Nếu có một ngày hương ly lời

Các ai đang tìm kiếm lãi bài hát nếu tất cả một ngày của mùi hương Ly cần không. Nếu như đúng như vậy thì mời chúng ta xem nó tức thì tại phía trên nhé.

Bạn đang xem: Nếu có một ngày hương ly lời


Lyrics bài hát nếu có một ngày của mùi hương Ly.

Ver 1Nếu tất cả một ngày góc phố bé dại vắng giờ đồng hồ cườiNếu bao gồm một ngày 2 tay này đột nhiên buông lơiMây treo đầy trời nhưng sao search chẳng thấy ngườiCó mọi niềm riêng tất yêu biết trước tín đồ ơiVì vậy em vẫn yêu anh như ta không còn ngày maiMặc kệ sẽ đúng giỏi sai em vẫn chẳng mong mỏi quay lạiMột khi ta ở cùng nhau xin chớ có tác dụng nhau phải bi lụy .Ngắn quan sát ánh sao trời xa tằm tay vớiNếu gồm một ngày em không còn ở chốn nàyNếu gồm một ngày lá bỗng nhiên rụng xa lánh câyXin anh đừng bi hùng và cũng đừng ao ước nhớ nhiềuPhía trước là mây bình minh sao vạt nắng và nóng chiều.


Ver 2.Nếu gồm một ngày góc phố nhỏ tuổi vắng giờ cườiNếu có một ngày đôi tay này bất chợt buông lơiMây treo đầy trời mà lại sao tìm kiếm chẳng thấy ngườiCó gần như niềm riêng cấp thiết biết trước người ơiVì vậy em đã yêu anh như ta không có gì ngày maiMặc kệ đang đúng giỏi sai em vẫn chẳng mong mỏi quay lạiMột khi ta ở cùng nhau xin chớ làm cho nhau nên buồnNgắn quan sát ánh sao trời xa tằm tay với.

Xem thêm: Cửa Hàng Nệm Bông Ép Hàn Quốc Giá Rẻ Tpchm, Nệm Pe Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Nội Thất Ngôi Nhà Xanh


Nam :

Vì vậy anh vẫn yêu em như ta không có gì ngày mai

Nữ :

Mặt kệ vẫn đúng xuất xắc sai em vẫn chẳng mong muốn quay lạiMột lúc ta ở với mọi người trong nhà xin chớ có tác dụng nhau yêu cầu buồnNgắn quan sát ánh sao trời xa tằm tay vớiNếu tất cả một ngày em không còn ở chốn nàyNếu gồm một ngày lá bất chợt rụng xa lánh câyXin anh đừng bi thương và cũng đừng ao ước nhớ nhiềuPhía trước là mây rạng đông sao vạt nắng chiều…….


Mv bài xích hát nếu có một ngày của hương Ly.

Vậy là chúng ta đã xem dứt mv cùng lời bài xích hát nếu có một ngày rồi nhé. Chúc chúng ta nghe nhạc vui vẻ.

*
Lới bài hát nếu có một ngày của hương Ly
*

Xem Lời bài xích Hát

Xem lời bài hát là trong số những trang web cung ứng lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Giả dụ các bạn có nhu cầu tìm lyrics giỏi lời một bài xích hát bất kỳ thì bạn cũng có thể tìm ngay đến trang xem lời bài hát. Chúng tôi với ước ao muốn hỗ trợ cho bạn phương án nhanh nhất khi tìm lời bài bác hát.Liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc chúng ta có những phiên bản nhạc hay độc nhất vô nhị mỗi ngày.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *