Nàng Công Chúa Bí Ẩn Phần 2

Nàng Công Chúa túng Ẩn HD

Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn đề cập vềAlex Wilson, một cô học trò 16 tuổi sinh sống trong ngôi buôn bản Melbourne sống vùng ngoại ô, cô tham gia chuyển động sôi nổi trong một tổ nhạc của trường và có những ngày tháng yên bình nơi đó.

Bạn đang xem: Nàng công chúa bí ẩn phần 2

The Elephant PrincessCuộc sống của cô mọi tưởng đang êm đềm như thế trôi qua nếu anh chàng Kuru với chú voi huyền diệu biết tàng hình, không mở ra và cho cô biết cô chính là công chúa thất lạc bấy lâu nay của hậu phi Nefari.Bạn vẫn xem: phái nữ công chúa bí hiểm phần 2

Phim nàng công chúa Bí ẨnNhiệm vụ của Kuru là có cô trở về nhằm cai trị vương quốc trước khi hoàng hậu sắp rời ngai rồng vàng. Và tất yếu Alex hoài nghi đó là sự thật, cô tìm phương pháp phủ nhận tất cả các tin tức mà Kuru nói với cô.

Xem thêm: Thẻ Mastercard Và Visa Khác Nhau Thế Nào, Thẻ Mastercard Là Gì

Nhưng những sự việc kì khôi xảy ra với cô từ khi cô được sinh ra đến giờ cùng với sự thuyết phục của Kuru từ từ Alex đã thật sự tin kia là căn số của mình. Phim nàng công chúa Bí ẨnTính bí quyết tinh nghịch cùng ngổ ngáo của tuổi học trò cùng với phép thuật của bản thân Alex đã gây nên vô số chuyện dở khóc dở cười, đôi lúc rất oái ăm trong trường học như trừng trị lũ bạn hay chế nhạo ban nhạc của mình, tạo thành ra may mắn cho ban nhạc một trong những lần màn trình diễn hay phá vỡ những nội quy trong trường học…Phim nàng công chúa Bí ẨnSong song đó cô cũng buộc phải học cách kiểm soát và điều hành năng lực của mình, cùng rất Kuru và chú voi Anala chống lại gia thế đen tối đứng đầu là Diva ngăn ngừa sự trở về của cô ý để trị vì quốc gia Manjipoor. Phim nàng tiểu thư Bí ẨnMột cuộc sống thông thường của một cô học tập trò 16 tuổi và cuộc sống đời thường của một nàng công chúa với gánh nặng đảm bảo an toàn vương quốc trên vai, đâu sẽ là định mệnh thật sự ở trong về cô, với cô phải làm sao để tìm ra được câu trả lời cho thân phận của mình.The Elephant PrincessLiệu cô hoàn toàn có thể giúp những người dân dân xứ sở Manjipoor giữ lại được sự an toàn và có tác dụng tròn trách nhiệm của một hậu duệ bảo đảm vương quốc hay là không hay cô sẽ vẫn tiếp tục những ngày tháng đơn giản như trước đây? …

Hình Ảnh trong Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (1)

Hình Ảnh trong Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (2)

Hình Ảnh trong Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (3)


*

*

Hình Ảnh vào Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (5)

* Hiện gồm rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.