NẠP THẺ GARENA LIÊN QUÂN MOBILE

*
*

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena liên quân mobile

*

*

Xem thêm: Chim Phượng Hoàng Đất Ăn Gì, Giá Bao Nhiêu? Phượng Hoàng Đất

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Nạp thẻ bên trên Web

Bạn vào truy vấn vào trang napthe.vn và chắt lọc game Liên Quân Mobile

*

Tại đây, bạn triển khai đăng nhập bằng thông tin tài khoản dvdtuhoc.com hoặc thông tin tài khoản Facebook

*

Tại đây bạn chọn bề ngoài thanh toán theo mong ước của bạn dạng thân

*

Đối với các thiết bị iOS

*

Với các thiết bị iOS, các bạn sẽ có bảng báo giá Quân huy tính theo tỉ giá đồng usd (USD) bên trên màn hình. Các bạn lựa chọn số lượng Quân Huy bạn có nhu cầu nạp, tiếp đến đăng nhập thông tin tài khoản iTunes để thực hiện thanh toán, tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác áp dụng iTunes.

Nếu như không giao dịch được bằng thông tin tài khoản iTunes, các chúng ta cũng có thể nạp Quân Huy bằng phương pháp nạp thẻ trên Web tại địa chỉ cửa hàng napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

Đối với các thiết bị Android

Nạp thẻ trong game

Nhấn vào hình tượng nạp Quân Huy <+> góc trên mặt phải màn hình trò chơi

*

Ngay sau đó, trang thanh toán giao dịch sẽ được xuất hiện thêm với 2 lựa chọn: "Nạp trong game" cùng "Trang nạp". Nếu như ko thấy nút Trang Nạp, các chúng ta cũng có thể nạp Quân Huy bằng cách nạp thẻ bên trên Web tại địa chỉ napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

*

Chọn "Nạp vào game" cửa sổ như sau đang hiện ra, bạn có thể chọn phương thức thanh toán giao dịch theo ý muốn phiên bản thân

*

Nạp thẻ trên dvdtuhoc.com Mobile

Nạp thẻ trải qua dvdtuhoc.com mobile hiện mới chỉ áp dụng cho hệ điều hành và quản lý Android. Nếu chưa có dvdtuhoc.com Mobile, bạn cũng có thể tải áp dụng tại: mobile.dvdtuhoc.com.vn