4 Bóng Hồng Trong Đời Bùi Anh Tuấn: Người Tố Vô Ơn, Người Bị Giội Gáo Nước Lạnh Hậu Chia Tay

Hương Tràm hiện nay đang là ca sĩ trẻ tạo được nhiều tuyệt hảo nhất vào showbiz hiện tại. Thiết lập giọng ca nội lực cùng một loạt ca khúc hit nổi tiếng đã góp Hương Tràm chỉ chiếm trọn hàng triệu trái tim người theo dõi trẻ. Tuy vậy xung xung quanh cô cũng có rất nhiều scandal với từng có thời gian dấy lên lời đồn Hương Tràm “thay tình nhân như nạm áo”.

Bạn đang xem: 4 bóng hồng trong đời bùi anh tuấn: người tố vô ơn, người bị giội gáo nước lạnh hậu chia tay

*

Sau khi lên ngôi vị tiệm quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, hương Tràm đang vướng phải scandal “vô ơn” với HLV Thu Minh, cùng với sẽ là lùm xùm trong chuyện tình cảm với các bạn trai Trúc Nhân. Một thòi gian sau hương Tràm còn bị cấm diễn vì ăn diện phản cảm trong khi biểu diễn. Tưởng chừng gần như thứ đã ngừng với giọng ca đến từ Nghệ An, tuy thế cô đã quay trở về đầy mạnh mẽ và có chỗ đứng vưng dĩ nhiên trong showbiz. Vừa qua Hương Tràm được nhắc đến là người có ý “đé xéo” việc Chi Pu đi hát.

Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn gia nhập “Giọng hát Việt” cùng mùa với hương Tràm với “Em gái mưa” cũng cho thấy Ca khúc “I will always love you” mà cô đã biểu thị trong tối mở màn The Voice năm 2012 chính là trung ương trạng của cô khi ấy đã dành cho Bùi Anh Tuấn. Hương thơm Tràm đã bằng lòng từng có thời hạn mặn nồng cùng với giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” làm việc trong quy trình tham gia vào hội thi The Voice. Và trong buổi trò chuyện tại lịch trình “Lần đầu tôi kể”, cô đã trung ương sự về chuyện tình ngắn của hai người. Cuộc tình giữa Hương Tràn cùng Bùi Anh Tuấn đã xong xuôi sau 6 tháng gắn thêm bó.

*

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn

Trúc Nhân

Cả Trúc Nhân cùng Hương Tàm là 2 nhân tố quan trọng nhất của team Thu Minh lúc bấy giờ. Cả nhì thường xuyên chạm mặt gỡ, bàn bạc với nhau vào cuộc thi. Bởi vì thế nhiều người dân đã xầm xì giữa người có quan hệ tình yêu với nhau.

Thế nhưng hình như mọi chuyện đã xong bởi Trúc Nhân thông báo “cạch mặt” hương thơm Tràm bởi lí do Hương Tràm “vô ơn” với Thu Minh. Tuy nhiên trước đó Hương Tràm cùng Trúc Nhân rất thân thiết với nhau. đa số người còn cho rằng Trúc Nhân sẵn sàng vứt vứt tình yêu thương với mùi hương Tràm để sở hữu được vị trí trong thâm tâm của Thu Minh.

*

Trúc Nhân với Hương Tràm từng rất thân thương nhưng nay đã "cạch mặt" nhau

Mr Tùng

Sau khi chia tay Bùi Anh Tuấn bạn ta thấy hương thơm Tràm tán tỉnh và hẹn hò với đàn ông trai khác, sẽ là Mr Tùng. Theo như các gì mà chúng ta trai cô đã chia sẻ, cả hai bạn đã yêu thương nhau được rộng 5 tháng. Tình yêu của hương Tràm và bạn trai đang ở trong một thời điểm và lắng đọng nhất. Khi mùi hương Tràm sinh sống tại dùng Gòn, thỉnh thoảng Tùng đã lại bay vào để nhưng thăm người yêu và lần chia tay nào của tất cả hai cũng đầy bịn rịn,và giữ luyến.

Xem thêm: Bệnh Nhân Bị Sốt Rét Nên Làm Gì ? Hướng Dẫn Xử Trí Khi Bị Bệnh Sốt Rét

*

Hương Tràm sẽ có thời hạn bên Mr Tùng

Cao Thái Sơn

Cả mùi hương Tàm cùng Cao Thái Sơn đều sở hữu những đụng thái gần gũi với nhau bên trên mạng thôn hội, tiếp tục đi ăn, đi dạo và chụp ảnh cùng nhau.

Đã có thời điểm Cao Thái sơn đăng hình ảnh tình cảm trên mức đồng đội với hương thơm Tràm. Bức hình ảnh cho thấy hương Tràm không lo ngần trao anh nụ hôn nóng bỏng kèm theo chiếc trạng thái "đậm mùi" yêu đương. Theo đó, giọng ca "Con mặt đường mưa" bày tỏ: "Cám ơn em đang luôn sát cánh đồng hành cùng anh kể cả những lúc ảm đạm lúc vui! Mãi bởi vậy Phạm Thị hương Tràm nhé!".

*

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ đến thời gian này

Tuy nhiên sau vớ cả lời đồn thổi thì cả hai đã lên tiếng chỉ là mối quan hệ anh em, cho đến bây giờ Hương Tràm cùng Cao Thái Sơn vẫn còn đó giữ được côn trùng quan hệ xuất sắc đẹp.

"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến

Một trong những danh sách bạn trai "dày đặc" của hương Tràm vừa qua phải nói đến Mai Tài Phến, thầy giáo mưa khiến cho nhiều phụ nữ "gục ngã". Gia nhập vai nam chính trong MV "Em gái mưa", Mai Tài Phến cùng Hương Tràm đã có không ít bức hình ảnh tình tứ. Thậm chí hai bạn trẻ còn đi gặp gỡ và hẹn hò xem phim cùng nhau. Share trên báo chí, Mai Tài Phến cho biết anh và Hương Tràm đã gồm thời gian mày mò nhau, nhưng sau đó quyết định trở thành bằng hữu tốt.

*

Những các bạn trái tin đồn thổi khác

Ngoài những chiếc tên được nhắc trên, hương thơm Tràm còn từng bị trào lên mối nghi ngờ gặp gỡ và hẹn hò với fan mẫu- diễn viên Duy Phương. Cũng có thời điểm hương Tràm biết đến sẽ lên xe hoa với các bạn trai ngoại quốc.

*

người mẫu Duy Phương

*

Tin đồn với bạn trai ngoại quốc

Trên phim rất đẹp trai là thế, nhưng không tính đời "thầy giáo mưa" lại ẻo lả, người vợ tính bất thình lình thế này!

Công khai mỉa mai bỏ ra Pu, "người đẹp nhất đội bàn" Vũ Ngọc Châm lại thả thính Gil Lê khiến fans nóng mắt