CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU NAM GIỚI KHÔNG MẶC ĐỒ LÓT?

Rất nhiều người dân ủng hộ và tán thành với vấn đề nên "thả rông", tất nhiên là thoải mái hơn nhưng sự thật là lợi bất cập hại.

Bạn đang xem: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nam giới không mặc đồ lót?


Trong giờ Anh, có một thuật ngữ trình độ để chỉ vấn đề "thả rông", sẽ là "go commando". Các từ này bắt đầu từ trong quân nhóm của một vài nước đế quốc, nói tới những tín đồ lính được trang bị cùng huấn luyện đặc biệt quan trọng để siêng đánh bất chợt kích.

Tuy nhiên, câu hỏi thả rông "đồ đạc" nghỉ ngơi thời đại này chẳng có tương quan gì tới việc đột kích giỏi chiến đấu. Đơn giản là "tôi không đam mê mặc thiết bị lót, tôi say mê thả rông", cũng ko có gì nhưng bài toán để "thằng em" biệt lập đứng trên cách nhìn khoa học là một việc có tác dụng không nên.

Lý vì sẽ được nói đến ngay sau đây:

Bị cọ xát, xước da, thương tổn da


*

Mọi máy trên đời đều bắt buộc nằm trong kích thước nhất định, cải tiến và phát triển một cách thoải mái và hoang dã chưa khi nào là tốt. "Cậu nhỏ" của bầy ông cũng vậy, nếu như bạn nhất quyết không chịu đựng mặc đồ lót mà chỉ thả rông, "nó" sẽ luôn có nguy cơ tiềm ẩn bị kích thích, bị rửa xát hay thậm chí là xước da gây buồn bã khó chịu.

Không hệt như chị em phụ nữ, nam giới có xu hướng thích khoác những loại vải quần dầy dạn như jeans, khaki...và chúng có chức năng làm trầy domain authority vùng bẹn khi bước đi. Dĩ nhiên quần mặc kế bên sẽ không được thiết kế với để mến thương cái gì đấy, vật dụng thật sự phù hợp với vùng da nhạy cảm đó là nội y nam.

Không mặc bikini dẫn đến hăm bẹn

Khi vùng da đùi và bẹn cọ xát trực tiếp sát vào nhau trong thời gian dài đang dẫn đến hăm bẹn, đôi khi do mặc áo xống quá chật hoặc bị độ ẩm ướt.

Quần lót để giúp bạn giảm nguy cơ bị hăm, ngấm hút mồ hôi và giữ mang đến "thằng em" được khô thoáng cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Các Kích Thước Ghế Sofa Chữ L Phổ Biến Nhất Năm 2020, 3 Kích Thước Sofa Chữ L Phổ Biến Nhất Năm 2020

Một số quần lót được làm bằng cấu tạo từ chất vải thấm hút những giọt mồ hôi (ví dụ như vải trộn lẫn nylon, polyester) có khả năng hấp thụ và làm cho cho những giọt mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc đầy đủ loại đồ lót này làm bớt đáng kể nguy cơ bị hăm vùng kín.

"Thằng em" vô tình nổi loạn, bạn sẽ bị bẽ mặt nếu không mặc quần lót

Đàn ông phần bình thường đều học đứt quãng nên điềm tĩnh, không thuận lợi rung cồn trước bất cứ tình huống nào. Đúng, hoàn toàn có thể tâm trí của công ty rất vững vàng nhưng đa số phần khác thì chưa chắc.

Các nam giới trai trong quy trình dậy thì hay thậm chí còn đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích vì chưng những tác nhân mang đến từ môi trường thiên nhiên xung quanh.


*

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi kia bạn chưa xuất hiện biết mặc quần lót. Một hôm, cô giáo gọi chúng ta lên bảng để khám nghiệm miệng. Tốt thôi, chúng ta không sợ vị đã học thuộc bài rồi. Đang trả lời vanh vách tự nhiên cả lớp bụm miệng cùng cười ầm lên, đơn giản dễ dàng vì "cậu nhỏ" của công ty tớn lên mà lại chẳng nên một lý do rõ ràng nào hết, dịp đó chỉ ước gồm cái lỗ để chui xuống đó đến đỡ xấu hổ.

Bây giờ biến đổi môi trường trung học tập kia bởi giảng đường Đại học xuất xắc tập thể doanh nghiệp thì sao, sượng mặt là chắc, và người lớn có vẻ như nhớ phần nhiều chuyện đó lâu dài hơn trẻ con, chuyện đó có khả năng sẽ bị nhai đi nhai lại cho tới khi các bạn chuyển vị trí làm hoặc lên làm cho sếp, không người nào dám trêu các bạn nữa.

Quần lót được thiết kế theo phong cách dành riêng mang lại vùng kín, với sệt điểm bầy hồi, bó ngay cạnh không ôm quá chặt nhưng vẫn cố định được phần trọng yếu, "cậu nhỏ" của các bạn sẽ phần như thế nào được răn đe và ngoan ngoãn ở yên ổn một chỗ, trong cả khi vô tình "nhồng" lên cũng không có bất kì ai trông thấy.

Những rắc rối liên quan đến thời trang và sự việc vệ sinh


*

Nói về những tai nạn đáng tiếc đáng xấu hổ, chúng ta có đếm nổi bao nhiêu lần mình quên kéo khóa quần không? giỏi vô tình làm rách nát đũng quần chẳng hạn? nếu như không mặc quần trong thì nắm nào đây?

Trong ảnh là Zinedine Zidane vào một cuộc đấu giao hữu giữa Real Madrid với Manchester thành phố với vai trò giảng dạy viên, không rõ chiếc quần vải của anh ấy đã quá cũ hay bởi quá nóng vội đứng lên mà không xốc quần, một vệt toạc lâu năm từ đũng quần lên mông đã có tác dụng cựu hảo thủ này lộ nội y và một phần da thịt.

Bạn thử nghĩ về xem, trường hợp Zidane là tín đồ theo nhà nghĩa "thả rông" thì việc gì đã xảy ra với anh?