Người Trung Quốc

“Thiên vương nghiện việc” luôn ưu tiên sự nghiệp lên hàng đầu nên chỉ mừng tuổi 60 sơ sài với vài cộng sự. Hôm sinh nhật cũng là ngày bắt đầu quay phim điện ảnh mới của anh.


Bạn đang xem: Người trung quốc

*

Do tình hình dịch bệnh nên lịch làm việc của Lưu Đức Hoa có nhiều xáo trộn. Anh phải cách ly ở Quảng Châu, Bắc Kinh ba lần khi di chuyển qua các địa phương trong nội địa Trung Quốc. Gần đây nhất là trước ngày Trung thu anh đã phải cách ly 21 ngày. Với người luôn làm việc không có ngày nghỉ như Lưu Đức Hoa thì trong thời gian cách ly, anh thường tìm việc để làm nhằm khoả lấp thời gian trống. Tuy nhiên gần đây, anh tự cho phép mình nghỉ ngơi, chỉ ăn, ngủ và thư giãn. Trong lòng nam nghệ sĩ luôn muốn mình có thể nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để mập mạp hơn chút nhưng cuối cùng vẫn không tăng thêm lạng nào.

Từ 7 năm nay, gia đình Lưu Đức Hoa đã chuyển sang chế độ ăn chay trường. Hằng ngày, anh đều tự chuẩn bị thức ăn riêng cho bản thân và mang theo đến nơi làm việc, bao gồm các loại hạt ngũ cốc và rau xanh. Nhờ chế độ ăn uống nghiêm ngặt và thường xuyên luyện tập thể thao nên thiên vương vẫn giữ được thân mình gọn gàng dù đã bước qua tuổi lục tuần. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn cùng vóc dáng đẹp nên anh liên tục được mời đóng phim mới, trong đó có nhiều phim hành động. Vị trí ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí của anh cũng là do khổ luyện và kiên trì mới có thể duy trì suốt 40 năm qua.


*

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Diệp Bảo Ngọc Và Sự Lột Xác Sau Ly Hôn Thành Đạt

Lưu Đức Hoa sinh ngày 27.9.1961 tại Hồng Kông. Anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật khi đầu quân cho TVB từ năm 1981 qua các bộ phim truyền hình. Ngoài ra, anh còn có khả năng ca hát và vũ đạo điêu luyện nên trở thành một trong “tứ đại thiên vương” thập niên 1980 - 1990 ở Hồng Kông. Trang 163 tổng kết Lưu Đức Hoa từng tổ chức thành công 2.000 đêm nhạc cá nhân. Anh thường là người thể hiện ca khúc chủ đề các bộ phim mà mình tham gia như Thiên nhược hữu tình, Vô gian đạo

Suốt 40 năm gắn bó với nghệ thuật, Lưu Đức Hoa dường như chưa từng nghỉ ngơi. Anh luôn làm việc hết công suất trong nhiều lĩnh vực. Các nhân vật anh từng đảm nhận cũng vô cùng phong phú, từ thể loại lãng mạn, hài hước, hành động… Vì có lượng khán giả đông đảo nên thiên vương họ Lưu từng che dấu chuyện tình cảm và hôn nhân của mình với bà xã Chu Lệ Thiên suốt hơn 24 năm. Hai người chính thức công khai chuyện kết hôn năm 2008. Năm 2012, bà xã thuộc gia đình giàu có ở Malaysia đã sinh con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ.


#Lưu Đức Hoa #tứ đại thiên vương #sao hoa ngữ #TVB

Tiêu dùng - Dịch vụ


Nhân hòa - nền móng thành công của Nam Long suốt 3 thập niên

Bộ sưu tập thời trang Thu đông mới nhất năm 2022 của thương hiệu Santino

Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín

Mercedes-Benz VISION EQXX và những con số đáng kinh ngạc

Lãi suất ngân hàng hiện nay thế nào?

GEE chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần điện lực Gelex

Sun Hospitality Group: Thương hiệu nghỉ dưỡng Việt ghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới