NẮM TAY NGƯỜI, KÉO NGƯỜI ĐI

thông tin cơ bản

Truyện gốc: nắm tay bạn kéo tín đồ đi (Chấp tử chi thủ tương tử tha tẩu)

Tác giả: trần thế Vô Bệnh

Thể loại: Xuyên không

Nhân vật chính: Vũ Văn Duệ, An Kha Lam

Độ dài: 82 chương + 3 phiên ngoại cuối

Khác: thanh mai trúc mã (biểu ca biểu muội đã có được tính là thanh mai trúc mã?), cung đình (không buộc phải cung đấu, chỉ nên nữ đó là công chúa thôi), sủng, phụ nữ chính đưa ngu, lờ đờ nóng.

Bạn đang xem: Nắm tay người, kéo người đi

Đây là cỗ xuyên ko được chấm tối đa trong danh sách truyện ngôn tình mình review, 4.5, xếp sản phẩm 15. Có thể xem list rất đầy đủ ở đây

List 70 truyện ngôn tình hay tuyệt nhất (có review)

Review cụ tay bạn kéo fan đi

Đây là cỗ xuyên không hay tuyệt nhất mình từng đọc, không quá YY phi lý như một lô trinh sát trượt vỏ chuối bị tiêu diệt toi => quá qua thời không, cũng không quá triết lý nặng nại đến hóc búa như Họa Quốc. Rất nhiều thứ gần như vừa đủ, đủ để khi mình vừa bật cười, lại ngay lập tức lập tức phân biệt đấy ko phải khẩu ca chơi của kẻ ngốc.


Nữ đó là một nàng tiểu thư ngốc. Dại dột theo nghĩa black ấy. Xuyên thẳng qua từ lúc bắt đầu sinh nên cô gái sớm phù hợp ứng được với cuộc sống cổ đại, cứ tùy tiện đưa ngu cơ mà sống qua ngày. Vào thời đại mang tưởng ấy, cuộc sống thường ngày của nàng thoạt trông dường như yên bình: người vợ có phụ hoàng, gồm hoàng tỷ yêu thương, chị em ruột là hoàng hậu, họ ngoại là Vũ Văn cầm gia vinh hiển, biểu ca Vũ Văn Duệ một tay che trời, còn gì đắc ý hơn?

*

Thế nhưng, như tôi đã nói tự đầu, trên đây không phải là 1 câu chuyện YY hời hợt.

Thật ra, ta biết kín đáo trong cung này. Bao gồm của nàng, hắn, còn có lũ họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bắp Tay Nhỏ Lại, Cách Làm Bắp Tay Nhỏ Lại

Phụ hoàng nữ không sinh được con trai, buộc lòng phải tạo Tứ công chúa Kha Tử – hoàng tỷ tuy vậy sinh của con gái – làm người kế nhiệm, lại gả Kha Tử mang lại Vũ Văn Duệ, mượn thế lực dòng bọn họ Vũ Văn trấn an đất nước. Tuy vậy con tín đồ Vũ Văn Duệ âm hiểm khó khăn lường, quyết đoán vô tình… Một Vũ Văn Duệ như vậy liệu có làm cho kẻ khác xếp đặt vận mệnh của mình?

Và công chúa Kha Tử vắt chấp ôm ái tình si cùng với Thất biểu ca Vũ Văn Tu, hoàn toàn có thể nào hi sinh do đất nước, đồng ý cuộc hôn nhân cùng Đại biểu ca Vũ Văn Duệ?

Có phải mỗi người trọng sinh làm lại cuộc đời, đều để đền bù số đông tổn thương trường đoản cú kiếp trước? Kiếp trước bị em gái quý hóa cướp mất vị hôn phu, thiếu phụ chết trong uất ức. Buộc phải kiếp này mới gặp gỡ được hoàng tỷ thành thật yêu thương, gặp gỡ được bạn trong đôi mắt chỉ chứa 1 mình nàng, bất cứ lúc nào thì cũng đều kiên định.

Hắn trước mặt người khác luôn luôn có lễ nhã nhặn, trong đôi mắt lại mang theo xa phương pháp trong trẻo tuy thế lạnh lùng. Dịp bị hạ xuân dược cùng phái nữ tử khác, hắn lại hoàn toàn có thể tàn nhẫn nói với thiếu nữ tử cơ rằng: “Nàng chết, tương quan gì cho ta?”

“Thổ phỉ! Ngươi là vật thổ phỉ!” Liêu tuyển nói: “Tử kim trả là thánh hoàn giải độc! Ta luyện năm năm mới có một viên!”

“Đưa mang đến ta.”

“Bây giờ đồng hồ trên đời cũng chỉ bao gồm một viên!”

“Đưa mang lại ta.”

“Nó có thể giải trăm độc!”

“Đưa mang đến ta.”

“Ngươi nếu trúng trăm xà thảo kịch độc nhăng nhít ta lập tức mang lại ngươi, nhưng hiện giờ ngươi muốn để giải xuân dược? ko cho, ta tuyệt vời và hoàn hảo nhất không cho.”

“Ta cũng dùng để giải độc.”

“Ngươi giải độc gì? ở bên cạnh ngươi gồm sẵn thuốc giải, vị sao ta lại phải lãng phí tử kim trả của ta!”

Liêu tuyển thà chết chứ ko chịu từ trần phục, tròng mắt với ái muội nói: “Hơn nữa tử kim trả chỉ bao gồm một viên, trường hợp ngươi ăn, người sát bên ngươi bắt buộc chết quan yếu nghi ngờ. Cho dù sao ta thấy cỗ dáng cô nương này sẽ không sai, so với ngươi cũng chính là tình căn sâu đậm, ngươi đừng vì dự, đẹp nhất cả đôi đường không phải xuất sắc lắm sao?”

Bạch kiếm Phi cũng nói: “Dục Văn, ta biết bởi vậy rất miễn cưỡng huynh, nhưng mà Liêu thần y nói độc này một canh giờ ko giải thì buộc phải chết quan trọng nghi ngờ… Dục Văn, mong muốn huynh cứu muội muội ta đi!”

Ánh đôi mắt Bạch dung nhan lóe lên, cảm thấy thẹn không chịu nổi nhưng cũng ẩn ẩn gồm tia hóng mong.

Vũ Văn Duệ ko nói lời nào, chỉ mặc nhiên liếc qua bọn họ một cái, tiếp đến gợi lên môi mỏng manh khẽ cười một tiếng, trong trẻo nhưng lạnh lùng chậm rì rì nói: “Nàng chết, thì tương quan gì đến ta?”

Hay mang đến câu “Bạc tình chớ trách fan hoa tâm, chỉ trách bọn họ giữ ko nỗi vai trung phong của mình.”

Nữ đó là người lờ đờ nóng, tưởng như vô trọng điểm vô phế, tưởng như không gì hoàn toàn có thể cảm hễ được thiếu nữ nữa. Nhưng Vũ Văn Duệ thâm tàng bất lộ – Vũ Văn Duệ, luôn luôn thích chỉnh ta chọc ta cay nghiệt với ta – Vũ Văn Duệ, luôn kiên định bảo trì ý kiến – Vũ Văn Duệ, bất kể lúc nào ta bắt buộc hắn hắn đều xuất hiện thêm – Vũ Văn Duệ, dùng hành động để nói mang lại ta biết, hắn là của ta – Vũ Văn Duệ. Một Vũ Văn Duệ như vậy, ta còn lí bởi gì nhằm đẩy hắn ra xa?

*

Kì thực, dịp đọc mang lại khúc hoàng tỷ được chỉ hôn cùng Vũ Văn Duệ, mình cũng sợ. Sợ câu chuyện sẽ ra mắt theo cốt truyện máu chó không hồi kết của các câu chuyện ngược tâm, thân bất bởi vì kỷ, cưới tỷ tỷ của chị em nhưng vẫn mãi yêu nàng, blablo…

Nhưng, quả nhiên là Vũ Văn Duệ. Chỉ Vũ Văn Duệ mới tất cả cái bản lĩnh một tay đậy trời ấy! An Kha Lam con gái không chọn nhầm người.

Kì thật to gan Thiểu Giác cũng thật đáng thương, hắn cũng từng có duyên chạm mặt A Lam khi còn nhỏ, chỉ nhớ tiếc vận mệnh trêu đùa, khiến cho hắn cửa nát công ty tan.. May cơ mà hắn vẫn còn Oánh Lộ – thân muội muội của mình. Cơ mà Vũ Văn Duệ, hắn lại chẳng còn gì khác cả, phần đa thứ nhưng mà hắn có, xuất thân hiển hách, quyền khuynh triều chính… cũng ko xóa được vết dơ dáy trong lòng hắn.

Hoàng cung đậy giấu bí mật của hắn, nàng, còn có bầy họ. Một ngũ công chúa cao niên nhưng lại bị khờ, một Vũ Văn Tu sau khi khỏi bệnh liền đổi tính, một Vũ Văn Duệ tao nhã hững hờ nhưng nội tâm luôn có một láng ma, một to gan lớn mật Thiểu Giác tươi cười như gió xuân lại ôm côn trùng thù giết cha trĩu nặng. Và cả phụ hoàng, đối với mẫu hậu con gái Vũ Văn Nhu, so với Trưởng công chúa An phái nam Lăng, hóa ra cũng chỉ là một trong tràng dối bản thân gạt bạn mà thôi!

Nơi ấy ai khôn ngoan? Ai khờ dại? Ai thờ ơ? Ai kiên trì cố chấp?

Lòng tín đồ chẳng biết nông sâu, mọi cá nhân đều giữ giàng một kín của mình, mọi cá nhân đều trải qua mất đuối mà vắt đổi, tuy nhiên may mà không tồn tại quên đi. Từng một thời thơ ấu cùng to lên, vẫn chính là Thất ca, vẫn là biểu muội… bởi vì thế, câu chuyện này cuối cùng cũng đều có một loại kết đẹp.

Thế nên, ắt là xứng đáng chứ, lúc Nắm tay tín đồ kéo người đi xếp đầu bảng một trong những truyện xuyên không mình đánh giá ở các mục dưới đây?

List 70 truyện ngôn tình hay độc nhất (có review)

Truyện tương tự

Quả nhân tất cả bệnh (Tùy Vũ Nhi An) cỗ này tương đối giống về bối cảnh: nữ đó là hoàng đế, nam chính là Thừa tướng, kiểu kiểu đấy. Nhưng mà mình không ưa thích kiểu cô gái chính ham mê nam phụ quăng quật rơi nam bao gồm thế này, vẫn thích phũ một cách công bằng như Kha Lam của rứa tay người kéo bạn đi kia ~~~

Nguyệt lại vân sơ (Na Chích hồ nước Ly) bộ này như là ở điểm thiếu phụ chính tính cách cũng rất chậm nóng, thỏa mãn mình, hahah toàn làm tín đồ khác phân phát điên lên

Không thị tẩm? Chém! (Lam Ngả Thảo) cỗ này là bản thân nhét bừa vào đấy, chẳng giống như đâu :3