Người đầu tiên bay vào vũ trụ

(HNMO) - Ngày 12-4 là Ngày Phi hành gia của Nga và cũng chính là ngày quốc tế kỷ niệm Chuyến bay vũ trụ của loài người. Những hình hình ảnh ghi lại sự kiện lịch sử dân tộc về đơn vị du hành Yuri Gagarin - phi hành gia thứ nhất bay vào vũ trụ, mở đường đến kỷ nguyên chinh phục không gian của loại người.

Bạn đang xem: Người đầu tiên bay vào vũ trụ

*

Năm 1951, Yuri Gagarin được chọn vào ngôi trường đào tào nghệ thuật Công nghiệp Saratov. Trên đây, cậu thiếu hụt niên 17 tình nguyện tham gia khóa giảng dạy lái máy bay hai cánh cùng máy bay huấn luyện Yak-18.


Năm 1951, Yuri Gagarin được chọn vào ngôi trường đào tào nghệ thuật Công nghiệp Saratov. Tại đây, cậu thiếu thốn niên 17 tình nguyện thâm nhập khóa đào tạo và giảng dạy lái máy bay hai cánh với máy bay huấn luyện Yak-18.


*


*

các nhà du hành đầu tiên được lựa chọn trên đại lý các thông số về mức độ khỏe, trung khu lý... Những ứng viên bao gồm độ tuổi từ bỏ 25 cho 30 tuổi, cao khoảng chừng 1m70 cùng nặng khoảng chừng 70-72kg. Chúng ta đều đề xuất đạt chuẩn chỉnh về thể trạng mức độ khỏe, được đào tạo bài bản và có tính kỷ cơ chế cao. Trong các đó, Gagarin không chỉ là đạt yêu thương cầu ngoài ra thể hiện tứ chất của một fan chỉ huy.


hầu như nhà du hành trước tiên được chọn lựa trên cơ sở các thông số kỹ thuật về sức khỏe, chổ chính giữa lý... Các ứng viên có độ tuổi trường đoản cú 25 mang lại 30 tuổi, cao khoảng 1m70 và nặng khoảng chừng 70-72kg. Chúng ta đều cần đạt chuẩn về thể trạng sức khỏe, được đào tạo bài bản và tất cả tính kỷ cơ chế cao. Trong các đó, Gagarin không chỉ đạt yêu thương cầu ngoài ra thể hiện tư chất của một người chỉ huy.


*

Phi đội du hành đầu tiên được chuyển lên dải ngân hà gồm trăng tròn phi công.


Xem thêm: Bật Mí 10+ Cách Nấu Bột Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả, 7 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Cực Hiệu Quả

*

Viện sĩ Sergi Korolov, bên sáng lập lịch trình vũ trụ học thực tiễn của Liên Xô đang kiểm soát Yuri Gagarin mang đến chuyến bay chở người đầu tiên vào vũ trụ.


Viện sĩ Sergi Korolov, công ty sáng lập chương trình vũ trụ học thực tiễn của Liên Xô đang đánh giá Yuri Gagarin đến chuyến bay chở người đầu tiên vào vũ trụ.


*

*

Yuri Gagarin trải qua cuộc soát sổ sức khỏe trước khi tham gia chuyến bay vào vũ trụ.


*

Hình ảnh Gagarin ngồi trong vùng trước giờ ngoài hành.


*

phần đa phút cuối cùng trước lúc tàu "Vostok 1" được phóng lên vũ trụ.


*

Gagarin nói chuyện từ tàu ngoài trái đất với phòng điều hành. Vào đó, câu nói "Off we go" (Chúng ta căn nguyên thôi" là câu nói biểu tượng của kỷ nguyên đoạt được vũ trụ của loài người.


Gagarin thì thầm từ tàu vũ trụ với chống điều hành. Trong đó, lời nói "Off we go" (Chúng ta xuất phát thôi" là câu nói hình tượng của kỷ nguyên chinh phục vũ trụ của chủng loại người.