Nạp tiền ngôi sao thời trang

Bảng giá chỉ nạp Kc ngôi sao 5 cánh thời trang

Mệnh giáKim Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000


Ngôi Sao thời trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là trò chơi của VNG tuyệt đối được xây dựng dựa vào trò nghịch búp bê giấy phổ biến, bạn chơi hoàn toàn có thể phối đồ mang lại nhân vật của chính bản thân mình từ quần áo, giày dép, thứ hạng tóc tới cả cách trang điểm phụ thuộc vào những tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Nạp tiền ngôi sao thời trang

Do kia nạp thẻ ngôi sao sáng thời trang là cách nhanh nhất có thể để nạp tiền cài kim cương cứng để nâng cấp và bán buôn trang phục tương tự như các vật phẩm trong game.

Xin chào các game thủ ngôi sao Thời Trang 360Mobi! Với mong ước giúp cho những game thủ bao gồm thêm các Kim cưng cửng hơn so với cách hấp thụ thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi thông thường. dvdtuhoc.com xin được gửi ra các mức nạp ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi giá thấp bằng thẻ cào năng lượng điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Bí quyết nạp thẻ ngôi sao Thời Trang 360Mobi này thuận lợi cho những chúng ta không download được thẻ Zing để nạp. Nạp ngay để được hưởng ưu đãi nhé!

Khi nạp thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi tại đây bạn sẽ được x10 Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có một lần. Bởi vì vậy, các game thủ hãy tận dụng tối đa nó để có thêm các kim cương cứng hơn nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360Mobi được x10 Kim Cương

Lưu ý nhắc lại: X10 Kim cương chỉ áp dụng cho lần hấp thụ đầu tiên. Vì đó, bạn nên quan tâm đến cho lần hấp thụ đầu tiên.

Bước 1: Các trò chơi thủ chuẩn bị thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh với mệnh giá mà mình muốn nạp. Ở trên có phần bảng báo giá Kim Cương sau khoản thời gian nạp tương xứng mệnh giá. Bạn nên xem nhu cầu của bản thân đến đâu để sở hữ mệnh giá. Ở đây, dvdtuhoc.com hỗ trợ 3 nhà mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất tiện lợi cho các game thủ.

Xem thêm: Bài Hát Bạn Có Biết Tên Tôi ”, Nhạc Không Lời Bài Hát : Bạn Có Biết Tên Tôi

Bước 2: Tiếp theo, các game thủ truy cập vào link TẠI ĐÂY. Hoặc tất cả thể nhấp chuột hình ảnh: nạp ngay có dấu bàn tay nhấp nháy nghỉ ngơi trên.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhập các thông tin bắt buộc nhập vào những ô khớp ứng với thẻ cào các bạn đã mua. Ví dụ sinh hoạt đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá chỉ thẻ: xem xét nhập không nên mệnh giá bán sẽ ảnh hưởng đến số Kim Cương bạn nhận được đó nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của bạn.Cuối thuộc là mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi điền hết các thông tin đó, gamer kiểm tra lại 1 lần tiếp nữa xem đang đúng hết thông tin chưa. Sau cuối bấm nạp Thẻ.

Khi bấm nạp Thẻ xong xuôi bạn đợi trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó vào tài khoản free Fire của mình để kiểm soát số Kim Cương nhận ra nhé.