NGỌC TRINH VÀ TỶ PHÚ 72 TUỔI HOÀNG KIỀU RỤC RỊCH LÀM ĐÁM CƯỚI?

dvdtuhoc.comNet - Sau một thời gian, lúc dư luận đang "chìm xuồng" tình ái 27-72 giữa Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thì bất ngờ mới đây, vị đại gia già đã báo cáo tố cáo người đẹp ngọc trinh "cắm sừng" ông khi cả hai vẫn đang yêu thương nhau.


*

Vào ngày 20/10 vừa qua, ngọc trinh không ngần ngại khoe tin nhắn tình cảm của người yêu và cộng đồng mạng đã đoán được ngay đó là người lớn tuổi. Sau đó, ngọc trinh đã chủ yếu thức share với báo chí về mọt tình bây giờ của mình. Cô cực kỳ tự hào khoe tín đồ yêu nâng niu như bà hoàng.

Bạn đang xem: Ngọc trinh và tỷ phú 72 tuổi hoàng kiều rục rịch làm đám cưới?

"Tôi ban đầu mối dục tình này hai năm trước, chỉ là mong giữ kín đến hiện giờ mới bật mý với công chúng. Đây là tình yêu khiến tôi cảm thấy niềm hạnh phúc nhất, được mến thương nhất. Anh ấy kính trọng và quan tâm tôi một phương pháp tỉ mỉ. Tôi bây chừ tự tìm kiếm được tiền và chủ quyền về tài chính. Nhưng trong đôi mắt anh, tôi thời gian nào cũng tương tự một công chúa nhỏ. Đó là tại sao tôi yêu anh sâu đậm." - con gái hoàng nội y đã chia sẻ.

Tuy nhiên, sự phê chuẩn này vô tình nhằm lộ cụ thể về thời hạn yêu và chia ly giữa người đẹp ngọc trinh và triệu phú Hoàng Kiều hơn 1 năm về trước. Cố gắng thể, cả hai ra mắt yêu nhau từ thời điểm tháng 12/2016 và tuyên bố chia tay sau đó vào thời điểm tháng 1/2017.

Điều này có tác dụng dấy lên nhiều ngờ vực việc người mẫu ngọc trinh liệu gồm "bắt cá hai tay" khi đang còn yêu triệu phú Hoàng Kiều?


*

Không hề ngạc nhiên khi công bố này, bắt đầu đây, trong cuộc chất vấn trên báo chí truyền thông tại Mỹ, khi được hỏi về Ngọc Trình và đều gì cô mới bật mí về mối tình hai năm kia, triệu phú Hoàng Kiều nhảy cười cùng khẳng định:

"Bởi vậy tôi mới bỏ đó".

Vị triệu phú cũng cho thấy thêm khi ông mang đến với "người đó", người nào cũng chửi. "Bởi vậy tôi new bỏ đó. Tôi biết khi tín đồ đó mang đến với mình, người nào cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, quăng quật rồi cũng chửi. Đó bây chừ họ bắt đầu khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi giành được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí còn tôi còn từng ý muốn có 2 đứa con nữa", Hoàng Kiều phân tách sẻ.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Skin Aqua Màu Xanh Và Hồng, Top 4 Kem Chống Nắng Skin Aqua Mà Bạn Nên Bỏ Túi"Tôi đã có lần tuyên bố tình yêu của chính mình dành đến cô ấy với ý định được đồng hành dài lâu cùng nhau nhìn trong suốt phần đời còn lại. Khía cạnh khác, người đẹp ngọc trinh chỉ hy vọng có một cuộc tình ngắn hạn và "theo chu kỳ", như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, yêu cầu cô ấy không thể xứng đáng với tình yêu và sự thân mật của tôi" - vị tỷ phú chia sẻ khi chia ly Ngọc Trinh.


Trước đó, mối tình nhanh chóng giữa Ngọc Trinh với Hoàng Kiều kéo dài vỏn vẹn rộng 2 tháng và chấm dứt bởi một bài xích đăng thông tin trên fanpage được cho là của vị đại gia Việt giàu nhất quả đât này làm nên xôn xao dư luận một thời hạn dài.

Trong xuyên suốt 2 mon đó, hầu hết hình ảnh và thông tin của đôi bạn 72 - 27 nhận ra sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt từ công chúng. Tín đồ người bên nhà bàn ra tán vào chuyện tình yêu giữa chân dài gốc Trà Vinh và bạn trai tỷ phú giàu "nứt đố đổ vách". Cũng vào khoảng thời hạn ấy, Hoàng Kiều tiếp tục dành cho nữ giới những lời lẽ mặt đường mật.

Thậm chí, vị triệu phú còn nhiệt tình vấn đáp phỏng vấn về chuyện tình yêu của bản thân với media Việt Nam. Vị đại gia này cũng không còn lời ca tụng Ngọc Trinh như 1 người tình hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thậm chí còn còn tính chuyện lâu dài với cô. Cố kỉnh nhưng, chỉ với sau 2 tháng, mối tình ấy đã xong xuôi trong sự ngỡ ngàng của dư luận.