NGÂN 98 MẶC BIKINI BIỂU DIỄN

Mặc đồ lót mỏng tang múa rung lắc phản cảm vào một cửa hàng bar sống Hà Nội, Ngân 98 sẽ vấp phải trận mưa chỉ trích của dân cư mạng.


Bạn đang xem: Ngân 98 mặc bikini biểu diễn

*
Ngân 98 mặc nội y biểu diễn tại bar, không ít người nhận xét khoác như ko mặc

Sau ầm ĩ dương tính với chất kích thích, cái brand name Ngân 98 liên tục trở thành công ty đề buôn dưa lê nóng hổi bên trên khắp những diễn bọn mạng xã hội khi loạt ảnh chụp hot girl tai tiếng này đi diễn với trang phục phản cảm được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, bạn gái Lương bằng Quang chỉ diện bikini mỏng manh và khoác một cái áo mỏng hờ hững đến điểm diễn. Biểu diễn trong quán bar, Ngân 98 tháo áo khoác, khiêu vũ sexy trước các người. Đỉnh điểm của màn khoe thân, Ngân 98 xuống hồ bơi để "quẫy" thuộc dàn vũ công bikini trong tiệc "pool party".


Vốn được biết đến với cách ăn diện hở hang táo bị cắn dở bạo nhưng cho lần này, sự táo bị cắn bạo của Ngân 98 bên cạnh đó đã vượt thừa giới hạn, khiến cho dân mạng chỉ trích nặng nề.


Xem thêm: Tìm Việc Làm Kcn Thái Nguyên Doanh Nghiệp 2021, Công Ty Cổ Phần Điện Tư Sj Vina Thái Nguyên

*

Dân tình choáng váng với loạt hình ảnh Ngân 98 đi diễn phơi vòng ngực vòng 2 vòng 3 trước đa số người

Ảnh: Chụp screen clip


Đáng nói, sau khoản thời gian loạt khoảnh khắc khó coi này bị lan truyền khắp nơi, Ngân 98 đã đăng tải ngay một chiếc trạng thái diễn tả sự bất cần. Bên trên kênh YouTube riêng, Lương bằng Quang còn đăng cài đặt lại đoạn video clip trình diễn bội phản cảm của nữ giới với lời bình luận: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản và dễ dàng gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu khách hàng hoang có thì chỉ việc hỏi bạn trong cuộc thay bởi vì nhìn theo phong cách mà bạn ngoài muốn bạn đồng tình... Bởi Quang cũng sinh hoạt đó, khách ở đây rất là lịch sự, bọn họ là dân đùa siêu sang cùng văn minh, họ thừa nhận xét DJ Ngân 98 nghịch nhạc cùng giao lưu rất tuyệt".


trong những khi đó đoạn livestream được đăng sở hữu trên fanpage của tiệm bar này nhận ra hơn 10 ngàn phản hồi chưa đầy 12 giờ. Trong đó, nhiều dân mạng chỉ trích bạo gan hot girl tăm tiếng gốc Bình Định: "Không biết gia đình mấy cô này lúc xem đoạn phim thì bọn họ nghĩ sao nhỉ? bội phản cảm quá đi. Phân vân ai cấp phép cho tụi nó màn biểu diễn vậy trời", "Gớm thừa đi, chả ra dòng thể thống gì cả", "Thua cả loài khỉ.Khỉ lên sảnh khấu có tác dụng xiếc còn phải mặc quần áo", "Đề nghị vạc nặng, cấm diễn để làm hư giới trẻ"...

Được biết tiệm bar nhưng mà Ngân 98 màn biểu diễn nằm trên địa phận Hà Nội. Contact với đại diện Sở văn hóa Thể thao Hà Nội, ông đánh Văn Động, chủ tịch Sở cho hay sau thời điểm nhận được thông tin phản ánh của báo chí, điều tra của Sở sẽ xuống để soát sổ và thao tác với tiệm bar này. Về tài năng cấm diễn Ngân 98, ông Động cho thấy thêm phụ ở trong vào lời khuyên của thanh tra sau khi kiểm tra.