách và thời cơ sống mỗi chu kỳ luân hồi đã bổ sung cập nhật kiến thức và kỹ năng cùng tài năng hành xử quan trọng đặc biệt với cần thiết mang đến hộp hình thức tài năng sinh sống của bạn.

Một thời gian thuận lợi rộng trong thời gian khác; một số năm bạn bao gồm xúc cảm trôi qua nkhô giòn, cùng 1 năm chúng ta nhận được đa số bài học thất bại, đầy đủ sự trì tvệ, nhiều điều không tuyệt mang lại cùng với các bạn. quý khách luôn luôn luôn luôn lo ngại, mất phẳng phiu về tinh thần với mục tiêu cuộc sống thường ngày. 

Theo phương pháp tính của trường phái Pythagoras thì Con thời gian cá nhân bao hàm các số lượng đi từ là 1 cho 9, cùng mỗi người có 3 chu kỳ năm cá nhân điều này trong đời tín đồ.

Xem thêm: Xin Cúi Chào Tất Cả Tôi Ra Đi Vicente_Maria Phạm Văn Nguyên On Vimeo

Cách xác minh năm cá nhân

Để tính Năm Cá nhân của doanh nghiệp thì nên cần đọc Năm Thế giới bây chừ. Đây là vị trí tìm thấy tích điện bình thường của bọn họ. Mọi bạn đa số cảm giác được năng lượng của Năm Thế giới ở một cường độ làm sao kia. Tác cồn của độ rung của nó mô tả cụ thể trong các chu kỳ luân hồi thông tin, những sự khiếu nại lớn trên nhân loại với những điểm nổi bật không giống xuất hiện trong thời điểm. Năm Thế giới chỉ đơn giản và dễ dàng là năm dương lịch ngày nay, được rút ít gọn gàng thành một chữ số. Đây là vài ba ví dụ:

Công thức tính Con số năm cá nhân của bản thân nhỏng sau:

– Con thời gian cá thể – viết tắt là PYN (Personal Year Number)

– Con số năm trái đất – viết tắt là WYN (World Year Number)

PYN = + + Trong số đó, là tháng sinh với ngày sinch của bọn họ, là tổng của từng số lượng cá biệt Cộng lại.

Năm 2017: PYN = (2 + 0 + 1 + 7) + 5 + 12 = 18 = 1 + 8 = 9

Năm 2018: PYN = (2 + 0 + 1 + 8) + 5 + 12 = 19 = 1 + 9 = 10 = 1 + 0 = 1

Năm 2019: PYN = (2 + 0 + 1 + 9) + 5 + 12 = đôi mươi = 2 + 0 = 2

Năm 2020: PYN = (2 + 0 + 2 + 0) + 5 + 12 = 12 = 1 + 2 = 3

Năm 2021: PYN = (2 + 0 + 2 + 1) + 5 + 12 = 13 = 1 + 3 = 4

Trong khi ấy, những con số năm quả đât (WYN) của những năm kia lần lượt là:

WYN (2017) = 2 + 0 + 1 + 7 = 10 = 1 + 0 = 1

WYN (2018) = 2 + 0 + 1 + 8 = 11 = 1 + 1 = 2

WYN (2019) = 2 + 0 + 1 + 9 = 12 = 1 + 2 = 3

WYN (2020) = 2 + 0 + 2 + 0 = 4

WYN (2021) = 2 + 0 + 2 + 1 = 5

Năng lượng trong Năm Cá nhân bây chừ của bạn sẽ chạy từ ngày 1 tháng 10 của năm dương kế hoạch đó mang lại 30 mon 10 năm kế tiếp là 1 năm cá nhân, trong một chu kỳ luân hồi năm cá nhân của mọi cá nhân. Năm cá thể đi tự hàng đầu mang lại số 9 rồi lại tái diễn từ là 1.

*
Sơ trang bị chu kỳ năm cá nhân

Điều đặc trưng là phải xem xét “hiệu ứng hào quang” (giỏi hiệu ứng lan tỏa) đã tác động mang lại bố mon trước tiên và bố mon sau cùng của bất kỳ năm cá thể làm sao. quý khách hàng có thể cảm thấy được tích điện bắt đầu của năm tiếp theo ngay từ thời điểm tháng Mười, với tích điện cũ của năm kia kéo dài cho tới tháng Ba. Cũng để ý rằng các bạn sẽ tương hợp cùng với năng lượng của năm cá thể với cảm giác năng lượng của nhân loại khỏe khoắn rộng.