NANA AFTER SCHOOL HẸN HÒ

Mỹ nhân đình đámcủaAfter School đã chính thức hé lộ phần đa mối quan tiền hệ đặc biệt của phiên bản thân trong cuộc sống đời thường ởthời gian ngay sát đây.

Bạn đang xem: Nana after school hẹn hò

Vào ngày 15/11 vừa qua, nữ thần tượngNanacủa After Schoolđã xuất hiện tại một quán cafe ở Seoul và tham gia phỏng vấn những tin tức xoay quanh cuộc sống đời thường của cô nàng. Đặc biệt, người ngưỡng mộ vô cùng thân mật về câu chuyện tình ái của mỹ nhân có"gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới" hiện nay như núm nào. Nói về vấn đề này, cựu thành viên nhóm nhạc After School phân chia sẻ:" tuy nhiên tôi còn vẫn độc thân, tôi vẫn nỗ lực hết sức để hẹn hò thường xuyên."

*
Sở hữu khuôn mặt đẹp ko góc chết cùng phần lớn đường cong nóng bỏng,

*
Mỹ nhân với tư thế "đốt mắt" độc nhất nhì Kpopluôn là trung khu điểm của mọiánh nhìn, mọi khi cô thanh nữ xuất hiện.

Khi được đặt câu hỏi về việc liệu cô người vợ đã gặp được "ý phổ biến nhân" của phiên bản thân xuất xắc chưa, Nana không ngần ngại trả lời: "Tôi chưacó chúng ta trai trong thời điểmnày. Đối với cá thể mình, tôi cảm thấy rằng bạn dạng thânkhó gặp mặt được một bạn tốt".

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán 10 Nâng Cao Đại Số Sgk, Giải Bài Tập Sgk Toán 10 Nâng Cao Chi Tiết

Nana cũng bật mý thêmrằng, nữ diễn viênJeon vì chưng Yeonlà bạn hướng dẫn diễn xuất và đó cũng được xem như là "bà mai" của Nana, ý cô bé diễn viên họ Jeon thường xuyên gợi nhắc cho cô cô gái tham giahẹn hò cũng như chạm chán gỡ nhiều người.

*

*
Dù gồm nhan sắc nổi bật và cực kỳ thu hút,

*
Tuy vậy, đến thời khắc hiện tại, Nana vẫn không thể tìm kiếm được cho bản thân "một nửa" phù hợp.

Chia sẻ về việc nghiệp diễn xuất của bản thân, Nana è cổ tình rằng cô đàn bà từng làm lơ nhiều cơ hội quý giá bán từ phần đông ngày còn vận động trong After School:"Ngay cả khi tôi trình diễn cùng với các thành viên After School, tôi đã có rất nhiều thời cơ để đòi hỏi và cải thiện khả năng cuả bản thân mình. Mặc dù vậy,tôi đã bỏ qua những cơ hội đó... Tôi sẽ học được biện pháp đánh giáhành cồn của mìnhvà mô tả một cách biểu hiện nghiêm túc."

*

*
Nana cũng nói thêm rằng, cô học được cách đồng ý những thiết bị đã đi qua và ko dằn vặt vì nó quá nhiều.