NGÂN THẢO THÁCH THỨC DANH HÀI

chương trình Vợ ck son mới lên sóng thu hút sự thân thương của khán giả bởi sự mở ra của "thánh sún" Ngân Thảo và ông xã Hoài Đức. Tại đây, hai bạn đã gồm những bật mý thú vị chuyện tình cảm của mình.


*
Dù đã đăng cam kết kết hôn nhưng Ngân Thảo với chồng vẫn đang "nhà ai nấy ở" vì nguyên nhân gia đình

chụp màn hình

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son, Ngân Thảo với Hoài Đức đã tiết lộ cơ duyên gặp gỡ với quen nhau. Theo phân chia sẻ, cả hai quen nhau từ năm 2018 nhờ sự "mai mối" của Facebook. Ông thôn Ngân Thảo kể: "Lúc đó em đang lướt Facebook thì thấy gợi ý kết bạn, chú ý hình của vợ là em say mê liền luôn. Em gửi kết bạn mà vợ đâu bao gồm chịu, phải mấy tuần sau em vào bình luận bài xích đăng của cô ấy, nhì đứa mới nói chuyện rồi em "cua" luôn. Thời điểm đó là năm 2018, đến ni cũng hơn 3 năm rồi".

Bạn đang xem: Ngân thảo thách thức danh hài

Cặp đôi đến biết đã với mọi người trong nhà đi qua những thăng trầm của tình yêu cần càng thêm gắn bó. Ngân Thảo cũng thừa nhận, thời điểm trước cô còn tương đối trẻ con và nóng tính, cứ giận nhau là đòi chia tay. Hoài Đức luôn luôn là người chịu đựng, yêu thương với bao dung cho sự trẻ bé của cô.

*

Ngân Thảo cùng chồng Hoài Đức khiến khán giả cười ngất lúc tiết lộ chuyện tình cảm của mình

chụp màn hình

Quen nhau hơn một năm thì Ngân Thảo mắc bệnh, phải mổ nang răng và bỏ đi 9 dòng răng. Thời điểm đó cô cũng vừa đậu vòng casting của chương trình Thách thức danh hài nhưng vì chưng tự ti nên không muốn tham gia. Thiết yếu sự cổ vũ, động viên của Hoài Đức đã tạo động lực để Ngân Thảo tiếp tục đi thi và giành giải thưởng lớn. "Lúc em đăng ký kết thi anh này sẽ không biết, do em chỉ nghĩ đăng ký cho vui chứ ko đi thi đâu. Lúc đi casting chương trình em vẫn chưa bị sún răng, một mon sau em mới phải nhập viện để mổ lấy nang răng ra, phải bỏ 9 mẫu răng. Khoảng 1 tuần sau thì chương trình mới gọi báo là em đậu casting rồi, phải lên tập để chuẩn bị thi. Em nhớ là chương trình gọi đến 6 lần, vì chưng 5 lần đầu em đều từ chối hết do ngại. Tới lần cuối cùng, anh Đức mới động viên em đi thi, anh bảo biết đâu đây lại là mẫu duyên để mình đạt giải thì sao. Và chính ảnh cũng là người chở em đi thi luôn", cô nhớ lại.

Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi thiết yếu thức làm cho đám hỏi hồi tháng 5.2021 cũng như đã đăng cam kết kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hiện tại, Ngân Thảo với Hoài Đức vẫn đang "nhà ai nấy ở" vì nguyên nhân gia đình. "Mẹ em thì bị tai biến, bố em thì đã mất, còn ông nội thì đã hơn 80 tuổi.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Màu Gỗ Acrylic An Cường Cập Nhật Mới Nhất, High Gloss Acrylic

Em phải ở nhà sắm sửa để lo đến mẹ và nội. Ảnh là nhỏ một cần cũng phải lo cho tía mẹ ở An Giang. Gia đình cũng chấp thuận mang lại hai đứa lên xuống thường xuyên thôi bởi cũng gần nhau", Ngân Thảo tiết lộ về cuộc sống sau khi kết hôn.

*

Cặp vợ chồng cho biết đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trước khi đi đến hôn nhân gia đình

chụp màn hình

Suốt 5 tháng dịch vừa qua, nhị vợ chồng chỉ được chú ý thấy nhau ở khoảng biện pháp một cây cầu nối liền với nhì tỉnh. "Em đứng mặt đầu cầu bên này, ảnh mặt đầu cầu bên kia nhìn sang. Nhiều dịp em chỉ biết đứng khóc thôi vì chưng buồn lắm, ảnh cũng cụ động viên với bảo rứa đi vày dịch bệnh bản thân phải tuân thủ quy định", cô nói thêm.

Khi Quốc Thuận gợi ý mang đến Hoài Đức “bóc phốt” bà xã, anh thừa nhận Ngân Thảo không tồn tại nhiều tật xấu nhưng lại rất tuyệt ghen. "Vợ em chỉ bao gồm lâu lâu hơi nổi nóng rồi nạt em vậy thôi. Hình như thì cổ gồm ghen, vợ quán triệt em nhắn tin với người con gái nào hết ngoại trừ bạn bè thân lâu năm. Em chỉ bình luận những bài đăng của bạn bè bên trên Facebook bạn bè thôi nhưng khi thấy thì vợ nói là: "Anh ko được thả tim, tốt thích, bình luận gì bài xích của người khác hết". Từ đó em cũng không thể tương tác gì với bạn bè nữa", anh kể.

*

Cả hai không ngần ngại "bóc phốt" đối phương trên sóng truyền hình

chụp màn hình

Còn nói về những điểm tốt, Hoài Đức tự hào khi vợ là người siêng năng và nấu ăn rất ngon. Khi được hỏi điều cần Ngân Thảo chũm đổi, anh bày tỏ mình không đòi hỏi gì thêm, chỉ mong muốn cô ăn uống đầy đủ với nghỉ ngơi nhiều hơn để tất cả sức khỏe.

Đến lượt "thánh sún", cô cũng rất ăn nhập ở người bạn đời bởi sự chín chắn, trưởng thành. Tuy nhiên, đôi thời gian sự kỹ tính của Hoài Đức khiến cô thấy "quạu". Ngân Thảo bộc bạch: "Ví dụ một chuyện gì đó em nhờ thì ảnh sẽ hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Ảnh chăm chút mọi thứ, quần áo cũng phải gọn gàng, làm gì cũng kỹ đề nghị rất mất thời gian. Em thì cấp tốc nhẹn phải nhìn ảnh có tác dụng mình tốt quạu. Em chỉ ao ước ảnh bớt kỹ tính thôi".

*

Hồng Vân và Quốc Thuận bày tỏ ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi

chụp màn hình

Cuối chương trình, Ngân Thảo cũng nhắn gửi đầy ngọt ngào đến ông xã. Cô cảm ơn Hoài Đức đã luôn ở phía sau để động viên, ủng hộ những việc làm cho của mình. Mặt cạnh đó, cô cũng hứa rằng mình sẽ nuốm đổi, bớt nổi nóng để cả nhị hạn chế ôm đồm nhau. Về phía Hoài Đức, anh nói rằng mình cũng sẽ cố gắng chịu đựng sự tức giận của người bạn đời và "sẽ thương em, yêu thương em đến hết cuộc đời này".