Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh

Ngộ ko là đấu sĩ đường bên trên với tuổi thọ kha khá lâu đời. Xuất hiện từ phần đa ngày mon khai thiên lập địa LMHT. Trang phục của Wukong thường có nét hoài cổ, thời tuổi thơ game thủ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp rất nhiều skin hiện bao gồm của vị tướng tá này, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Ngộ không thương thủ thần thánh

Bạn đang xem: Ngộ không thương thủ thần thánhBạn vẫn xem: Ngộ không thương thủ thần thánh

Skin, trang phục Ngộ không Mặc Định – Original Wukong

Giá: 4800 lonh lanh Lam – 89RP


*

Ngộ không vốn là đứa trẻ đậm chất ngầu của tộc bạn Shimon sống Ionia. Kong thường xuyên trêu nghịch mọi fan trong làng bằng những trò cậu suy nghĩ ra. Đỉnh điểm của việc tinh nghịch là tin đồn thổi có rồng nhân tố xuất hiện, thế là Kong bị trục xuất khỏi làng. Số phận gửi đẩy cậu đi mọi nơi cho đến khi gặp mặt được Master Yi, kiếm sư Wuju cuối cùng. Anh vẫn ngồi thiền tại ngôi làng đã trở nên tàn phá nặng trĩu nề không thể một bóng người.

Kong bái Yi có tác dụng sư phụ sau không ít lần bị tấn công bại, Yi cũng nhận ra sự lanh lợi, sự khiêm nhịn nhường trong cậu nên đã nhận được lời. Từ đây, hai tín đồ họ dần trở nên thân thiết hơn. Biết được quá khứ của Master Yi, hành hiệp chống Noxus nhưng hiệu quả lại rã thương cả quê hương mình. Kong cũng rất được sư phụ mình để cho cái thương hiệu mĩ miều hơn, Ngộ Không. Hai thầy trò lên đường hủy diệt cái ác, chiến đấu đảm bảo dân buôn bản khỏi bầy tự xưng là “người thu thuế”.

Xem thêm: Top 15 Cách Cân Bằng Nội Tiết Tố Tự Nhiên, Cách Tự Nhiên Để Cân Bằng Nội Tiết Tố

Skin, trang phục Ngộ không Dung Nham – Volcanic Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hỏa Ngục

Giá: 150RP


*

Skin, xiêm y Ngộ ko Đại tướng tá – General Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP


*

Skin, phục trang Ngộ ko Ngọc Long – Jade dragon Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: đầu năm mới Nguyên đán

Giá: 180RP


*

Ngộ Không bây giờ đã sở hữu trọn vẹn sức bạo phổi ngọc long huyền thoại. Thân thể cường tráng, sức mạnh phi phàm. Mặc dù nhiên, tính lỗ mãng, sốc nổi của hắn vẫn tồn tại đó. Hi vọng Master Yi sẽ có cách kiềm chế sức mạnh to khủng của môn đệ mình.

Skin, bộ đồ Ngộ ko Âm tủ – Underworld Wukong

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Âm phủ

Giá: 180RP


*

Trên trần thế, Ngộ ko là đệ tử xuất chúng với sự kỷ hình thức trong luyện tập. Khám phá điều đó, Tử Thần liền có anh xuống địa ngục, gia nhập lực lượng bất tử. Lúc này với sức khỏe còn bùng nổ hơn trước, Ngộ Không chiến đấu một biện pháp tự do, không còn rằng buộc gì cả.

Skin, phục trang Ngộ không Bá Nhật – Radiant Wukong

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: tết Nguyên đán

Giá: 310RP

Skin, phục trang Ngộ không Thương Thủ Thần Thánh – Lancer Stratus Wukong

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: yêu thương thủ

Giá: 250RP

Ngộ không là giữa những vị tướng lâu lăm nhất của làng mạc LMHT. Đây cũng chính là vị tướng tá được lấy cảm giác từ Tây Du ký mà ai ai cũng biết. Ngày nay, cỗ skill của Wukong được sửa lại rất bá đạo với thường xuyên xuất hiện trong đấu giải. Hi vọng tương lai tủ đồ trang phục của chú khỉ này cũng đa dạng và phong phú không kém.

Chuyên mục: trò chơi onlineMới nhấtDành đến bạnSatisfied đi với giới từ bỏ nàoGame xa thu sung ngam 2, game play xạ thủ súng ngắm phun tỉa 2 24hGame songoku 14Cho đoạn mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây mắc tiếp nối với tụ điệnGame cai bang noi loàn 5Chu trình crep diễn ra ởđội hình tốc độ trong fifa online 3điện phân bao gồm màng phòng 500ml dung dịch chứa hỗn hợp bao gồm cucl2 0 1m với nacl 0 5mTính chất nguy hiểm của hiv aidsTại sao các nhà yêu thương nước ở việt nam thời bấy giờ mong mỏi noi theo tuyến đường cứu nước của nhật bảnChứng minh câu đi một ngày đường học một sàng khônChuyển hướng chỉ huy chiến lược của đảng 39-45Top 10 công ty cái cực tốt VN