NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHIỀU VỢ NHẤT VIỆT NAM

(Dân trí) - Họ hầu hết được ca tụng là đông đảo người lũ ông nhiều vợ nhất việt nam khi có tín đồ lấy tới… 16 vợ, bạn lấy 9 bà vợ.

Bạn đang xem: Người đàn ông nhiều vợ nhất việt nam


Người đàn ông 16 vợ, 24 con và vô số cháu ở Hà Nội

Năm hiện nay đã gần 70 tuổi nhưng mà ông Nguyễn Đăng Hành (SN 1950, Khoan Tế, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn tồn tại rất khỏe khoắn mạnh, minh mẫn. Chuyện rước 16 bà vợ, từ thời điểm ngỏ lời cho tới lúc phân tách tay vậy nào, ông phần đa nhớ rõ với kể ra vanh vách.

Ông Hành bảo, trời phú mang đến ông đặc tài làm thơ từ năm lên 9 tuổi, nhiều người dân đọc thơ, yêu thương thơ với rồi yêu thương cả tác giả. Cơ hội còn trẻ, ông yêu tương đối nhiều người dẫu vậy không rước ai. Sau này, 16 người vợ ông tổ chức đám cưới và tất cả con với chúng ta đều buộc phải duyên từ song lần chạm chán gỡ với chẳng hề gồm tình yêu.

Câu chuyện có vẻ như đầy mâu thuẫn ấy được ông Hành giải thích rất đơn giản: "Bởi bởi vì tôi là người bầy ông bất tài, say mê tha thẩn làm cho thơ chứ cảm thấy không được sức lo mang đến gia đình. Vị thế, càng yêu người thiếu phụ nào, tôi càng phải cố gắng cách xa họ".

*
Ông Nguyễn Đăng Hành, người bọn ông bao gồm 16 vợ, 24 người con ngơi nghỉ Hà Nội.

Ông Hành bảo, 16 bà vợ, ông đầy đủ cưới hỏi lối hoàng. Bao gồm năm, cách 6 mon ông lại cưới vợ một lần. Họ mặt hàng phát chán, có lúc còn không bi thảm tới dự đám hỏi khiến ông Hành phải nhờ các bạn bè, những người vợ cũ tới nhà vk mới để hỏi cưới.

Tuy nhiên, mặc dù đã làm cho hôn lễ dẫu vậy không một người thanh nữ nào tất cả giấy đk kết hôn với ông. 24 người con, tất cả đều được khai sinh quanh đó giá thú.

*
Căn nhà nhỏ của ông Hành sinh hoạt Gia Lâm, Hà Nội.

Năm 2003, khi lấy đến người vợ thứ 16, ông Hành tổ chức triển khai một bữa tiệc, mời vừa đủ vợ con, chúng ta bè, họ hàng cùng tuyên cha sẽ dừng chuyện rước vợ. Sau nửa đời "chinh chiến": yêu đương, rước vợ, sinh con... ông Hành ra quyết định sẽ sống đơn độc đến không còn phần đời còn lại.

Giờ đây, ông Hành sớm tối lủi thủi một mình trong "túp lều tranh" rách rưới nát. Tòa nhà của ông bé xíu, ngổn ngang trang bị đạc: bừa bộn, nhếch nhác như một chuồng cọp.

Kỳ kỳ lạ ông lão 36 con, 12 vk ở Quảng Trị

Ông è Viết Chu (trước trên đây sống sinh sống thôn ước Nhi, thôn Hải Chánh, thị xã Hải Lăng, tỉnh giấc Quảng Trị) đang qua đời từ thời điểm cách đây nhiều năm, thọ 77 tuổi. Có hơn 12 bà xã và 36 đứa con, điều kỳ lạ là người đàn ông này vẫn có thể “tề gia”, giữ gìn cuộc sống đời thường êm nóng “trên bảo dưới nghe” một giải pháp ngoạn mục.

*
Con trai trưởng của ông Chu: “Anh em cửa hàng chúng tôi rất kết hợp và không còn trách cha”.

Theo lời kể của người thân trong gia đình trong gia đình, thời trẻ, ông Chu to lớn cao, đẹp mắt trai, khỏe khoắn mạnh, khuôn mặt chữ điền, cằm vuông, răng hết sức trắng hầu hết và đặc biệt quan trọng ăn nói hết sức có duyên. đầy đủ lúc nhàn nhã rỗi, đi chơi đâu ông cũng áo quần chỉnh tề, rồi vẩy thêm nước hoa thơm phức, nụ cười luôn luôn nở trên môi.

Cũng bao gồm nhờ vẻ ngoài đào hoa ấy mà lại Chu thuận lợi có được sự mến yêu của những người dân phụ nữ. Chuyện tình của ông mang đến giờ vẫn được những con cháu nhắc lại như “giai thoại”. Theo đó, ông Chu lấy vợ năm 17 tuổi nhưng không may người vợ này tắt thở do bệnh hiểm nghèo.

Cảnh “gà trống nuôi con” vất vả nên tiếp nối ông ra quyết định đi thêm cách nữa. Cứ thế trải qua nhiều năm, ông liên tiếp mang thêm vợ về nhà đồng thời cũng đều có một người thiếu phụ khác sinh sống ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Máy In Hp Laserjet 1020 Đơn Giản Với 1 Click, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 1020

Theo ông trần Đính (64 tuổi) nam nhi trưởng của ông Chu: “Trước lúc phụ thân tôi qua đời, ông bao gồm để lại cuốn nhật ký khắc ghi tên tuổi, địa chỉ những người vk của mình, đồng thời có viết khả nghi bao gồm con trong thời hạn vào năm nào. Cơ hội đó, tôi new biết và liệt kê được 11 bà có 5 bà xã ở Hải Chánh, một vk ở Kim Long, một vk ở Đà Nẵng, một vk ở Lâm Đồng, một bà xã ở Nghệ An, một bà xã ở Đông Hà với một vợ đã quý phái Thái. Cơ mà theo tôi đây vẫn chính là số liệu chưa đầy đủ, vì cha tôi vẫn tồn tại con rơi, nhỏ rớt ở không tính chưa về nhận cha hết cơ mà thôi. Bao gồm ai cho tới thì đồng đội chúng tôi sẵn sàng vui vẻ, nghênh tiếp và gật đầu hết”.

Người bọn ông 9 bà xã có 4 con ở Nghệ An

Tìm về bạn dạng Cam (xã Cam Lâm, huyện con Cuông, Nghệ An), hỏi thăm ông Nguyễn Văn Tiến (57 tuổi) những vợ, chắc hẳn rằng không ai là ko biết. Bởi lẽ, không chỉ là có 2 hay 3 vợ, người đàn ông được ca tụng đào hoa này còn có đến 9 bà vợ. Trong số này có cả những người dân được cưới hỏi chính thống và những người vợ ngoài luồng không cưới hỏi.

*
Ông Nguyễn Văn Tiến (57 tuổi, trú bạn dạng Cam, làng Cam Lâm, bé Cuông, Nghệ An) "nổi tiếng" bởi có đến 9 bạn vợ.

Ông Tiến kể, năm 19 tuổi, ông một thân một mình lặn lội lên thị trấn Tương Dương nhằm lập nghiệp. Trên đây, ông thân quen bà Lý Thị Hoan (SN 1961, trú làng mạc Châu Hoàn, Quỳ Châu, Nghệ An).

Sau một thời hạn qua lại quen biết, cùng cảnh là người tha hương làm cho ăn, yêu cầu giữa ông Tiến cùng bà Hoan bắt đầu nảy sinh tình cảm. Không lâu sau, ông đưa ra quyết định cưới bà Hoan về làm vợ.

Do thường xuyên phải đi rừng rước và giao thương thuốc, ông Tiến lại chạm chán và phải lòng những ái tình mới. Cứ như thế, từ sau thời điểm cưới hỏi người vk thứ 2, ông Tiến lại cưới với nhận 7 cô vợ khác, thứu tự là bà Lô Thị Xuyên (SN 1960, trú xã Nga My, Tương Dương, Nghệ An), bà Vi Thị Thành, bà Nguyễn Thị Thẩm, bà Lô Thị Phượng (Tương Dương), Vi Thị Khuê (SN 1962), Lữ Thị Hoa, è cổ Thị Hoa (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Mười (Tân Kỳ, Nghệ An).

Hiện tại, ông Tiến gồm 9 vk và 4 đứa con. Dù nhiều vợ nhưng giờ ông chỉ sinh sống cùng cô vợ thứ 7 là Lữ Thị Hoa cùng một người nam nhi của cô vợ trước.

Ông Kha Văn sơn - Phó chủ tịch UBND làng mạc Cam Lâm mang lại biết: "Nói ông Tiến nhiều vk cũng đúng cơ mà đó là vợ ngoài giá chỉ thú, không đk kết hôn. Ông Tiến đem bà này, kế tiếp bỏ rồi đem bà khác. Cơ quan ban ngành chỉ công nhận bà Khuê là vk ông Tiến".

Người lũ ông 8 vợ, 27 bé ở Hà Nội

Ông Dương Văn Chuốt (Sóc Sơn, Hà Nội) nổi tiếng vì tất cả 8 vợ, 27 con. Người bầy ông này có tác dụng máy bơm, chế tạo cơ khí nông nghiệp, sản phẩm nông cụ bán ra cho người dân trong vùng, hoàn toàn có thể coi là “đầu đàn” cơ khí ở xã.

Ông trung ương sự lúc còn nhỏ dại không nghĩ sau này có tới 8 vợ, 27 con như hiện nay vì ông bà, cha mẹ chỉ bao gồm một vợ, một chồng. Ông bảo việc lấy vợ là vì số phận, trời xui, đất khiến nên mới bao gồm đông như vậy. Hotline là vợ, nhưng tới lúc này ông không đk kết hôn với ngẫu nhiên ai. Những con vẫn khai sinh theo họ của ông.

Ông Dương Văn Chuốt mở ipad khoe ảnh bà cả và bà thiết bị 6 nằm ngủ thuộc nhau.

Trong số nhỏ của ông Chuốt có 26 bé đẻ, 1 bé nuôi. Bé cả của ông tiếng 44 tuổi, còn nhỏ nhắn nhất mới 5 tuổi.

Không đều lấy vợ gần, ông còn có vợ ở cực kỳ xa. Có một bà sống tỉnh Tây Ninh, hai fan ở với nhau khi ông vào Tây Ninh làm việc khoảng năm 1989, đã bao gồm 4 tín đồ con đầy đủ trong Tây Ninh. Ông Chuốt vẫn thường xuyên đi đi, về về.

Ngoài ra, ông còn lấy 1 thiếu phụ Việt lịch sự Lào sinh sống một thời hạn rồi về nước. Bà này là vợ thứ 6, đã sinh 3 tín đồ con mang đến ông; bà máy 7 là một trong những người sống sống Campuchia về nước cũng sinh được 2 bạn con.

Bà thứ tám trẻ tốt nhất là tín đồ ở cùng làng, mới về với nhau được hơn 2 năm, đã có một người bé với nhau dịp ông vừa tròn 60 tuổi.